xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
มีเรื่องร้อนให้นั่งใช้จ่ายเงิน วางแผนอะไรไว้ อาจต้องสลับนำมาใช้จ่ายก่อนในส่วนเร่งด่วนที่เข้ามา การทำงานระมัดระวังคำพูด จะทำให้คนอื่นคิดมาก ตีความผิดหรือมุมมองของผู้ใหญ่ต่อชาววันอาทิตย์จะเปลี่ยนไป ยานพาหนะมีเรื่องเสียทรัพย์ ซ่อมแซม การลงทุนกับต่างแดนหรือหน่วยงานที่ถือหุ้นโดยต่างถิ่นจะเหมาะสมกับชาววันอาทิตย์ ปรับดวงให้สดใส ทำบุญด้วยน้ำผลไม้

การติดตามคนรักมากเกินไปอาจทำให้อีกฝ่ายอึดอัด วันนี้คนโสดต้องระวังตัวกับคนที่เข้ามา เว้นระยะห่างให้ดีๆ เพราะอีกฝ่ายอาจคิดเยอะมโนไกล แล้วจะเดือดร้อน คนแต่งงานแล้วจะมีข่าวเกี่ยวกับทายาท วางแผนการมีทายาท หรือได้ลูกหลานมาต่อท้ายนามสกุล

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องที่เคยผิดหวัง จะได้ปรับมุมมองเสียใหม่ ลงมือทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ จะมีคนขอร้อง ขอความช่วยเหลือจากชาววันจันทร์ที่จะได้แสดงความสามารถ งานประจำจะอยากลาออก คนในเครื่องแบบอาจขัดใจกับเจ้านาย มีรายได้เข้ากับงานเล็กๆ รายจ่ายอยู่กับเรื่องอาหารหรือท่องเที่ยว นักลงทุนให้อยู่กับเรื่องที่ตนเองถนัด อย่าเพิ่งทุ่มทุนในวันนี้

ความรัก คนโสดกำลังเป็นผู้ตาม ใครกำลังออกแรงจีบคนอื่น คู่แข่งมีมาก ต้องอดทน เพราะพอมีโอกาสพอสมควร แม้จะช้าไปสักนิด คนแต่งงานแล้วช่วงนี้อาจดูห่างเหิน เรื่องเล็กน้อยก็พลอยมีปากเสียง

คนเกิดวันอังคาร
คนทำงานไปเรียนไป วันนี้อาจต้องตั้งสติกับเรื่องที่อยู่ตรงหน้า ถ้าเลือกไม่ได้ การตัดทิ้งอะไรสักอย่างอาจทำให้คล่องตัวมากกว่าเก่า คนค้าขาย จะดีลงานยาก ขายของลำบาก เพราะอีกฝ่ายตั้งเงื่อนไขค่อนข้างเยอะ คนตกงานมีโอกาสได้งานใหม่ ความป่วยที่เป็นมานานจะได้เจอหมอดียาดี มีทางรักษา สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้โชค ระวังกินยาผิดขาดๆ เกินๆ

ความสัมพันธ์วันนี้ดีกับการขอโทษใครสักคน หรือคนที่กำลังเจ็บป่วยจะได้รู้ว่าใครคิดยังไงกับคุณ โดยเฉพาะคนที่มีคนเข้ามากรี๊ดหลายๆ คน คู่รักแต่งงานอาจมีโอกาสพิเศษให้ร่วมฉลอง

คนเกิดวันพุธ
การติดต่อประสานงานวันนี้เป็นไปได้ด้วยดี และชาววันพุธค่อนข้างได้เปรียบ ธุรกิจขนาดเล็ก หรือใหญ่จะเดินเกมสำเร็จด้วยคนที่มีชั่วโมงบินสูง ดังนั้นเจ้านายต้องมอบหมายงานให้เหมาะสมจึงจะผ่านพ้น การลงทุนต้องรีบตัดสินใจซื้อขายช่วงเช้าอะไรที่เคยอยู่นอกสายตา ต้องใส่ใจ ปรับดวงกับการทำงานหาดอกไม้สดวางไว้บนโต๊ะทำงาน จะเป็นมงคล

มีข่าวดี งานมงคล เกิดในบ้าน คนโสดอาจพบคนน่าสนใจในงานมงคลของคนอื่น การหมั้นหมายอาจทำให้ใครสักคนถอดใจ เพื่อนฝูงอาจชอบหวานใจคนเดียวกัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีดวงได้เจรจาเรื่องเกี่ยวกับมรดก การเงิน ลาภจากความเศร้าเสียใจ จากผู้ที่จากไปแล้ว งาน หากเริ่มที่ใหม่ ช่วงนี้คนรอบข้างจะเปิดโอกาสให้คุณทำงาน แม้ว่าการบรรจุอาจดูเลื่อนลอย การเงินสดใสใช้จ่ายสบายๆ การลงทุนในตลาดทองคำ หรือพลังงานต้องเฝ้าระวัง มีลาภลอยจากคนอื่น หรือได้เปอร์เซ็นต์จากการทำงานต่างๆ

ง้อใครคืนดีเหมือนจะผิดหวัง วันนี้ความรักค่อนข้างอยู่ในเซฟโซน อกหักจะดูแลตัวเอง ผิดหวังจะนั่งทบทวนหัวใจ ปรับดวงให้ชัดเจนมากขึ้น ทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม หรือบริจาคโลหิต

คนเกิดวันศุกร์
การลงทุนสดใสกับหน้าใหม่ในวงการ ธุรกิจขนาดเล็กจะไปได้สวย แม้ว่าเริ่มต้นอย่างช้าๆ มนุษย์เงินเดือนจะต้องปรับตัวใหม่กับข้อกำหนดของหน่วยงาน อย่าทำงานแถวหน้า วันนี้ให้คนอื่นดำเนินการแทนจะเหมาะสม การเงินใช้จ่ายควบคุมได้ดี ระมัดระวังสัตว์มีพิษมีเขี้ยวกัด โรงพยาบาล การป่วยไข้ จะเกิดกับคนในครอบครัว

รักใสๆ วัยเรียนและวัยทำงานดูสดชื่น อาจทำให้ใครบางคนขยันที่จะออกไปทำงานไปเรียนแต่เช้าในทุกวัน คนหม้าย อย่าไว้ใจคนตรงหน้า แต่คนต่างถิ่นน่าเก็บไว้พิจารณา

คนเกิดวันเสาร์
งานจะทำเสร็จหากคนเป็นนายยอมลดตัวลงมาช่วยเหลือ ทำงานร่วมกับลูกน้อง คนในเครื่องแบบที่โยกย้ายไปที่ใหม่ มีเรื่องลำบากใจ หรือบรรยากาศไม่ได้เป็นดั่งคิดไว้ในตอนแรก คนทำงานลองจิบเครื่องดื่มร้อนหระหว่างวัน เรื่องยากๆ จะลื่นไหล การเงินเข้าหาธนาคารอาจดีกว่ามองนอกระบบ แต่วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุน เสริมดวงให้มั่นใจ ใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ ในการทำงานและการเรียน

เพศที่สามจะมีหวัง ทั้งๆ ที่อาจเลิกคาดหวังมานานแล้ว คุณอาจโชคดีในวินาทีสุดท้ายที่จะถอดใจ สาวๆ วันเสาร์ความรักครั้งเก่าอาจใจอ่อนให้โอกาสพวกเขาอีกครั้ง แต่การคบหากันใหม่นั้นค่อนข้างดีกว่าเดิม** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...