xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ดั่งการทำงานแบบเบาๆ จะทำให้ความยากลดลง คุยกันง่ายๆ จากโต๊ะประชุมเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ไม่เหมาะจะเดินทางไกล แต่มิตรต่างถิ่น ทำงานด้วยกันแล้วเจริญก้าวหน้า คนทำราชการ อย่าลังเลในการตัดสินใจแทนเจ้านาย นักธุรกิจต้องชะลอการลงทุน แต่เสริมความแกร่งของชิ้นงานเสียก่อน การเงินเข้าหาธนาคารไม่แจ่มนัก แต่เจรจานอกระบบจะได้สมหวังดังใจ ลาภลอยอยู่กับเพื่อนอายุน้อย

คนอินเลิฟช่วงนี้แม้ดูเงียบๆขรึมๆ แต่ก็แอบยิ้มในใจ หากโสด จะมีคนเข้ามาสนใจเพราะความเงียบมาดนิ่งๆแบบโอปป้า บางคนมีคนรู้ใจ แต่ปากก็ยังไม่ตรงกับใจพูดอะไรทำให้ร้องให้เสียใจกันบ่อยๆ

คนเกิดวันจันทร์
ลุ้นงานจะเสียเปรียบ บางอย่างไม่ต้องนำเสนอก็เป็นได้เป็นลูกค้าอาจเลือกมาแล้วจากที่บ้าน การทำงานวันนี้จะไม่มีคำตอบในสิ่งที่รอคอย หากรอคอยบรรจุ สมัครงานอื่นเผื่อไว้ไม่เสียหาย การเงินรายรับมีเรื่องติดขัด อาจต้องเอาเงินสำรองออกมาใช้จ่ายเสียก่อน เดินทางไกลดีทางเหนือ สุขภาพโรคเก่าๆอาจกำเริบ เสริมดวงทำบุญกับคนตาบอด จะเป็นมงคล

ส่วนความรักวันนี้เหมือนเป็นเรื่องสำรอง ชาววันจันทร์มีอะไรให้คิดอ่าน จนเวลาสนใจคนข้างๆมีน้อย คนมีคู่แฟนจะงอนได้ แต่คนโสด ระวังพลาดคนที่เข้ามาหาบางคนไปแบบน่าเสียดาย เพศที่สามจะมีคนเข้ามาขอโทษกับเรื่องเก่าๆ

คนเกิดวันอังคาร
ธุรกิจเดินผิดกันบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ถึงขั้นสะดุด มนุษย์เงินเดือนจะเข้าหาเจ้านายผิดวิธี วันนี้ทะเลาะกับผู้ใหญ่โดยง่าย หรือการดีลงานไม่สามารถจบลงได้ การเงินเก็บออมเอาไว้ ท่ามกลางสิ่งยั่วยุรอบตัวอยากใช้จ่าย เพื่อนจะชวนย้ายงาน หรือจับงานอดิเรก แต่ไม่เหมาะจะร่วมลงทุนในระยะนี้ โชค โอกาสจะเข้ามาในเวลาที่ไม่พร้อม เรื่องร้ายๆ อาจทำให้คุณได้โอกาสใหม่ในชีวิต

ความรักวันนี้สดใส คนนั่งงอนจะมีคนมาง้อ แต่อาจโดนแทรกด้วยคนใหม่ที่เข้ามาขายขนมจีบ วัยเรียนจะแอบชอบรุ่นพี่ การเดินทางอาจทำให้คนมีคู่สับสน จะบอกรักใคร เหมือนอีกฝ่ายจะรู้ตัวก่อนเสียแล้วเพราะเก็บอาการไม่อยู่

คนเกิดวันพุธ
การเรียนค่อนข้างดีในหลายสนามสอบ หรือการเปิดเทอมใหม่ของคุณค่อนข้างสดใส การทำงานที่ใหม่ จะหยุดหงิด อารมณ์ไม่ดี เพราะไม่ได้เป็นอย่างที่ตั้งเป้าเอาไว้ ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการธนาคารเหมาะจะติดต่อในตอนเช้าจึงจะสำเร็จ ธุรกิจที่ทำเป็นงานเสริม อาจขยับเป็นงานจริง แม้ว่าบริวารยังไว้ใจยาก มีลาภจากสัตว์สองเท้า ฝันร้ายจะได้ลาภจากคนแปลกหน้า

เพื่อนอาจขัดใจกันเพราะแอบรัก แอบชอบเป้าหมายเดียวกัน ใครกำลังจะแต่งงาน ระยะนี้เข้าหาผู้ใหญ่บ่อยๆ พวกเขาจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีในเรื่องการจัดงานมงคล คนโสด รักหรือหลอก ช่วงนี้ไว้ใจยาก อย่าถลำใจมากเกินไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระมัดระวังวาจา จะพูดจา คุยอะไรกับใครเหมือนอาจข้ามเส้นความเป็นส่วนตัวกันไปบ้าง หรืออาจมีคนพูดให้เสียน้ำใจ ความเงียบอาจเป็นคำตอบที่ดีในการทำงานหรือคุยธุระสำคัญ แม้โตเถียงเจ้านายจะไม่สนใจ การเงินเหมาะกับการปลดหนี้ จะได้ปิดการผ่อนชำระที่ค้างมานาน เงินเก็บยังปลอดภัย เพื่อนร่วมงานต่างเพศจะช่วยเหลือกันทำงานดี ระวังสัตว์มีเขี้ยว มีพิษกัดต่อย

ถ่านไฟเก่าอาจจะลุกโชค ความคิดอาจสับสน เรื่องความรัก อย่าคิดมาก เวลาจะช่วยเหลือคุณเอง คนใกล้แต่งงาน ช่วงวันหยุดนี้เหมาะจะชวนเพื่อนเจ้าสาว ทาบทามเพื่อนเจ้าบ่าวมาช่วยงาน

คนเกิดวันศุกร์
จะมีคนตัดสินใจปุบปับในเรื่องการทำงาน ลาออก หรือหัวหน้าอาจตัดสินใจปลดลูกน้องด้วยอารมณ์ งานศิลปะและงานสื่อสารวันนี้แจ่มใส คนสายบันเทิงเหมาะจะเจรจางานใหม่ ระมัดระวังการใช้เงินในช่วงสองสามวันนี้ อาจหมดตัวไว คนสนิทจะขายเพื่อน ของหายจะไม่ได้คืน การเงินหมุนคล่องตัว แต่เงินเก็บน้อยนิด เสริมดวงการเงินและสุขภาพ ทำบุยกับคนพิการ

คนผิดหวังช่วงนี้ใกล้จะหาย หรือแม้เพิ่งอกหัก ก็จะมีคนเข้ามาอยากดามหัวใจให้คุณ ใครที่พ่อแม่แนะนำคนใหม่ๆให้ ถ้ามีคนอื่นแล้ว ต้องรีบบอก จะได้ไม่เสียใจกันในวันหน้า

คนเกิดวันเสาร์
มีโชคจากการงาน ที่อาจเคยผิดพลาด อาจเป็นเรื่องที่ไม่อยากเกี่ยวข้อง แต่มันจะสร้างชื่อ ผลงานให้กับน้องใหม่ในหน่วยงาน โดยเฉพาะสายงานราชการ ใครอยากได้งานใหม่อาจต้องยอมสมัครงานไกลบ้าน คนตกงานทำบุญด้วยเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนช่วยปรับดวงให้สดใส การเงินตลอดวันคล่องตัว เหมาะจะสะสมออมเป็นทองคำ แต่การลงทุนอยู่กับค้าปลีก จะดีกว่าอสังหาริมทรัพย์

คนมีเวลาให้กันน้อย ง่ายดายต่อการเลิกรา ปุบปับบอกเลิกบ่อยๆ จะเป็นจริงในไม่ช้า คนมีคู่แล้ว ราบรื่น อาจไม่หวานแหวว แต่มั่นคง เพศที่สาม จะได้สนุกกับการพยายามเอาชนะใจใครสักคน
 


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...