xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ตัดสินใครด้วยรูปลักษณ์ภายนอกหรือเพียงมองผ่าน อาจพลาดโอกาสงาม จะรับเพื่อนร่วมงาน คุยงานลูกค้า มองคนไม่เข้าตา คุณจะได้เพชรเม็ดงามมาข้างกาย คนสอบแข่งขัน โอกาสมีน้อย แต่หากย้ายงานภายในองค์กรเก่า คุณจะได้งานนั้น การเงินรายจ่ายประจำค่อนข้างมาก ช่วงนี้เรียกความขยันให้ตัวเองเพื่อกลับมาทำงานอย่างราบรื่น สุขภาพช่องปาก จะได้หาหมอซ่อมแซม
คู่รักแต่งงานแล้วราบรื่นแต่ทะเลาะกันค่อนข้างบ่อย เจอกันน้อยเพราะหน้าที่การงาน แต่ยังมีความมั่นคง คู่ไหนลงตัวอาจถึงเวลาโยกย้ายไปอยู่ด้วยกัน หรือเข้าบ้านแฟนอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ ง้อใครคือนดี ยังยาก ต้องอดทน

คนเกิดวันจันทร์
ธุรกิจอาหาร งานบริการ การเรียนหนังสือของคนวัยทำงาน จะมีเรื่องภายนอกเข้ามากระทบ ธุรกิจขนาดเล็กอาจสั่นไหว หรือต้องยุติตนเอง ใครค้าขาย ระวังเงินหายหรือสินค้าหายไม่ได้คืน การเงินออมเอาไว้ มีรายจ่ายที่ตั้งใจใช้เงินรออยู่ในวันหน้า การงานมีหลายคนคาดหวัง จะได้ทำเรื่องสำคัญๆ ที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก
ความรักอาจมาผิดเวลา วัยเรียน หรือคนที่กำลังตั้งใจทำงาน จะโดนความรักรบกวน หากบริหารเวลาไม่ดีจะผิดหวังกระทบหลายเรื่อง คนอายุน้อย จะคบหาคนหม้ายคนโสดที่ต่างวัยกันเยอะๆ

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องเข้าใจผิดเล็กน้อยจะเกิดขึ้น แต่อาจส่งผลให้การทำงานบางประการช้าลง การเดินทางไปไหนมาไหนช่วงนี้ติดขัดโดยง่าย รถเสีย หลงทาง ไปช้าไปสาย และจะเกี่ยวเนื่องกับนัดหมายสำคัญหลายประการ การลงนามเอกสารสำคัญจะเกิดขึ้น ช่วงนี้จนสุดสัปดาห์เหมาะจะลงนามสัญญาจ้างระยะสั้นต่างๆ การเงินเก็บออมให้ดี วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุน แต่เหมาะจะโอนย้ายระบบการออมของตนเอง
จะมีคนทำให้คนโสดๆ นั่งคิดถึงได้ทั้งวัน อาจเบลอๆ เหม่อลอยในการทำงาน ใครเลิกรากันไปแล้ว เขาคนนั้นอาจเข้ามาขอคืนดี บางคู่จะกลับไจดทะเบียนสมรสอีกครั้งหลังหย่าร้าง

คนเกิดวันพุธ
ดวงโดดเด่นในวัยเรียน การสอบ ค่อนข้างได้ดั่งใจ แต่บางคนจะได้ดรอปได้ซิ่วย้ายสถาบัน ส่วนวัยทำงาน เข้าหาเจ้านายยาก วันนี้ทุกปัญหาพยายามเคลียกันเองจะง่ายเสียกว่า คนตกงาน ไม่มีข่าวดี แต่อาจมีโชคลาภลอย มีโอกาสได้เงินจากเรื่องฟลุกๆ ที่อยู่อาศัยเหมาะจะเริ่มซ่อมแซม ได้จ่ายเงินกับการซ่อมบ้านโดยเฉพาะเรื่องระบบน้ำ สุขภาพทรงๆ ตัว หากป่วยไข้เพียงทุเลาแต่ไม่หายขาด
จะต้องมีใครสักคนยอมถอยหลัง ความรักไปได้ดี แต่เหมือนทั้งสองฝ่ายยังมีจุดยืนที่เหตุผลส่วนตัว มากกว่าการมองภาพรวม เลยทำให้ทะเลาะกันง่ายๆ วัยเรียน จะพบรักครั้งใหม่ จากคนเพศเดียวกัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การค้า ธุรกิจขนาดเล็กจะไปได้ดี อะไรที่เตรียมการมานาน พร้อมเดินหน้าในเร็ววัน แม้ว่าช่วงนี้บริวารช่วยเหลือจะไม่ค่อยมี เจ้าของกิจการต้องเหนื่อยเองเป็นส่วนใหญ่ มนุษย์เงินเดือน แต่งตัวให้สดใส งานราบรื่นแน่นอน อยากลุ้นการดีลงานให้ชาร์ตแบตมือถือทางทิศเหนือของบ้านหรือออฟฟิศ การลงทุนเหมาะสมในเรื่องทองคำ แต่เพียงเล็กๆ น้อยๆ ไม่เทหมดหน้าตัก
คู่ห่างไกลจะคิดมาก คนโสดๆ อาจพบคนน่าสนใจจากการร่วมงาน หรือการเรียนที่เดียวกัน คนอยู่ก่อนแต่ง ช่วงนี้อาจมีปัญหากับผู้ใหญ่บ้าง แต่คนโสดว่างๆ วัยกลางคนกลับมีโอกาสเจอความรักครั้งใหม่ ที่เข้ามาพร้อมกันมากกว่าหนึ่งคน

คนเกิดวันศุกร์
ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับไอที การขนส่ง การสื่อสาร ถ้ามีปัญหา วันนี้จะมีทางออก ที่อาจมีความคิดเข้ามาจากคนนอกวงการ ชาววันศุกร์ที่ทำงานใกล้ชิดกับญาติพี่น้องตัวเอง อาจถึงเวลาที่จะได้รับภาระดูแลธุรกิจอย่างเต็มตัว คนตกงาน หางานใหม่เงินดีมากับการโยกย้ายไกลๆ คิดให้ดี เพราะโอกาสไม่ได้เข้ามาบ่อยๆ คนอยากซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ชะลอไปก่อนจะดีที่สุด
ความรักที่ดูสดใส เพศที่สามมีเรื่องได้ร้องไห้ การเลิกราจะเกิดขึ้นเพียงฝ่ายเดียว คู่ไหนแยกกันอยู่อาการยังน่าเป็นห่วง แต่คู่แทรกที่เข้ามาขั้นความสัมพันธ์บางคู่ อาจได้คบหากันต่อไปในวันหน้า

คนเกิดวันเสาร์
จะได้ยินข่าวดีที่เกิดขึ้นจากคนในบ้าน คนในครอบครัวที่ไม่พบกันนานจะได้เจอหน้า แต่ก็มีบ้างที่ทะเลาะกันเกี่ยวกับมรดก การทำงานมุ่งเน้นโฟกัสเรื่องของตนเอง ใครทำงานราชการ โอกาสของคุณอาจมาจากแรงผลักดันของคนที่อยู่ไกล งานใหม่ๆ ท้าทาย คนค้าขายจะมีปัญหาเกี่ยวกับการส่งของไม่ทัน การเงินและการลงทุน สดใสกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือ ธุรกิจสุขภาพและความงาม
ง้อใครยาก วันนี้อยู่เหงาๆ คนเดียวจะง่ายกว่า แต่คนโสด ที่มีความสามารถ จะเนื้อหอม อาจเป็นคนดังในหน่วยงาน หน้าตาดีในมหาลัย ฯลฯ คนเข้ามามาก แต่คนจริงใจอาจอยู่ใกล้ตัวจนมองข้ามไป

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...