xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

การงานลูกน้อง เจ้านาย เพื่อนร่วมงานจะเปลี่ยนหน้า แม้จะทำงานที่เดิมๆ แต่คุณจะได้พบปะคนใหม่ๆ ไม่ขาดสาย ธุรกิจส่วนตัวที่ไปต่อไม่ไหว อาจต้องตัดใจหยุด อย่าฝืนจะติดลบ การใช้จ่ายประคับประคองได้ดี อาการเมนูที่ทำจากสัตว์ปีกช่วยเสริมดวงการเงินให้ชาววันอาทิตย์ งดเข้าหุ้น ลงทุนสักวัน สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน จะได้เข้าไปรับผิดชอบดูแล ทำบุญด้วยปากกา เครื่องเขียน อุปสรรคจะเบาบางลง

คนโดนเทจะยังไม่ชินกับการอยู่คนเดียว คนมีคู่ยังดูชื่นมื่น คนเคยรักอาจลดสถานะเหลือเพียงคนคุย เพศทางเลือกจะมีตามง้อ ใครแต่งงานแล้วระวังปากเสียงกับครอบครัวของคนรัก เสริมดวงคนโสดๆ ทำบุญล้างห้องน้ำวัด ทำงานสาธารณะประโยชน์ ความเลิฟจะสดใส

คนเกิดวันจันทร์

อุปสรรครอบตัวเกิดจากคพูดของคนอื่นมากกว่าเรื่องจริง แค่เพียงคุณไม่มีโอกาสจะแก้ข่าวในช่วงเวลานี้ นักการเมือง คนในวงการสีกากี เรื่องเก่าๆ อาจทำให้คุณเดือดร้อน คนตกงาน โอกาสได้งานมีในช่วงสัปดาห์นี้ แต่รายรับอาจไม่คุ้มค่าแรงหรือค่าเดิมทาง เข้าหาธนาคารช่วงบ่ายๆ จะโชคดี มีข่าวเกี่ยวกับการลงนามเอกสาร การจ้างงาน งดการเสี่ยงโชค สัตว์เลี้ยงจะให้ลาภ

คู่รักยังคงไปไหนมาไหนตัวติดกันเหมือนปาท่องโก๋ และมันช่วยเสริมดวงในเรื่องอื่นๆ ไปในตัว โดยเฉพาะสายค้าขายธุรกิจ เพศทางเลือกและคนโสดๆ ใครเคยปฏิเสธพวกคุณ ช่วงนี้พวกเขาอาจรู้สึกเสียดายแต่ไม่กล้าแสดงออก

คนเกิดวันอังคาร

ดวงฟลุ๊คๆ ยังอยู่กับตัว แต่เหมือนอาจมีพ่วงแถมเรื่องที่ไม่ชอบ ไม่ปลื้มมาให้ตามแก้ไขกันบ้าง งานศิลปะ คนในแสงไฟจะมีปัญหามีเรื่องติดขัด การลงทุนในระยะยาวจะเข้ามาทักทาย ระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกินแผน ตลอดวันไม่เหมาะจะพูดเรื่องเงิน ให้คนอื่นเป็นตัวกลางมีความสำเร็จสูง เสริมดวงคนทำงานอยู่บ้าน ทำบุญด้วยเครื่องดื่มสมุนไพร น้ำผลไม้ ปรับดวงชีวิตโดยรวมให้ชื่นมื่น

ปากเสียงจะลดน้อยลง เพราะความหัวร้อนที่ลดลง เลิกรากับใคร เหมือนต้องวนกลับมาคุยกันใหม่ เพราะคำแนะนำของผู้ใหญ่ หรือทายาทคนใหม่ที่กำลังจะมา เพศทางเลือก ชอบใครอีกฝ่ายยังไม่ตอบรับ คู่อยู่ไกลๆ อาจมีเซอร์ไพรส์ได้พบหน้า

คนเกิดวันพุธ

ตั้งสมาธิดีๆ บางครั้ง สิ่งที่คุณกำลังดำเนินการหรือแก้ไขอยู่ ก็ไม่สามารถยื่นส่งต่อให้คนอื่นช่วยทำได้ เพราะตัวลูกค้า เพื่อนร่วมงานชื่นชอบวีการทำงานของคุณมากกว่า คนจบใหม่อาจได้ข่าวดีลวงโลก ระวังจะเสียทรัพย์เพราะการวางมัดจำ หรือค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเงินก้อนก่อนเห็นผลกำไร สุขภาพป่วยไข้มีดวงได้กลับบ้าน อาการทุเลา ทำบุญกับงานสีดำ ใส่ซองกับงานมงคล ล้วนดีทั้งนั้น

ความรักของคนอยากรีเทิร์นไม่ชัดเจนนัก และต้องใช้เวลาช่วยตัดสิน คนโสดๆ จะแอบปลื้มคนดัง คนมีชื่อในสังคมที่พบหน้าคุ้นตากันบ่อยๆ เพศทางเลือกคุยกับใครบ่อยๆ อีกฝ่ายอาจตีตัวออกห่าง หรือมีคู่แข่งคนใหม่ให้คุณแสดงจุดยืนอีกครั้ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานยังคล่องตัว ผู้ใหญ่มักสอบถาม ความคิด วิชาการ หรือประสบการณ์ของชาววันพฤหัส แต่บางเรื่องเว้นไว้บ้างให้เ)นความลับส่วนตัวในการทำงานจะดี งานที่ทำคนเดียววันนีฉิดฉายและสร้างเงินได้มาก ธุรกิจจะได้ปรับขนาดและลดคน จะได้เอาเงินเก็บไปค้ำจุนกิจการ หรือให้ความช่วยเหลือคนในครอบครัว สุขภาพโดยรวมดูดี แพทย์ทางเลือก วิธีการกินอาหารใหม่ๆ ช่วยปรับดวงสุขภาพได้

ความสัมพันธ์ของคนต่างกลุ่มสังคม ต่างวงการดูมีสีสัน ใครว่างๆ คนข้างบ้าน แนกข้างเคียงอาจมาขายขนมจีบ เพศทางเลือกคนต่างถิ่นยังคงเสน่ห์แรง จะได้เทความสัมพันธ์ที่ไม่ยอมเลิกรา เพราะความดื้อรั้น เสริมดวงความรักใส่บาตรด้วยขนมหวานจะดี

คนเกิดวันศุกร์

จะมีคนชักชวนทำงานเก่า หรือเข้ามาขอคำแนะนำในเรื่องที่คุณเฉิดฉาย ชาววันศุกร์จะได้ควักเงินกับเรื่องเสื้อผ้า แฟชั่น หรือสิ่งของที่อยากได้มานาน คนทำฟรีแลนซ์ งานที่เคยฝัน เคยอยากได้ จะตกลงหน้าตัก การเงินประหยัดใช้จ่าย แต่โอกาสลงทุนอาจต้องรีบคว้า เสริมดวงปังๆ แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าหรือทำผม แต่งหน้าให้เปลี่ยนลุค แม้จะนั่งทำงานอยู่บ้าน เรื่องยากๆอาจง่ายกว่าที่คิด

วันนี้ไม่ใช้วันที่จะโฟกัสเรื่องหัวใจเพราะมักมีเรื่องอื่นต้องโฟกัส จะลืมนัดหมาย นัดเดท กันบ้างอย่าถือสา เพศทางเลือกจีบใครมีลุ้นสมหวังในไม่ช้า คนว่างๆ เหงาสักหน่อย แต่จะมีเพื่อนฝูงมาปรึกษาเรื่องหัวใจอยู่บ่อยครั้ง

คนเกิดวันเสาร์

ธุรกิจ การดำเนินการต่างๆ ที่อยู่ในมือ มีความราบรื่นแบบห้ามคลาดสายตา คุณต้องให้เวลา ทุ่มเท มากวก่าฝากคนอื่นช่วยดูแล ทุกอย่างจะสำเร็จ ปัญหาที่คิดไปเอง อาจทำให้ระบบเงินในกระเป๋าใช้จ่ายคลาดเคลื่อน เดินทางไกลยังมีอุปสรรค และเรื่องน่าผิดหวัง ทำงานหรือเรียนหนังสือ จิบเครื่องดื่มร้อนๆ ระหว่างวัน ปรับดวงการงานได้ดี ของหายจะไม่ได้คืน แต่เรื่องดีๆ อาจเข้ามาให้คุณหายเหนื่อย

ง้อใครจะสำเร็จ คู่รักที่มีปากเสียงวันนี้อาจกลับมาหวานชื่น บรรยากาศในครอบครัวจะดีขึ้นหากเคยมีปัญหา เพศทางเลือก อะไรที่ผิดที่ผิดเวลา น่าสงสัยและควรใส่ใจ คนว่างๆ โสดแบบสนุกๆ ไม่มีอะไรต้องกังวล


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...