xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันอาทิตย์

วันนี้เหมาะสมจะเริ่มต้นปรับปรุงตัวเอง อะไรเป็นจุดบอดจุดด้อย เริ่มต้นใหม่ยังไม่สาย การทำงานถ้าเกินจะยื้อ การลาออกอาจเป็นทางเหมาะสม การว่างงานเหมือนวันพักร้อนสักระยะ แล้วเริ่มต้นใหม่

การเงินวันนี้ จะมีคนเอาของมีค่า หรือเอาเงินมาคืน รายจ่ายฉุกเฉินอาจกระตุกเงินในกระเป๋าสตางค์ไปบ้าง ดีลงานอะไรเน้นคุยกับลูกค้าเก่าๆจะดี ลาภลอยู่กับคนสูงวัย

ส่วนความสัมพันธ์กับคนรัก วันนี้คุณอาจเข้าใจคนรักผิด การโกรธเคืองเกิดเพราะอารมณ์มากกว่าเหตุผล ไม่นานก็หาย คบมานานจะมีโอกาสเตรียมฉลองวันครบรอบสำคัญ ใครโดนขอแต่งงานกลับไปคิดก่อนที่บ้านยังไม่สาย

คนเกิดวันจันทร์

ความสามารถจะโดนบิดบัง การทำงานจะมีคู่แข่งเข้ามาแย่งซีน หากเป็นงานค้าขาย ระวังโดนแย่งลูกค้า การสอบแข่งขัน จะมีข่าวดี ตำแหน่งที่สอบบรรจุ หรือทดสอบความสามารถลุ้นเปลี่ยนตำแหน่งต่างๆจะมีโอกาส

ด้านการเงินอาจได้โชคจากดอกเบี้ย กำไร ปันผล หรือการช้อนซื้อหุ้นบางตัวจะได้กำไรตอบแทนว่องไว เสริมดวงให้ปังกินขนมหวาน หรือน้ำหวานระหว่างวัน ทำอะไรจะราบรื่นทางสะดวก

ยกเว้นเรื่องความรัก วันนี้ค่อนข้างเป็นรองคู่แข่ง ไปไหนมาไหนแบบเหงาๆเพราะค่อนข้างจีบคนยาก เพื่อนฝูงล้วนไปใช้เวลากับคนรู้ใจ หากมีคนที่เพื่อนแนะนำมาให้รู้จัก ลองศึกษากันดู อาจดีกว่าหาเองแล้วอกหัก

คนเกิดวันอังคาร

จะได้ยินเรื่องปลอม เรื่องลือ เขาเล่าว่า มีจริงน้อยนิด แต่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตและการทำงาน โดยเฉพาะนักลงทุน ฟังหูไว้หู ระวังเลี้ยวผิดทาง

การงานค่อนข้างชุก แต่รายได้เสริมมีไม่มาก ใช้จ่ายอะไรวันนี้ระมัดระวังเวลาควักจ่ายเอาไว้ เดินทางไกลๆ ดีกับการโยกย้ายชั่วคราว ไปเรียน ไปทำงานระยะสั้นๆ จะเข้าหาธนาคารยังได้รับการปฏิเสธ ระวังภูมิแพ้กำเริบ

คบหาใคร สนิทกับคนไหน เหมือนสถานะยังไม่เดินหน้า ยังคงเป็นคนใกล้ชิดที่ไม่อาจเรียกคนรู้ใจ แต่จุดที่ยืนดูมีความสุข อยากชนะใจคนเกิดวันอังคาร อาหารที่ลงมือทำด้วยตัวเอง อาจเป็นเครื่องมือที่ดีได้

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางคืนระวังเรื่องการเงินให้มาก มีโอกาสที่จะทำหาย จ่ายหนัก หรือติดขัดกับระบบการธนาคาร คนเริ่มงานใหม่ๆ เปิดใจเยอะๆ เก็บความคิดเห็นส่วนตัวลงตระกร้า วันนี้พูดกันเรื่องประสบการณ์และคำแนะนำล้วนๆ เข้าหาผู้ใหญ่อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดี ลองคุยกับคนอายุน้อยๆ งาน และเรื่องติดขัดจะมีทางออก เสริมดวงให้แจ่มใส ทำบุญกับบริวารของตนเอง

ส่วนเรื่องหัวใจ ต้องหลีกทางให้กับเรื่องของเวลา บางครั้งการรั้นหัวใจ อยากขยับสถานะเร็วๆ หรืออยากรีบสร้างครอบครัว ก็ไม่ใช่จังหวะที่ดี คนเลิกกันไปแล้วจะกลับมาคุยกันใหม่อีกครั้ง และความสัมพันธ์จะมั่นคงกว่าครั้งก่อนเสียด้วย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ หรือหน่วยงานที่มีคนต่างถิ่นทำงานด้วย วันนี้อาจมีเรื่องเดือดร้อน กระทบบ้างไม่กระทบบ้าง แต่ต้องอยู่ในรูปแบบการเฝ้าระวัง การเงิน ลงขัน ร่วมหุ้นกับคนรู้จัก ธุรกิจไอที ค้าขายออนไลน์ กิจกรรมไอทีทุกรูปแบบมีความราบรื่นสูง นักลงทุนอย่าข้องเกี่ยวกับทองคำ หรือตลาดพลังงาน

คนเลิกกันไปมีดวงกลับมาง้อ มาขอคืนดี ขอโอกาส หากใจไม่แข็งพอจะอันตราย เพศที่สาม แอบชอบใคร ล้วนเป็นคนมีเจ้าของแล้วทั้งสิ้น ใครอยากแจกการ์ดงานมลคลดำเนินการได้ตามประสงค์

คนเกิดวันศุกร์

ออกตัวให้แรง อีกไม่นานจะมีงานใหม่เข้ามา จากลูกค้าหรือคนเก่าๆที่เคยทำงานด้วยกันจะมีความไว้วางใจ วัยเรียน ช่วงนี้เหมือนข้อสอบจะสวนทางกับสิ่งที่อ่านที่สนใจ ตั้งสติให้ดีจะได้ไม่พลาด การเงินแจ่มชัดกับรายได้หลักที่อาจมีในรูปแบบงานฟรีแลนซ์ งานฝิ่น ส่วนงานประจำมีความราบเรียบ นักลงทุน ซื้อขายแต่พอประมาณ โอกาสอยู่ช่วงสัปดาห์หน้าเสียมากกว่า มีลาภจากคนอายุน้อย

คนคุ้นเคย อาจเป็นคนรู้ใจ ที่สนิท เข้าใจกันได้ แต่ไม่ได้เรียกว่าคนรัก ช่วงนี้คู่ไหนห่างไกลมีโอกาสไปหาเซอร์ไพรส์กันถึงที่ เพศที่สามจะมีคนที่คิดถึงกลับมาหา

คนเกิดวันเสาร์

ผู้ใหญ่จะใจอ่อนช่วยแบ่งเลาภาระของคนในครอบครัว มนุษย์เงินเดือนวันนี้จะสนุกกับเรื่องน่ารู้ใหม่ๆ แต่การดีลงานบางเรื่องยังคงไม่สำเร็จ และไม่จำเป้นต้องลดมาตรฐานการทำงาน ให้เวลาสักพักจะดีขึ้น คนในเครื่องแบบ เจ้านายจะมาพร้อมคำสั่งไม่น่าปลื้ม การเงินเข้าออกธนาคารวันนี้ค่อนข้างดี แต่ไม่เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ สุขภาพระยะนี้แพ้ง่ายทั้งทางร่างกายและผิดหนัง

วัยเรียนอาจกำลังอินเลิฟ อาจเบลอๆกับเรื่องเรียนต้องหมั่นตั้งสติ คนทำงาน ใครเข้ามาหา หากอยู่ที่ทำงานเดียวกันอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาฝาก คู่รักช่วงนี้ชื่นมื่น แม้ว่าจะแอบน้อยใจเก่งไปสักนิด
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...