xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
เฮฮามากรอยยิ้มเข้าไว้ วันนี้ชาววันอาทิตย์เหมาะจะยิ้มหกับหลายๆ เรื่องที่ผ่านเข้ามา ดีร้ายจะได้เรียนรู้ถึงมิตรภาพที่อยู่ข้างกาย การทำงาน ที่ติดขัดจะผ่านไปได้เพียงคุณเอ่ยปากพูดอะไรกับคนอื่นบ้าง อย่าเก็บไว้คนเดียว รายจ่ายอยู่ในรูปแบบหยิบยืม จะได้จ่ายเงินหใคนอื่นไปก่อนในหลายๆ เรื่องจนอาจกังวลบัญชีของตนเอง ระวังรถเสีย ยางรั่ว แบตเตอร์รี่หมด ฝันร้ายจะได้โชค
ส่วนความรักดั่งไม่สมหวังในวันนี้ ชอบใครล้วนได้แค่ฝัน ส่วนคนคบหากันระยะนี้มีของแทนใจให้กันไม่ขาด คนหม้ายอาจโดนหลอก คนคาดหวังจะหันหาที่เพิ่งทางใจ

คนเกิดวันจันทร์
งานราชการแจ่มใสกับการแก้ตัว ปรับตัวเองใหม่ เจ้านายจะมองใหม่แน่นอน อะไรที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ อาจยังขายไอเดียไม่ได้ เจรจากับลูกค้ายังมากด้วยการกลับมาแก้ไข ผ็ใหญ่จะผลักดันเกี่ยวกับการเงิน ให้ทุน ให้โอกาส ออกทุนให้เรียน ให้ทำงาน สุขภาพป่วยไข้จะทุเลา ลงทุนกับประกัน หรือกองทุน สองสามวันนี้ค่อนข้างดี
ด้านความรักถ้าไม่คาดหวังสิ่งเหล่านั้นจะวิ่งกลับมาหาคุณ คนโสดอาจพิจารณาคนใหม่ๆ แต่ยังไม่เอ่ยปากอะไรมากเพราอีกใจก็กลัวผิดหวัง ใครอยากพาแฟนไปแนะนำตัวกับที่บ้าน ช่วงนี้จรดต้นเดือนหน้า ดำเนินการแล้วจะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
หนี้สินลดลงแต่ยังไม่หมด คุณยังไม่สามารถดำเนินการกับระบบเงินในกระเป๋าได้เท่าไรนัก วันนี้เหมาะสมกับการเดินทางไกล ทำงานนอกสถานที่ ใครอยากย้ายงานลองสมัครใหม่ดูไม่เสียหาย แต่ที่ใหม่อาจเงินเดือนน้อยลง แต่อยู่แล้วสบายใจ การลงทุนโดดเด่นกับการคมนาคม การขนส่ง นำเข้าส่งออก ฯลฯ สุขภาพทรงตัว หรือยังหาต้นตอของโรคไม่ได้
สัญญาใจกับใคร จะมีคนมาทวง หรือได้เผลี่ยนแปลงข้อตกลงเพียงฝ่ายเดียว จะขอใครแต่งงาน ขอใครเป็นแฟน ถามตรงๆอย่าลีลา คนหม้ายอาจได้จดทะเบียนสมรส หรือคิดการแต่งงานรอบสอง กับใครสักคนในช่วงนี้

คนเกิดวันพุธ
วันนี้มุ่งเน้นการทำงานเป็นทีม อย่าฉายเดี่ยว จะล้ม มากกว่าไปรอด งานราชการออกห่างนายไว้ แต่ทำทุกอย่างได้ตามที่ตนเองได้วางแผนมาก่อน ระมัดระวังการตัดสินใจที่อาจข้ามหน้าคนอื่น อย่าลังเลกับการลงทุนหรือลองระบบใหม่ๆ ในการทำงานและการลงทุนต่างๆ ใครทำงานต่างเวลา เข้ากะเข้าเวร ช่วงนี้อาจได้งานใหม่ หรือการโปรโมทที่สำคัญ
รักชอบใครบอกไปตรงๆ วันนี้ไม่เสียหาย อาจอกหักบ้าง ผิดหวังบ้างปนๆกันไป ปรับดวงความรักของชาววันพุธ ให้เปลี่ยนเครื่องนอนให้ผู้อาวุโสในบ้าน ที่นอนปลอกหมอนปูเตียง ฯลฯ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ข่าวลือจะมีเรื่องจริงปะปนอยู่ และอาจส่งผลกระทบโดยตรงกับการทำงาน หรือการลงทุนของชาววันพฤหัสบดี การเดินทางไกล งดได้ ขอให้งด คุณจะไม่เสียเปรียบ ไม่ขาดทุน ใครอยากสมัครทำงานกับราชการ สัปดาห์นี้ดำเนินการได้ การลงทุนกับธุรกิจเครื่องดื่ม กาแฟ อาหาร ไปได้ดี แต่วันนี้งดยุ่งเกี่ยวกับความงาม นัดหมายใครเผื่อใจกับการล่าช้า
คนใหม่ๆ ไม่โดนใจ คนเก่าๆ ก็จากไปแล้ว ชาววันพฤหัสบดีค่อนข้างว่าง แต่ก็มีคนให้ตามหวีดเป็นอาหารตา จะทุ่มเทกับใคร อ้อมเข้าทางผู้ใหญ่จะได้ผลดีเสียมากกว่า จดทะเบียนสมรสช่วงเช้าๆ หรือหมั้นหมาย จะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
งานบางอย่างอย่ารีบร้อน ตัดสินใจกันเองอาจไม่เหมาะ วันนี้ เน้นคุยกับคนเยอะๆ ช่วยกันคิดอ่านจะไปรอด เดินทางไปไหนมาไหน ปุบปับ จะได้งาน ได้เงิน แม้ว่าไม่พร้อมนัก คนบ้านๆ จะมีชื่อเสียง หรือช่วงนี้จะสนุกกับการสอนงานคนอื่น การลงทุนดีในช่วงบ่าย ธุรกิจที่เคนทำมาแล้ว อาจทบทวนกลับไปทำอีกครั้ง ชวนคนหน้าเดิมๆ มาลงขันลงหุ้น จะเหมาะสม มีลาภจากสัตว์สองเท้า
คนโสดๆ อาจโดนมองแรงว่าเป็นคนเจ้าชู้ การคบหาใคร ช่วงนี้อาจโดนจับผิด โดนเพ่งเล็ง หรือหวั่นใจเพราะข่าวลบๆ ของคนรัก จีบใครด้วยการร้องเพลงหรือดอกไม้ อาจดูเชยแต่จะสำเร็จ

คนเกิดวันเสาร์
จริงจังกับเรื่องเล่น และเล่นกับเรื่องที่หนักหน่วง บรรยากาศจะดีขึ้น บริวารดี ช่วยเหลืองานได้ราบรื่น แต่ อย่าไว้ใจเรื่องการเงิน คุณอาจต้องตัดใจทิ้งลูกน้องไว้เบื้องหลังเพราะการทำงานผิดพลาด การเงินใช้จ่ายคล่องตัว แต่ไม่อยากควักจ่ายเงินก้อนเท่าไรนัก นักลงทุน ค้าปลีก หรือพลังงาน อย่ายุ่งเกี่ยว ลาภลอย มีบ้างจากคนอายุน้อย
รวมทั้งความรัก ช่วงนี้คนอายุน้อยดีต่อใจมากกว่าคนแก่กว่าหรือไล่ๆ กัน หากจะคบหาไม่เสียหาย แต่เหมือนคุณอาจยังไม่รู้วิธีการที่จะเข้าหาพวกเขาเท่าไรนัก

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...