xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
นักลงทุนต้องคิดต่าง ความสัมพันธ์เก่าๆ ที่เคยทำงานด้วยกัน จะช่วยให้การงานและการลงทุนไปได้ดี ลงเงินก้อนเล็กในรูปแบบกระจาย มีโอกาสมากกว่าโฟกัสจุดเดียว คนว่างงาน งานใหม่จะมาในยามไม่ทันตั้งตัว เดินทางไกลๆ มีโชคจากคนท้องถิ่น โอกาส อาจทำให้ใครสักคนคิดโยกย้ายไปหากินไกลบ้าน สุขภาพ ได้พบหมอ ได้กินยา แต่ไม่หนักถึงขั้นนอนโรงพยาบาล

เรื่องรักๆ เหมือนจะเข้ามากวนในยามทำงาน ยามเรียน สมาธิอาจเสียไปบ้างเพราะโลกใบสีชมพู เพศที่สาม คนที่หลง อาจไม่ได้รัก คนที่เข้ามารัก คุณอาจยังไม่ได้มอง

คนเกิดวันจันทร์
การงานกำลังไปได้สวย แต่อาจติดขัดบ้างเรื่องความคิด ที่มีเรื่องรบกวนจากภายนอก ทำให้งานประเภทขายไอเดีย งานศิลปะมีปัญหา คิดงานไม่ออกขายงานไม่ได้ คนในเครื่องแบบระมัดระวังการเกี่ยวข้องกับการเงินของหน่วยงาน ไม่รู้ไม่เห็นได้จะดีที่สุด ใครอยากซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ อย่ารีบ พ้นสัปดาห์นี้ไป คุณถึงจะได้กำไร

ความสัมพันธ์ที่คบซ้อนกำลังจะก่อเกิดปัญหาหลังจากซ่อนตัวมานาน คู่ที่วางแผนสร้างครอบครัว คนนอกอาจยุยงให้ทะเลาะกัน ปรับดวงให้สดใส คนโสดมีโอกาสมากขึ้น ทำบุญกับเด็กไร้บ้าน กำพร้า

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องไม่คาดคิดจะท้าทายความสามารถ ฝีมือจะได้ช่วยเหลือเรื่องเดือดร้อนของคนอื่น สอบแข่งขัน วันนี้โอกาสมากกว่าครึ่ง การสมัครงานใหม่อะไรทิ้งเอาไว้อาจได้รับการชักชวน การเงินเก็บออมในรูปแบบทองคำ หรือซื้อสลาก ซื้อกองทุน ล้วนดำเนินการได้ ตรวจสอบให้ดีหากต้องซื้อขายของใหญ่ๆ อาจเดือดร้อนขาดทุนได้ คนอายุน้อยในบ้านจะมีเรื่องหนักใจมาปรึกษา

คนหม้าย จะมีคนมาติดพัน หรือการออกไปพบเจอคนใหม่ๆ ในแวดวงสังคมของตนเอง จะทำให้ความรักครั้งใหม่เกิดขึ้น หากไม่มั่นใจ บอกปัดได้ไม่เสียหาย ดีกว่าช้ำใจวันหน้า

คนเกิดวันพุธ
การเดินทางของชาววันพุธกำลังจะเกิดขึ้น จะไปทำงาน ไปเรียน ทำงานนอกสถานที่ วันนี้ล้วนสมหวังราบรื่น แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพของตนเอง การเจ็บป่วยเล็กน้อยส่งผลโดยตรงต่อการทำงาน การสื่อสารที่เข้าใจผิดจะทำให้เดือดร้อน พุธกลางคืนมีโชคกับการเสี่ยงลาภลอย ของหายจะได้คืนในสภาพครึ่งๆกลางๆ

ใครบางคนจะตัดสินใจเลือกผิด การเดินทางอาจทำให้คู่รักเลิกรา คู่แทรกมาเป็นระยะๆ แต่หากเป็นคนเจ้าชู้ อาจเป็นเสือสิ้นลาย ปรับดวงคนมีครอบครัวให้สดใส ชักชวนกันไปทำบุญถวายสังฆทาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีเรื่องต้องตัดสินใจแทนผู้ใหญ่ งานในเครื่องแบบ และมนุษย์เงินเดือน พวกคุณกำลังแบกรับภาระที่มากเกินไปบนบ่า งานราชการ ราบรื่นกับการอนุมัติสิ่งที่อยากได้อยากทำจากเจ้านาย นักลงทุนระวังการสวนทางจากสิ่งที่วางแผนเอาไว้ เดินทางยามวิกาลจะได้โชค เสริมดวงให้ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ หรือทำบุญกับนักปฏิบัติธรรม

ด้านความเลิฟ อย่าคิดไปเองเยอะ เพราะอีกฝ่ายอาจไม่ใช่คนที่ตามง้อใครโดยง่าย หรือคนโสดอาจล้ากับการคบหา หรือชอบคนที่มองความรักด้วยเหตุผลมากเกินไป

คนเกิดวันศุกร์
คนจบใหม่ๆ จะมีดวงโยกย้ายงานบ่อย ทดลองงานมากกว่าการรับบรรจุ คนทำฟรีแลนซ์ สัปดาห์นี้เหมาะจะพักมากกว่าโหมงาน การเจรจางานใหม่ๆ เน้นมีคนร่วมรู้เห็นมิเช่นนั้นอาจโดนหลอก นักลงทุน ตลาดพลังงานและทองคำ เหมาะกับชาววันศุกร์ในช่วงนี้ จะซื้อหรือขายคิดดีๆ แต่งตัวด้วยการคุมโทนสีที่ตัวเองชอบ จะช่วยปรับโหงวเฮ้งตนเองได้

มองความรักไกลตัว หรือเห็นเป็นสิ่งปกติ ระยะนี้ไม่หวือหวา แต่คบหากันแบบเบาๆ เจอกันไม่บ่อย แต่อาจแสดงอาการหึงหวงเป็นพิเศษหากมีคนอื่นเข้ามาแทรกแซง

คนเกิดวันเสาร์
ให้ความสำคัญกับการทำงานของคนเก่าๆ แม้คนใหม่ในหน่วยงานจะมีคุณภาพ แต่คนเดิมๆ จะผลักดันงานได้ดี ระวังงานเอกสารที่ง่ายต่อการผิดพลาด ส่งงานผิด รวมทั้งการสื่อสารที่เข้าใจคนละประเด็น สอบแข่งขันอะไร วันนี้อาจชนะแบบนอนมา คนทำงานสายบริการ จะลงทุนกับกิจการหรือสินค้าใหม่ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์ ระวังสัตว์มีพิษทำร้าย หรือการหลงทางที่ทำให้เจอเรื่องลบๆ

เพศที่สาม อาจมีคนเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ แต่ไม่หนักหนา ใครบางคนจะโดนขอหมั้นหมาย หรือได้คุกเข่าขอแฟนแต่งงาน งานมงคลยังมีอุปสรรค ต้องอดทนสักพักจึงจะมีทางออกดีๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...