xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

พกความมั่นใจไปทำงานให้มาก บางอย่างคุณต้องดำเนินการก่อน ที่จะมีคำสั่งมาเป็นทางการ ตำแหน่งเล็กจะได้เติบโต ในสายงานของตัวเอง ระมัดระวังการทำงานข้ามขั้นตอน ติดต่องานข้ามหน้าคนอื่น อาจทำให้สายสัมพันธ์ในการทำงานไม่ราบรื่น

การเงินรับจ่ายคล่องมือ วันนี้เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ หรือเอาเงินไปฝากเพิ่ม ลองทำบุญด้วยเครื่องสำอาง ดวงจะสดใส

หัวใจบางคนจะยังไม่กล้าเริ่มต้น ความรักครั้งใหม่ ไม่ต้องรีบร้อน แต่ให้มันค่อยๆเป็นไป ครอบครัวที่ทะเลาะกันบ่อยๆ ลองทิ้งของเก่าไม่ใช้ออกจากบ้านบ้าง ปากเสียงจะเบาบาง

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้เน้นการดำเนินการต่างๆตามขั้นตอน เรื่องท้าทายความสามารถจะทำให้คุณเป็นแกร่ง แม้ว่าอาจมีความรู้สึกเหมือนกับทำงานคนเดียว ระวังข้อฟ้องร้อง ที่อาจกระทบเข้ามาจากการทำงาน

รายจ่ายมีพอตัว รายรับมีเรื่องติดขัด จ่ายผิดคน ผิดจำนวน เจรจาการเงินเป็นรอง การลงทุน ดีกับตลาดของ ของเล่น ของสะสม อุบัติเหตุเกี่ยวกับเท้า ขา ร้องเท้า จะเกิดขึ้น

ดวงคนโสดโดดเด่น ชนิดเพื่อนที่มีคู่แล้วอาจอิจฉาคุณ หรือบางคนอาจอยู่ในสถานะเลือกได้ แต่ยังไม่ตัดสินใจ รักเก่าจะโดนเว้นวรรคไว้ตรงคำว่าเพื่อน มากกว่ากลับมาคบหากันใหม่

คนเกิดวันอังคาร

การแข่งขัน ด้านการงาน การเรียน มีค่อนข้างมาก เน้นๆในระดับคนที่ตำแหน่งเท่ากัน ความสามารถใกล้เคียงกัน ทำให้มีลุ้นในตำแหน่งงานใหม่ๆพอสมควร

การเงินใช้จ่ายกับภาระมากกว่าตามใจ ยานพาหนะอาจมีปัญหา จะลงนามสำคัญอะไรให้ดำเนินการในช่วงเช้า เสริมดวงการงานการเรียน ทำบุญด้วยน้ำดื่ม เครื่องดื่ม เลี้ยงน้ำเพื่อนฝูง

ความสัมพันธ์วันนี้ไปได้สวย ใครเพิ่งคบหากันใหม่ๆชื่นมื่น จนคนรอบตัวอาจมองแรง ใครว่างๆหันไปมองทางไหนล้วนเจอคนมีเจ้าของ เสริมดวงคนชอบ นก ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์สี่เท้า จะดีมากๆ

คนเกิดวันพุธ

มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้คุณแปลกใจ การงาน และการเรียนยังได้สวย แม้ว่า วันนี้ไม่ค่อยมีคนสนใจ ใส่ใจคำพูดของคุณก็ตาม ความเงียบจะเป็นเพื่อนที่ดี

งานค้าขาย อย่าดีลงานเอง พุธกลางคืนแจ่มใสในตลาดงานราชการ คนในเครื่องแบบ การเงินใช้จ่ายค่อนข้างประหยัด การลงทุนในตลาดต่างประเทศควรระวัง สุขภาพเจ็บป่วยเล็กน้อยไม่หนักหนา ยังดูแลตัวเองได้

คนรักที่ห่างหายจะพบหน้า แม้เลิกรากันไปแล้วก็มีโอกาสพบเจอกันใหม่ เพศที่สาม จะมีรุ่นน้องเข้ามาชอบคุณ แม้ไม่บอกตรงๆแต่แสดงอกาการชัดเจน วันนี้ไม่เหมาะจะขอความรัก หรือจดทะเบียนสมรส

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานเก่าๆจะได้ปรับเปลี่ยนเอามาเคาะใหม่ สร้างอะไรใหม่ๆ งานหาเช้ากินค่ำ งานรูทีน มีดวงย้ายงาน เปลี่ยนนาย ลาออก คนใช้บ้านเป็นออฟฟิศ

วันสองวันนี้เจรจางานที่บ้านจะได้งาน ได้เงิน หน่วยงานขนาดเล็กมีดวงรับดีลงานใหญ่ นักลงทุนในตลาดไอที หรืองานสายบริการยังลื่นไหล สุขภาพ ระมัดระวังการเจ็บป่วยที่สะสมในร่างกายมานานจะแสดงอาการ

ใครบางคนจะโดนบอกเลิก จบความสัมพันธ์แบบ งงๆ ยังไม่ทันตั้งตัว คำพูดสองสามคำอาจทำให้ตัดความสัมพันธ์ ใครมีคดีหย่าร้าง ยังไม่จบโดยง่ายในข้อตกลงต่างๆ เสริมดวงความรัก พยายยามใส่เครื่องประดับ เงินหรือทองที่มือซ้าย นิ้วใดก็ได้ ความรักจะปังๆ

คนเกิดวันศุกร์

สุขภาพจะกระทบการทำงานกันเล็กน้อย ลาป่วย หยุดงาน กันบ้าง แต่หากเป็นสายฟรีแลนซ์อาดทำให้ขาดรายได้ วันนี้ไม่เหมาะจะร่วมหุ้น หรือทำงานกับคนหมู่มาก ค่อนข้างเสียเปรียบ ธุรกิจสายบันเทิง คนเบื้องหลัง คลื่นลูกใหม่ จะได้งานใหญ่ ได้จับเงินก้อน

โชคลาภอยู่กับการเจรจา นักลงทุน อาจขาดทุนกับตลาดเก่าๆ ลองมองคลื่นลูกใหม่ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร จับแล้วจะได้เงิน

เพศที่สาม ความรักลับๆ แอบๆ จะมีคนยอมรับ หรือได้ออกมาจากเงามืด คนผิดหวังอาจหันหาความเชื่อ ทำเสน่ห์ หวังความชื่นมื่นในวันหน้า บ้างจะบนบานศาลกล่าว

คนเกิดวันเสาร์

ทำงานไปเปิดเพลงเบาๆไป จะทำให้เรื่องยากๆ ง่ายดายขึ้น งานไอเดียจะคิดออก งานราชการวันนี้ราบรื่น แต่ไม่เหมาะจะคุยงานกับคนอื่นนอกรอบ จะไม่ได้รับความร่วมมือ ธุรกิจ อะไรชะลอได้ ชะลอไว้ก่อน ปัญหาจะเกิดจากคน มากกว่าเงินทุน ต้องเร่งแก้ปัญหา

สุขภาพที่ป่วยไข้อาจทุเลาเพราะแพทย์ทางเลือก รอคอยใคร พวกเขาจะส่งข่าวให้หายคิดถึง

คนพูดน้อย เงียบๆ อาจสุดทนในเรื่องความรัก การแยกกันอยู่อาจเป็นการเลิกราทางอ้อม คนทำงานที่ใหม่ มีโอกาสพบรักใหม่ แอบชอบเพื่อนร่วมงาน ใครกำลังจะแต่งงาน สัปดาห์นี้เตรียมงานจะได้ตามประสงค์
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...