xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
คนมีความสามารถจะโดนตามตัว จะสนุกกับการทำงาน หรือการเรียน จนอาจลืมนัดหมายงานสำคัญ บริวารจะมีเรื่องมาให้ช่วยแก้ไขปัญหา ยานพาหนะเหมาะจะซื้อขาย แลกเปลี่ยนในช่วงต้นเดือนนี้จึงจะราบรื่น การลงทุนเพลาๆ มือลงบ้าง เพราะรายจ่ายช่วงนี้อยู่กับค่ารักษาพยาบาล หรือใช้ในการเดินทางโยกย้ายต่างๆ ข่าวดีจะมาจากคนอายุน้อย มีโชคสัตว์สองเท้า
คนเคยคบหา ต้องตัดใจให้ขาด เพราะวันนี้การหันหลังกลับเป็นสิ่งไม่ดีนัก คนเจ้าชู้อาจหยุดที่ใครสักคน ส่วนเพศที่สาม บอกได้ดลยว่าช่วงนี้คุรเป็นต่อในเกมความรักค่อนข้างมาก

คนเกิดวันจันทร์
งานที่ทำอยู่ในปัจจุบันจะได้ขุดเอาความรู้เก่าๆที่มีอยู่ออกมาใช้แสดงความสามารถ ตลอดวันเหมาะจะสมัครงาน โอกาสดีๆ มีมากหากสมัครออนไลน์ หากว่างงานที่ทำงานเก่าอาจกลับมาทาบทาม ผลงานที่ทำค่อนข้างจะปิดทองหลังพระ ทำเพื่อสมับสนุนคนอื่นมากกว่าได้ชื่อ การลงทุน ดีในตลาดต่างจังหวัด เสริมดวงด้วยการซื้อรองเท้าใหม่ ทำบุญด้วยเครื่องมือสื่อสาร หรือล้างห้องน้ำวัด
เหมือนคนมีคู่จะหลงลืมว่ามีแฟน บ้างทำตัวเหมือนโสด แต่มีคนรู้ใจ เพศที่สาม ระวังปาดเสียงกับคนข้างกาย คู่หวานๆ จะได้โยกย้ายไปอยู่กับคนรัก หรือพวกเขาจะมอบกุญแจห้อง กุญแจคอนโดให้

คนเกิดวันอังคาร
ใครเรียนไปทำงานไป อาจถึงเวลาที่คุณจะได้หยุดพักบางอย่าง มีโอกาสพักการเรียน เปลี่ยนสายการเรียน ฯลฯ ไม่ต่างจากการทำงาน เจ้าของกิจการจะเปลี่ยนแผนบ่อยๆ เจ้านายเรื่องเยอะ แต่ก้าวอย่างระมัดระวัง มีโอกาสได้ของฝากจากต่างแดน ข่าวสารจากแดนไกลจะกระทบการลงทุน วันนี้ใช้จ่ายน้อย อยากเก็บออม การสอบแข่งขันค่อนข้างมีความสำเร็จ
ความรักราบรื่น หากคบหากันใหม่ๆ เว้นจังหวะดีๆ บางเรื่องก็ก้าวล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวมากเกินไป หากกำลังโสดผู้ใหญ่จะหันมาสนใจเรื่องคู่ครองของคุณ ใครจะจดทะเบียนสมรส เวลาในช่วงเช้าแจ่มใส แต่ไม่เหมาะจะขอหมั้นหมาย

คนเกิดวันพุธ
จะได้เจอคนตรงไปตรงมา ทำงานกับคนที่ไม่มีความลับ แต่พูดจาและการแสดงไม่มีอ้อมค้อม ใครมีเรื่องกังวล ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ มาใส่ หรือสะพายกระเป๋าสีสันสดใสช่วยปรับโหงวเฮ้งได้ เงินเข้ามาช้าแต่ครบจำนวน ยกเว้นงานที่เป็นสายค้าขาย คุณอาจต้องแบ่งรายรับ แบ่งเปอร์เซนต์ให้คนอื่น งดให้ยืมเงิน การเดินทางหากเลี่ยงได้ ไม่ไปจะดีเสียกว่า
ลาภลอยอยู่กับคนรัก พวกเขามีโชกับการเสี่ยงทายต่างๆ มาฝากคุณ หากใครโสด วันนี้มีเรื่องให้คิดเพราะคุณอาจแอบปลื้มใครคนเดียวกันกับเพื่อนๆ คนหม้ายจะวุ่นวายกับบุตรหลานมากกว่าเรื่องหวานๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระยะนี้ไอเดียแจ่มๆจุดประกายอยู่บ่อยครั้ง การทำงานแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต้องระดมสมอง อย่างทำคนเดียวจะไม่สำเร็จ การร่วมมือทำงานกับคนแปลกหน้าคนไม่รู้จักจะได้เงิน งบน้อยหากลงทุนอาจจะสามารถเพิ่มมูลค่าได้กับการลงทุนระยะยาว เอกสารสำคัญให้ลงนามตอนเช้า เพื่อนใหม่ๆ ในที่ทำงานผูกมิตรไว้จะได้ช่วยเหลือกันแน่นอน สุขภาพปวดฟัน เจ็บปาก ทอลซิลอักเสบ อาจแสดงอาการ
ระมัดระวังการเข้าหาจีบใครสักคน แม้จะดูจริงใจ ตรงๆ แต่อาจเข้าหาไวเกินไปทำให้อีกฝ่ายกลัว ด้านคนง้อแฟน เพลงเพราะๆ อาจช่วยเหลือให้คุณให้คืนดีกันโดยไว โดนใครบอกรัก คิดดีๆ ก่อนให้คำตอบ

คนเกิดวันศุกร์
การลงทุนนอกระบบค่อนข้างโดดเด่น โดยเฉพาะการลงแรง ธุรกิจขนาดกลางและเล็ก ไอเดียอาจแซงหน่วยงานใหญ่ๆ หรืออาจมีหน่วยงานใหญ่เข้ามาหาโดยง่าย คนในเครื่องแบบ หน้าที่และความรับผิดชอบที่ไม่โดดเด่นแต่สม่ำเสมอจะช่วยให้คุณได้ผลงาน การช่วยเหลือคนอื่น ระวังโดนลูกหลง คนสมัครงานใหม่ ลองเปลี่ยนทรงผม ทำสีผมใหม่ อาจได้งานทันที
คนหม้ายอาจถูกใจคนหม้ายเหมือนกัน ใครบางคนจะเสียใจกับคนโสดปลอมๆ ที่เข้ามาบอกว่าไม่มีใคร เสริมดวงคนมีคู่แล้วด้วยการทำบุญน้ำดื่ม เครื่องดื่มต่างๆ หรือชักชวนกันไปทำบุญไหว้พระปิดทอง

คนเกิดวันเสาร์
งานที่เปลี่ยนแผนบ่อยๆ ต้องวิ่งตามให้ทัน มิเช่นนั้นอาจพลาดโอกาสทอง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคนที่มีปัญหาไม่ได้ ความช่วยเหลือจะวิ่งมาไม่ถึง ความคิดเห็นจะไม่มีคนเข้าข้าง งานนั่งโต๊ะ เรื่องผิดพลาดจะเกิดขึ้นจากคนอื่น แต่โยนความรับผิดชอบ วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุน แต่การเงินยังคล่องมือ ใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้
โสดสดใสเพราะวัยเรียนกำลังจะอินเลิฟ แม้แอบรักคุณก็แอบหวีตกรี๊ดคนเดียวแบบฟินสุดๆ คนมีคู่อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์จากสุดที่เลิฟ แม้ว่าอาจไม่ใช่เรื่องที่คุณคาดหมายเอาไว้ แต่ก็ปลื้มมิน้อย

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...