xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้พูดเรื่องสำคัญของคนอื่น หรือเป็นตัวกลางในการประสานงานระหว่างคนอื่นๆ เดินทางไกล จะเกินงบ มีรายจ่ายเพิ่มเติม ระมัดระวังการเข้าหุ้นแม้จะเป็นคนสนิท รายจ่ายอยู่กับเรื่องของสุขภาพปาก ฟัน หรือเรื่องของศัลยกรรมต่างๆ ใครเป็นเจ้าของร้านค้า บริการ เป็นโอกาสเหมาะในช่วงเดือนนี้ที่จะออกสินค้าใหม่ ขยายสาขา หรือรับเพื่อนร่วมงานใหม่ เสริมดวง ทำบุญซ่อมหลังคาโบสถ์จะดี
ใครจะขอแฟนแต่งงาน วันนี้ดำเนินการจะสมหวัง แต่เพศที่สาม คุณระวังคนเก่าที่อาจเข้ามาเกี่ยวพันทำให้คนใหม่ชวนทะเลาะ ด้านคนว่างๆ มองคนอื่นเพียงอาหารตา แต่ยังไม่คิดจริงจังอะไร

คนเกิดวันจันทร์
มีการผจญภัยใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต วันนี้การเรียน หรือการงานค่อนข้างโดดเด่นกับน้องใหม่ อย่าอายที่จะสอบถามความรู้จากครู หรือเพื่อนร่วมงานรุ่นพี่ พวกเขาจะช่วยคุณได้อย่างดี งานราชการใครบางคนจะกลับไปเรียน ไปอบรมในสิ่งที่ไม่รู้ การใช้เงินระยะนี้ใช้เพื่อดูแลตัวเองค่อนข้างมาก ใครบางคนจะได้ของที่หมายตามานาน จะมีคนเอามาเซอร์ไพรส์ นักลงทุนวันนี้เหมาะจะเฝ้าสังเกต
คนกำลังอินเลิฟ วันนี้ อาจมีคนแทรกเข้ามาในใจ ทำให้ลังเลในคนรักที่อยู่ตรงหน้า คนแต่งงานแล้ว ลูก หลาน คนใหม่ในบ้านจะทำให้คุณหลงรัก เสริมดวงคนอกหัก คนนก ทำทานกับคนชรา คป่วยติดเตียง จะดี

คนเกิดวันอังคาร
ความสามารถในการทำงานจะได้ขุดเอามาใช้เพื่อให้งานสำเร็จ การงานราบรื่น แต่เพื่อนร่วมงานจะพูดจาขัดหู ทำให้บรรยากาศในการทำงานดรอปลง เงินจะมีการวางแผนใหม่ คุณอาจได้ให้คนในบ้านช่วยจัดการระบบการเงิน หรือได้ควักเงินเก็บเข้าไปเกื้อหนุนในครอบครัว คนทำงานที่เดิมนานๆ ระยะนี้อาจโดนเพ่งเล็ง ต้องขยันเป็นพิเศษ งดการค้ำประกันหรือเจรจาเรื่องตัวเลขสักวันจะดี
ใครกำลังสร้างครอบครัว ชาววันอังคารเหมาะจะแยกกันออกไปอยู่แบบครอบครัวเดียวเล็กๆ มากกว่าอยู่รวมกันจะไม่เกิดปัญหา ใครหมั้นหมาย แอบมีดวงเลิกรา เข้ามารบกวนกันบ้าง คนโสดอาจลืมมองคนข้างกาย เพศที่สามจะมีคนเข้ามาตีสนิท

คนเกิดวันพุธ
งานในเครื่องแบบจะมีโอกาสแสดงความสามารถ คนตรงๆ อาจอยู่ยาก ยิ่งไม่มีพรรคพวกคุณต้องเข้มแข็ง เพราะผลงาน จะช่วยให้คุณไปได้ดีในการงานวันนี้ ใครสมัครงานใหม่เผื่อใจไว้บ้าง ยังไม่มีข่าวดี จะได้ควักเงินจ่ายค่าเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ พุธกลางคืนจะมีโชคจากการลุ้นลาภลอย
การถอยห่าง เว้นระยะบ้าง จะทำให้ความรักชัดเจน หรือมีคำตอบที่เหมาะสมมากขึ้น เลิกราแบบจบสวยๆ อาจเกิดขึ้น แต่คนเคยรักจะหลับมาคุยกัน แม้อยู่ในสถานะเพื่อนก็ตาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเดินทางไกลๆ กำลังจะเกิดขึ้น หรือการลงไปเรียนรู้กับสิ่งที่ไม่เคยรู้ จะทำให้ชาววันพฤหัสบดีตื่นเต้นมิน้อย การทำงานวันนี้รีบคิดรีบตัดสินใจ อาจต้องตัดสินใจโดยพลการ เจรจาเรื่องตัวเลขจะสำเร็จหากให้คนอายุน้อยกว่าช่วยต่อรอง การลงทุนแจ่มใสในช่วงเช้าในหลายๆ ตลาด เรื่องขุ่นๆ ใจ หาเวลาทำบุญถวายสังฆทาน จะสบายใจยิ่งขึ้น
คนอกหักอาจไม่กล้ารักใครก่อน หากคนโสดจะจีบคนเหล่านี้ คุณอาจจะต้องเริ่มเกมทำความรู้จักก่อนเสียเอง คู่รักอาจทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่รุนแรงข้ามวัน จะขอใครแต่งงาน ต้องให้เวลาอีกฝ่ายสักระยะในการทำใจ

คนเกิดวันศุกร์
ความสามารถของคนเบื้องหลังผู้ใหญ่จะรับรู้ การเดินทาง วันนี้แจ่มใสกับเมืองทางตะวันตก รวมทั้งการดีลงานกับฝรั่งหัวทองจะได้รับความราบรื่น คนตกงานจะได้งานใหม่ แม้อาจไม่ใช่งานที่หมายปอง แต่รายรับดีใช่ย่อย การลงทุนในตลาดสายบริการขนาดเล็ก หรืออาหาร ต่างๆ วันนี้ค่อนข้างลื่นไหล ในเรื่องการเงิน การขยายกิจการต่างๆ สุขภาพ เจ็บตา ตามัว หรือต้องตัดแว่นตาใหม่
ระยะทางอาจทำให้คนบางคู่เลิกรากัน หรือหากแต่งงานแล้ว อาจทะเลาะกันบ่อยๆ คู่แทรกอาจมีถ้าคนรักใจไม่มั่นคงมากพอ เสริมดวงความรักให้ปัง ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร เลี้ยงข้าว ใส่บาตร ให้อาหารปลา ฯลฯ

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องยากจะพิสูจน์ความสามารถของคนวันเสาร์ เปิดใจกว้างๆ เพื่อรับฟังความคิดของคนอื่นบ้าง งานหลากหลาย แต่วันนี้เหมือนคนช่วยงานจะไม่มาก การทำงานบางอย่างจะต้องออกแรงมากกว่าปกติ อยู่นอกเวลา เอางานไปทำที่บ้าน เพื่อให้ทันกำหนด การเดินทางของใครบางคนจะโดนยกเลิกทริป การเงิน วันนี้ใช้จ่ายคล่องมือ แต่เจรจาการเงินอาจเสียเปรียบเล็กน้อย ฝันร้ายจะได้โชค
ความรักต่างชาติ ต่างถิ่น ต่างภาษา จะเกิดขึ้น คนโสดจะสนุกสนานกับการมีคนเข้ามาติดพัน แต่คนมีครอบครัวแล้ววันนี้คนรัก
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...