xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
งานที่อยู่ตรงหน้า ระมัดระวังให้มาก หากผิดพลาดอาจเกิดปัญหา โดยเฉพาะคนที่เกิดวันอาทิตย์แล้วมีลัคนาในราศีสิงห์ คุณมีโอกาสเกี่ยวข้องกับคดีความที่มีเงินเป็นหัวข้อหลัก คนตกงานจะได้งานใหม่ จากหน่วยงานหรือองค์กรที่ไม่มีใครรู้จัก การเกิดใหม่ หน่วยงานเล็กๆ แต่ทำแล้วสบายใจ ลงทุนกับธุรกิจที่บ้าน หรือต่อยอดเงินเดิม ดีที่สุดในวันนี้ หรือเทขายบางอย่างในช่วงบ่ายของวัน

คนสูงวัยจะโดนหักอก อกหักเล็กๆ เพียงเพราะอีกฝ่ายสนใจคนอื่นมากกว่า ใครเปย์ให้คนรักมาก ถึงเวลากลับมาดูแลตัวเอง จะมีคนเข้ามาขอโทษ แต่อาจมาในเวลาที่ช้าเกินไป

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องเก่าๆ จะทำให้คุณไม่กล้าทำงานบางอย่าง แต่ลงมือไปเถิดเพราะคนที่เข้ามาชักชวนค่อนข้างจะเชื่อมั่นในฝีมือของตัวคุณเอง คนตกงาน อย่ากระโดดใส่หน่วยงานที่มีคำชักชวนที่ค่อนข้างชวนเชื่อ แต่งตัวให้สดใส สีสันพาสเทลจะนำโชคให้การทำงานราบรื่นมากขึ้น แต่อย่าแต่งหน้าจัด จะขัดดวงการเงิน เดินทางยามวิกาลระมัดระวังอุบัติเหตุ

คนอายุน้อยๆ ช่วงนี้ความรักอาจสร้างปัญหา แม้ว่าไม่ได้คบหากัน แต่ข่าวลืออาจทำให้เสียหาย ใครหมั้นหมาย มีโอกาสถอนหมั้น การเข้ามาง้อ ขอคืนดีอาจทำเพียงเพื่อให้มันผ่านไป เดี๋ยวก็จะผิดอีกครั้งกับเรื่องดิมๆ ให้เพลียใจได้

คนเกิดวันอังคาร
ระบบการทำงานใหม่ๆ บางอย่างจะทำให้มนุษย์เงินเดือนปรับตัวลำบาก หรือคำสั่งต่างๆ ทำให้อยู่ยาก ระมัดระวังการใช้เงินของตัวเอง อาจหมุนไม่ทัน ติดตัวแดง ติดลบเล็กๆ น้อยๆ ฟังคำของผู้ใหญ่ที่ตักเตือนไว้ หรือข่าวลือต่างๆ มีผลโดยตรงกับนักลงทุนทุกตลาด สุขภาพ อาหารอาจเป็นพิษ หรือมีอาการแพ้อากาศ

ความรักเหมือนดั่งเงียบๆ คบหากันไม่หวือหวา แต่ค่อนข้างทรงตัว เรื่อยๆ มากกว่าคึกคัก แต่คุณยังสามารถนั่งยิ้มได้อีกทั้งวัน วัยเรียนความรักที่เข้ามา ราบรื่น แต่อาจมีปัญหากับคนรอบตัว

คนเกิดวันพุธ
เพื่อนร่วมงานเก่าๆ จะชักชวนทำงาน หรือได้พบปะ ได้แลกเปลี่ยนความคิดประสบการณ์ วันนี้การทำงานส่งเข้าหาเจ้านายโดยตรง อย่าผ่านคนอื่น จะปลอดภัย จะได้เป็นแนวหน้า อาสาทำเรื่องให้คนอื่น วัยเรียนอาจทำงานไปด้วย แต่ตัวงานนิพนธ์อาจยังมีปัญหา คนต่างแดน มีโอกาสมาให้ แต่เข้ามาในจังหวะที่ตัวคุณหรือเงินทุนไม่ค่อยพร้อม คนในเครื่องแบบจะมีปัญหา

แข่งขันจีบใคร เผื่อใจกับความพ่ายแพ้ อาจไม่ใช่ตัวเลือกทั้งสองคน แต่มีคนอื่นใหม่เสียมากกว่า จะขอใครแต่งงาน ใจกล้าๆ แล้วจะสมหวัง หากจะชนะใจคนอื่น เพลงเพราะๆ เล่นเองร้องเอง มีสิทธิมากๆ ที่จะได้ใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานใช้ไอเดีย งานฟรีแลนซ์ จะโดนแย่งซีน หรือบอกความลับคนอื่น จะโดนเอาไปดำเนินการ แม้ไม่ซื้อขายงาน แต่อาจเอาไอเดียไปดัดแปลง ระมัดระวังเงินหาย กระเป๋าสตางค์หาย ไม่ได้คืน ของมีค่าจะได้ส่งซ่อม ตลาดการลงทุนดีกับเรื่องยานยนต์ มือหนึ่งมือสองได้ทั้งนั้น เสริมดวงให้ปัง ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า อุปการะสัตว์หรือไถ่ชีวิตโคกระบือ

รวมทั้งเรื่องหัวใจ มารผจญค่อนข้างมาก คุณต้องอดทน หากเริ่มคบหากันในสถานะแฟนมาได้สักระยะเพราะทั้งคนใหม่คนเก่า ต่างเอาเรื่องลบๆ ของคนรักมาให้ได้รับฟัง อาจทำให้สับสน

คนเกิดวันศุกร์
งานที่ติดต่อกับชาวต่างชาติ หรือทำงานในต่างถิ่น อาจต้องเล่นเกมนอกรอบจึงจะสำเร็จผล คุณอาจจะต้องเข้าหาคนมีอำนาจท้องถิ่นจึงจะไปได้ วัยเรียนหากใครคิดจะเปลี่ยนสายวิชาที่กำลังเรียน ใจร่มๆ อาจเป็นเพียงความคิดชั่วคราว เพราะการอยู่ที่เดิมย่อมดีกว่า การเงินวันนี้เหมาะจะเดินหน้าเข้าหาธนาคาร สถาบันการเงิน ติดต่อธุรกรรม จะได้รับการตอบรับที่ดี ได้ลาภจากบริวาร

คนที่อยู่ใกล้ อาจเหมาะสมจะเป็นคนรู้ใจ แม้ว่าตอนแรกเว้นวรรคไว้ในสถานะเพียงเพื่อนฝูง การแจกการ์ดงานมงคลเหมาะจะแจกสายเจ้าบ่าว จะเป็นมงคล ปรับดวงความรักด้วยการไหว้พระพร้อมถวายดอกบัวหรือดอกดาวเรือง

คนเกิดวันเสาร์
การทำงานบางอย่างจะทำให้คุณได้กลับไปทบทวนเรื่องที่กำลังจะดำเนินการ บริวารต่างเพศจะให้ความช่วยเหลือคุณ การทำงาน อาจถึงเวลาที่จะต้องมอบหน้าที่บางอย่างให้กับลูกน้องตนเอง แล้วขยับหน้าที่การทำงานของคุณต่อไป คนค้าขายของชิ้นเล็กๆ จะขายดี ของใหญ่จะขายยาก และไม่เหมาะจะเข้าร่วมการขายตรง หรือธุรกิจต่างๆ นอกจากงานหลักของตัวเอง

คนรักมีดวงเจ็บป่วย ที่หายหน้าหายตากันไป อย่าโกรธ อย่าเคือง อาจเป็นเพียงแค่ความเจ็บป่วยเท่านั้น หากพาคนรักแนะนำให้ที่บ้านรู้จักพวกเขาจะเปิดประตูต้อนรับ เพศที่สามต้องใจแข็งกับการขอร้องจากใครบางคน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...