xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ทำงานไปเรียนไป หรือจับงานหลายๆอย่าง อาจสนุกสนานแต่ก็ทำชาววันอาทิตย์ปั่นป่วนได้ คนในครอบครัวยังคงหาเรื่องมาปรึกษา อยากให้ช่วยและมักเป็นคนที่คุณปฏิเสธไม่ได้

การงานยังราบเรียบ แต่งานธุรกิจลงทุนยังไม่มีจังหวะเหมาะสมในวันนี้ การเงินที่เก็บออมไว้อาจได้แบ่งออกมาใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย สุขภาพ ปวดท้อง ท้องเสีย  อาจไม่สบายได้

คนที่คบหากันช่วงนี้ไปได้สวย แต่มีเรื่องพูดคุยปรึกษากัน เปิดใจเป็นผู้ฟังที่ดีจะเหมาะสม ใครอยากบอกเลิก วันนี้อาจเลิกฝ่ายเดียว เพราะอีกฝ่ายเขายังไม่อยากปล่อยคุณไป

คนเกิดวันจันทร์

บางอย่างอาจทำให้คุณบอกอะไรใครไม่ได้แม้แต่คนสนิท ปิดบังไว้ก่อนแต่ไม่ได้หลอกลวง การงานจะมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะนำทาง ลงทุนกับคนบ้านเดียวกันหรือขยายสิ่งเดิมๆให้เติบโต จะเหมาะสม

อย่ายุ่งเกี่ยวกับตลาดต่างแดน แต่เน้นสิ่งใกล้ตัว ยานพาหนะจะให้ลาภด้านการงาน ลาภมาจากสัตว์สองเท้า มิตรใหม่ๆ มีทั้งดีร้าย ระวังการโดนใส่ร้ายจากคนใกล้ตัว

ความเลิฟ มีคนกำลังจะอกหัก แต่เหมือนทำใจไว้แล้วครึ่งหนึ่งบ้างจะหลีกทางให้กับคนอื่นด้วยตัวเอง เสริมดวงความรักทุกสถานะ ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หรือทำบุญกับนักปฏิบัติธรรม

คนเกิดวันอังคาร

ระมัดระวังการเข้าใกล้คนที่เพิ่งสนิทสนมใหม่ๆ แม้เพื่อนไม่มีพิษภัย แต่ข่าวลือเรื่องลบๆอาจเกิดขึ้น การทำงานวันนี้ฟังผู้ใหญ่ให้มาก อย่าคิดเอง เพราะคุณอาจเดินไปในทางที่ผิด จะได้เจอคนดัง คนมีชื่อหรือไอดอลในการทำงานให้แอบหวีตอารมณ์ดีไปตลอดวัน

การเงินคล่องมือแต่ยังควักเครดิตมาจ่ายมากวก่าเงินสด เสริมดวงตลอดวัน กินผลไม้รสเปรี้ยวบ้าง การงานจะคล่องตัว ความสนใจคนที่แอบชอบ อาจทำให้ลืมมองคนที่เข้ามาสนใจตนเอง

ความรักของคนมีคู่คงเส้นคงวา แต่อาจทะเลาะกันบ้างเพราะคนที่เข้ามาเกาะแกะหวีตคนรักของตนเอง

คนเกิดวันพุธ

งานที่คิดและสามารถตัดสินใจคนเดียวได้ อาจมีข้อโต้แย้ง คนทำค้าขายวันนี้ลื่นไหลแต่เน้นการขายเอง ลูกค้าติดเสน่ห์คุณมากกว่าลูกน้อง

การเงินควักจ่ายกับการทำงาน จ้างคนหาคนช่วย เข้าหาธนาคารวันนี้ไม่แจ่มใสนัก เดินทางไกลดีทางทิศตะวันออกหรือการติดต่องานกับคนเอเชียจะราบรื่นสำเร็จ กินขนมหวานระหว่างวันบ้าง เรื่องลบๆอาจพลิกเป็นเรื่องดี

ความสัมพันธ์วันนี้เหงาๆ มีแฟนก็เหมือนไม่มี คนรักไม่ได้มาดูแล ใครเลิกรา อาจห่างกันไปเองมากกว่าทะเลาะกัน คู่แต่งงานแล้ว ทำบุญเสริมครอบครัวด้วยการทำบุญกับคนไร้บ้าน หรือตกงาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความคิดเห็นค่อนข้างสวนทางกับคนอื่น คนทำราชการเข้าหาเจ้านายต่างเพศ อาจดีกว่าเพศเดียวกัน สอบแข่งขันให้ใช้ปากกาด้ามใหม่ๆจะมีชัย การสมัครงานใหม่ แต่งตัวให้เป๊ะปัง มงถึงจะลง โอกาสจึงจะมา

การเงินและธนาคารลงทุนเก็บออมดีกว่าลงทุนต่อยอด อุบัติเหตุจากที่รกร้าง หรือเครื่องเขียน กระดาษบาด
ให้ระมัดระวัง

จะมีคนกลับมา คนดีกันเพราะลูกหลาน หรือคนโสดหม้ายมานาน จะแอบรักใครสักคนแต่คบไว้ในฐานะเพื่อน วันนี้เหมาะจะขอคนรักแต่งงาน หรือขอเป็นแฟน บางทีคุณต้องตัดใจจากเสียงนกการอบตัวบ้างหากจะคบกับใคร

คนเกิดวันศุกร์

คนในเครื่องแบบโอกาสลุ้นตำแหน่งใหม่กำลังมา ทั้งคาดหวังไม่คาดหวัง  โอกาสมีมากกว่าครึ่งทาง วัยเรียนมีดวงได้ย้ายที่เรียน ได้ไปเริ่มต้นใหม่ในที่ที่ไม่มีใครรู้จัก

การทำงานวันนี้เน้นสะสางเรื่องเก่า งานค้างดองในตะกร้าต้องไม่มี คนค้าขายบริวารควบคุมไม่ค่อยได้ สุขภาพหัวเข่า ไหล่ เอว สันหลังอาจป่วยไข้ เดินลำบาก ฯลฯ ลาภลอยอยู่ใกล้ตัว แต่ต้องเล่นตามคนอื่น

คนกำลังอินเลิฟอาจสนุกกับเการเรียนรู้กันและกัน เพศที่สามจะมีคนเข้ามาขอโทษ ขอโอกาส หากเลิกรากันไปนาน อาจลำบากใจเมื่อกลับมาเจอหน้ากันอีกครั้ง เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือบริจาคค่าน้ำไฟวัด

คนเกิดวันเสาร์

เพื่อนฝูงจะช่วยเหลือคนว่างงาน หรือคนเป็นฟรีแลนซ์ให้สนุกสนานกับงานใหม่ๆ ระมัดระวังการเข้าไปช่วยเหลือคนที่สนิทสนมเรื่องการเงิน คุณอาจตกที่นั่งลำบาก ตกงาน อาจได้งานที่เป็นตัวสำรอง ตัวแทนในระยะสั้นๆ งานราชการขัดใจนายแต่ลูกน้องจะรักคุณ

การลงทุนวันนี้โดดเด่นในรูปแบบการลงนาม ทำสัญญาร่วมกันมากกว่าการทุ่มทุนลอยๆกับธุรกิจต่างๆ จะได้โชคจากคนแปลกหน้า

เช่นเดียวกันกับความรัก ใครอยู่ไกลบ้าน อยู่ต่างแดน คุณอาจมีความรักครั้งใหม่แต่อาจคบหากันไม่นาน ดั่งย้ายกลับก็แยกย้ายกันไป เพศที่สามจะมีคนจริงจังและคนหลอดเข้ามาพร้อมๆกัน ต้องแยกแยะให้ดีๆจะได้ไม่ผิดหวัง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...