xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
มีเรื่องฟลุ๊กๆ เกิดกับชาววันอาทิตย์ จะได้เข้าไปเกี่ยวกับความเชื่อ ศาสนา เรื่องเกินคาด งานค่อนข้างหนักเพราะการขาดคน หรืองานล้นมือ คนทำงานประจำสุ่มเสี่ยงต่อการออกจากงาน ธุรกิจบางอย่างจะทำให้เสียเม็ดเงิน นักลงทุนจะได้ถอยจากธุรกิจแล้วมองสิ่งใหม่ ระวังอุบัติเหตุจากเครื่องเขียน เช่น กระดาษบาด มีดบาด ลาภลอยอยู่กับสัตว์สองเท้า
เพศที่สามจะมีคนติดพัน หรือใครคนนั้นจะเพิ่งกลับมาใช้สเตตัสโสด ทำให้การคบหาดูเป็นที่สนใจของคนรอบกาย คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ในบ้านกำลังจะมา หรือพวกเขาทำให้คนในบ้านสนิทกันมากยิ่งขึ้นโดยง่าย
คนเกิดวันจันทร์
นักลงทุนถึงเวลาเดินหน้าทางธุรกิจใหม่ๆ แตกแยกสาขาจากเรื่องเดิมๆ ที่จำเจ งานรูทีน อาจมีปัญหา คนหาเช้ากินค่ำ อาจมีโอกาสทำงานประจำที่ตนเองไม่ถนัด การเก็บออมวันนี้ไม่ซีเรียส หยอดกระปุก สะสมแบงค์ห้าสิบ ล้วนดีทั้งนั้น การงานที่ใช้ไอเดีย โดนขโมยความคิดกันง่ายๆ คลื่นลูกใหม่ในหลายตลาด ยังแพ้ยักษ์ใหญ่ เพื่อนเพศที่สามจะช่วยเหลือในปัญหาที่ติดขัด
คบหาใครเหมือนผู้ใหญ่จะเร่งรัด แต่คู่ที่คบกันมาตั้งแต่เรียนหนังสือจนทำงาน มีโอกาสเลิกรา จะตามง้อใครอาจต้องวิ่งไปถึงบ้าน ตามถึงที่ทำงาน ถ้าไม่ถนัดงานตื้อ คุณต้องถอยเพื่อให้เวลาอีกฝ่ายบ้าง
คนเกิดวันอังคาร
หาเวลาส่วนตัวบ้าง เหมือนว่าระยะนี้พวกคุณให้เวลากับคนรอบข้างมากกว่าเรื่องตัวเองเป็นส่วนมาก การเงินจะมีความคิดอยากกู้ยืม หรือหาเงินก้อนเพื่อมาหมุนเวียน การซื้อขายยานพาหนะดำเนินการได้ตลอดอาทิตย์ รวมทั้งการลงทุนในธุรกิจยานยนต์ วัยเรียนตั้งสมาธิมั่นๆ เพราะข้อสอบจะหลอกให้หลงทาง ทำบุญเสริมดวงกับการปล่อยสัตว์น้ำ
คนไกลตา แต่ยังใกล้ใจ การติดต่อคุยกันไว้ทำให้ความรักไม่ห่าง แต่มีบ้างที่อาจมีคนเข้ามาแทรกแซง คนโสดจะไม่กล้าเผยความในใจ คู่รักต่างวัยอาจมีข่าวดีเรื่องทายาทที่มาแบบปุบปับไม่ได้วางแผนเอาไว้
คนเกิดวันพุธ
ข่าวดีจะเกิดขึ้นในครอบครัว เรื่องที่ไม่ได้คาดหวังแต่จะมาเคาะประตูถึงหน้าบ้าน หากญาติทะเลาะกันมีโอกาสคืนดีกันได้ การเงิน อาจหวั่นไหวไปกับของอยากได้อยากซื้อ นักลงทุนชะลอในตลาดทองคำ แต่เหมาะจะซื้อกองทุนเล็กๆ บริวารอาจกลายเป็นคู่แข่ง พุธกลางวันระวังมีปากเสียงกับนายจ้าง
ความสัมพันธ์ชั่วคราว จะได้กลับมาคบหากันจริงจัง ด้วยมุมมองใหม่ๆ และคบหากันได้ยาวเสียด้วย เพศที่สามวันนี้เนื้อหอม สลับรางรถไฟให้ทัน หรือแสดงความชัดเจนเอาไว้จะไม่เดือดร้อน
คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนในเครื่องแบบจะเดือดร้อนเพราะนาย หรือได้ออกตัวรับแทนนายในปัญหาบางประการ ความสามารถจะทำให้คุณได้รับการผลักดันจากผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยแสดงตัว เพื่อนร่วมงานจะอิจฉา เดินทางไกลทิศเหนือ และตะวันตก จะได้โชค ระวังอุบัติเหตุจากการสะดุดล้ม หรือของมีน้ำหนักตกใส่เท้า ลาภลอยอยู่กับคนสูงอายุ
ใครรักๆ เลิกๆ อาจได้เวลาหาจุดยืนให้กับตนเอง พักจากเรื่องความสัมพันธ์ ก็ไม่แคล้วมีโอกาสช่วยเหลือความรักให้คนอื่นสมหวัง คนโดนขอแต่งงาน คิดให้แน่ใจ ไม่ต้องรีบให้คำตอบ

คนเกิดวันศุกร์
รายจ่ายอยู่กับเรื่องกวนใจเกี่ยวกับยานพาหนะ รถชน รถมีรอย ยางแตก หรือได้เข้าอู่ซ่อม ด้านการงาน จะได้เจอคนขี้เหวี่ยง ขี้วีน แต่งานได้มาตรฐาน หรือการเจรจาค้าขายจะดีลได้ เน้นๆ นอกรอบบนโต๊ะอาหาร ค่อนข้างสำเร็จ คนในเครื่องแบบ จะได้โอกาสที่เฝ้ารอ แต่มาในรูปแบบยื่นหมูยื่นแมว จะมีคนชักชวนคุยเรื่องมรดก ที่ดิน ปรับดวง ทำบุญเรื่องอาหาร จะเป็นมงคล
คนยืนข้างๆ อาจดีกว่าการมองหาคนไกลตา ความรักสดใสกับคนที่กำลังง้อแฟน หรือทะเลาะกันอยู่ เพราะจะคืนดีกันโดยง่าย คนหม้าย จะวิตกเรื่องความรัก
คนเกิดวันเสาร์
เพื่อนเก่า คนรู้จัก จะมีเรื่องมาปรึกษา การค้าขายดีกับธุรกิจที่ทำผ่านออนไลน์ ธุรกิจที่ไม่มีหน้าร้าน คนในเครื่องแบบจะได้ดีในที่เก่า หากใครโดนโยกย้ายกลับที่เดิม เตรียมยิ้มดีใจได้เลย โอกาสในการทำงานมาถึงแล้ว สุขภาพปวดท้อง ความเจ็บป่วยในช่องท้องที่ต้องกินยาหาหมอ นักลงทุนเหมาะจะซื้อขายในช่วงบ่าย อย่าจับโลจิสติก หรืออสังหาริมทรัพย์
คนมีคู่ดูราบรื่น แฟนอยู่ในโหมดยังไงก็ได้ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ไม่งอแง แต่คู่ที่กำลังจะแยกทาง มีเรื่องขัดใจ ข้อตกลงที่สรุปไม่ได้ยังคงรบกวน หนุนดวงความรักให้แจ่มใส
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...