xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
คนสม่ำเสมอโอกาสมาหากันแล้ว อย่าน้อยใจ เพราะจากตัวเลือก คุณจะได้เป็นคนเลือกกับเขาบ้าง ธุรกิจใหม่ๆ หากไม่มั่นใจ อย่าลงไปเกี่ยวข้องจะขาดทุน อาหาร งานบริการ อาจมีปัญหากับบริวาร เจ้านายทะเลาะกับลูกน้อง การเงินโยกย้ายเงินเก็บบ้างอาจดีกว่าวิธีการออมแบบเดิมๆ เดินทางไกลหากไปทางตะวันออก จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค
รวมทั้งคนโสดจะมีลาภเรื่องความเลิฟ ไม่แน่กลับมาอาจได้คนรักต่างถิ่นหรือคนบ้านเดียวกันแต่อยู่ต่างแดนเป็นหวานใจ คนหม้าย คุณอาจจุดไฟความรักขึ้นมาอีกครั้งในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์
อะไรที่ดูยากในสายตาของคนอื่น เหมือนจะเป็นเรื่องง่ายๆของชาววันจันทร์ งานที่ทำเบื้องหลัง อย่าน้อยใจหากมีคนพูดถึงน้อย การเดินทาง การนัดหมาย ให้เผื่อเวลา เพราะจะมีการเลื่อนนัด มีการผิดเวลาเสมอๆ เงินที่ฝืดจะเริ่มหมุนคล่องมือ รายได้จะเข้ามาหา แต่ต้องรอ หากเป็นงานที่ต้องผ่านคนมีอำนาจ คนในเครื่องแบบที่ตั้งใจมานานจะได้รับการชื่นชม
ความสัมพันธ์ที่คบหากันเงียบๆ ได้เวลาโชว์คนรักออกงาน แนะนำให้คนอื่นรู้จักกันบ้าง ผู้ใหญ่พร้อมจะเปิดใจ แต่อาจไม่พร้อมกับการสร้างครอบครัว จะแจกการ์ดแต่งงานให้เริ่มที่ญาติเจ้าบ่าว จะเป็นมงคลกับดวงครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องที่เดือดร้อนใจต้องขอให้คนอื่นช่วยเหลือ ใครบางคนจะหันหลังให้กับงานที่ทุ่มเทมานาน เพราะปัญหาในเรื่องเก่าที่ยังแก้ไขไม่ได้ คนเริ่มงานที่ใหม่ระยะนี้กำลังปรับตัวให้คุ้นเคย แต่อย่ารับในงานที่ไม่ถนัด การเงินคนหาเช้ากินค่ำอาจโดนหักเงินเดือน หักค่าทิป กับความผิดเล็กๆ งานสายบริการเหมาะจะร่วมลงทุน หากมีคนที่เป้นเจ้าของกิจการมาชวนร่วมหุ้น ตอบตกลงได้ สุขภาพ อาจปวดหัวบ่อยๆ
แอบปลื้ม แอบชอบใครช่วงนี้เหมือนเจ้าตัวจะรู้ แต่ไม่แสดงออกอะไรมากนัก การคบหากันอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ วัยเรียนอาจกระทบเรื่องเรียนบ้าง แต่เพียงช่วงสั้นๆ เท่านั้น คนแต่งงานแล้ว อยากได้ลูกสาวจะได้ลูกชาย อยากได้ลูกคนเดียวจะได้ลูกแฝด

คนเกิดวันพุธ
การตกลง ต้องมีคนกลางคอยช่วยเหลือ จึงจะทำให้เรื่องมันง่ายมากขึ้น คนว่างงาน โอกาสทดลองงาน จะเข้ามาหา ให้กระโดดลงไปทำ เพราะมันอาจเป้นทั้งงานหลักหรืองานอดิเรกของคุณได้ การเงินเกี่ยวข้องกับการเสียค่าทางผ่าน จะเป็นการงาน หรือธุระส่วนตัว คุณต้องจ่ายเพิ่มเพื่ออำนวยความสะดวก นักลงทุน เรื่องเกี่ยวกับความงาม หรือของนำเข้าจากต่างแดน เหมาะกับชาววันพุธ
ส่วนเรื่องหัวใจ บางครั้งฟังคำคนอื่นบ้าง หรือแอบเช็คประวัติคนที่ตัวเองคบหาก็จะดีมากมาย หากคบมานาน มีดวงหมั้นหมายแต่ยังไม่เห็นงานมงคล คนโสดๆ ระวังคนมีคู่มาหลอกจีบให้เสียใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนอายุน้อยจะช่วยผลักดันชิ้นงาน งานที่ท้าทายความสามารถ เกี่ยวกับวิชาชีพ อาจมีความเสี่ยงในการโดนฟ้องร้อง ร้องเรียนบ้างในบางราย การเดินทางโดนระงับ มีเหตุให้เปลี่ยนแผน ทั้งการงานและเรื่องส่วนตัว ด้านการลงทุน ลองสวนตลาดบ้าง อาจได้ผลดีน่าพอใจ คนเจ็บไข้ในบ้านจะอาการทุเลา หายขาด ได้กลับบ้าน นักลงทุนตลาดต่างแดน ถ้าอยู่ในรูปแบบธุรกิจส่วนตัว ดำเนินการได้
ความชื่นมื่นของหัวใจ วันนี้ค่อนข้างสดใส แม้ว่าจะมีเรื่องให้เครียด เห็นรอยยิ้มใครบางคนแล้วอาจจะยิ้มได้ แต่ไม่เหมาะจะรับรักใคร คิดก่อนสักสองสามวัน ทำใครโกรธ ยังคงง้อคืนดียาก

คนเกิดวันศุกร์
การค้าขายคล่องตัวในตลาดของตนเอง หรือในส่วนแบ่งหน้าที่รับผิดชอบและรายรับของชาววันศุกร์ค่อนข้างดี สมัครงานใหม่ ยังแพ้คนอื่นที่คุณสมบัติ เพื่อนในสายงานเดียวกันอาจเบียดหน้า แซงเอาตำแหน่งสำคัญไปครอบครอง คนเป็นเจ้าของกิจการ ช่วงนี้มีอะไรใหม่ๆ เทขาย เปิดตลาด ออกสินค้ากันได้เลย สุขภาพที่ป่วยไข้ อาจต้องเปลี่ยนยา เปลี่ยนหมอ จึงจะหายดี
คนโสดอาจตกหลุมรักเพื่อนร่วมงาน แต่ในบางสถานที่ รักสามเส้าอาจทำให้งานมีปัญหา ถึงขั้นเปลี่ยนงานใหม่ จะจดทะเบียนสมรสอาจเป็นทะเบียนซ้อน ตั้งสติให่มั่นหากจะคบหาใคร เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันเสาร์
คนอยู่ต่างถิ่นต่างแดนจะได้ย้ายบ้าน หรือมีดวงโดนหลอกเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การคบหาเพื่อนใหม่ๆ ระวังให้มาก อาจมาแบบมิจฉาชีพมากกว่ามิตรภาพ การเงินใช้จ่ายน้อย เหมือนอยากเก็บออมเสียมากกว่า เดินทางไกลมีโชคจากสัตว์สองเท้า หน้าที่ใหม่ๆ จะทำให้คุณได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น
ส่วนความรักที่เฝ้ารอ รอใครอยู่อีกไม่นานจะรู้ว่าอยู่หรือไป เพราะอาจมีคนใหม่มายืนรอคุณอยู่เช่นกัน มองพวกเขาบ้างอาจดีกว่าที่เป็นอยู่ เสริมดวงความรัก ทำบุญกับพระ นักบวชในศาสนาที่ป่วยไข้ จะเป็นมงคล
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...