xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
งานวันนี้ทำตามใจคนอื่นมากกว่าตนเอง นักขายต้องเอาใจลูกค้ากระเป๋าหนัก มนุษย์เงินเดือนอาจชวดตำแหน่งสำคัญ ทั้งๆ ที่ตนเองคุณสมบัติครบ ต้นสัปดาห์เหมาะจะเทขายเอากำไร เจ้าของกิจการจะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ เจรจากับสถาบันการเงินยังเสียเปรียบ ลาภลอยอยู่กับการเดินทาง ของหายอาจได้คืนในสภาพไม่สมประกอบ
คู่รักที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถอยออกจาความสัมพันธ์ ไม่ใช่เวลาที่คุณจะรอ แต่ตั้งต้นชีวิตใหม่จะดีที่สุด เพศที่สามอาจอยู่ในสถานการณ์อยากเลิกรา แต่ยังไม่กล้าเอ่ยปาก เสริมดวงความรัก ทำบุญเกี่ยวกับการซ่อมหลังคาโบสถ์จะเป็นมงคล
คนเกิดวันจันทร์
ความตั้งใจจะโดนคนอื่นเบียดทาง เหมือนดั่งสิ่งที่คุณกำลังทำมีคู่แข่งมาก หากเป็นในเวทีค้าขาย วันนี้เสียเปรียบและไม่หมาะสมจะบุกตลาดใหม่ๆ มนุษย์เงินเดือนผลงานจะสร้างคะแนนให้ตนเอง อย่าหวั่นไหวกับเสียงซุบซิบนินทา การเงินวันนี้ รายรับที่ห่างหายจะเข้ามาให้ชื่นใจ การลงทุน เหมาะจะทำกับกิจการครอบครัว หรือการเป็นเจ้านายตัวเองที่คุณดำเนินการคนเดียวได้ สุขภาพป่วยไข้จะได้กลับบ้าน
ระมัดระวังการก้าวล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวของคนรัก วันนี้ทะเลาะอะไรกัน คุยเคลีย์กันให้ชัดๆ ตลอดวันไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส แต่เหมาะจะสะสางปัญหาความรักเก่าๆ คนโสด คนที่เข้ามาตีสนิท มีความจริงใจ แม้จะไม่ตรงใจคุณเท่าไรนัก
คนเกิดวันอังคาร
เรื่องธุระของคนอื่นวันนี้วางเอาไว้ก่อน มีเรื่องเร่งด่วนของตัวเองต้องจัดการ เสนองานเจ้านายจะไม่ปลื้ม หรือมีสิ่งที่ยังต้องแก้ไขอยู่มาก เดินทางไกลราบรื่น แต่รายจ่ายเยอะ นักลงทุนใช้จังหวะช่วงบ่ายดีกว่าเช้า จะซื้อขายหรือดีลงาน ลงนามสำคัญ หลังบ่ายสองโมงไปแล้วดีที่สุด สุขภาพวันนี้ อาจเจ็บคอ นอนน้อย มีไข้ แพ้อาหาร แพ้อากาศ
ทดลองคบใครอยู่ระยะนี้ต้องสับรางรถไป สลับคิวให้ทัน แม้ว่ายังไม่ได้เลือกตัวจริง แต่อีกฝ่ายอาจคิดไปไกลใช่เพียงเล่นๆ เพศที่สามวันนี้ความรักราบรื่น ส่วนคนโสด คนอายุต่างกันมากๆ อาจพยายามขายขนมจีบ
คนเกิดวันพุธ
เรื่องเข้าใจผิดจะต้องรีบแก้ข่าว ใครบางคนจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานปุบปับเพราะชื่อเสียง เครดิต ที่ลดลงโดยไม่ได้ก่อ คนในเครื่องแบบได้เวลาฉีกกฏระเบียบเพื่อสิ่งใหม่ๆ บ้าง ใครเข้าหาธนาคาร หรือดำเนินเรื่องกู้ยืม ยังมีเรื่องติดขัดเกี่ยวกับเอกสาร นักลงทุนตลาดของไอทีจะเงียบลง แต่ชาววันพุธยังไปได้ดีกับตลาดค้าปลีก สุขภาพอาจเจ็บไข้เกี่ยวกับบริเวณช่องท้อง
ใครบางคนกำลังโกหก สถานะความรักของคู่คบหาใหม่ๆ ยังปิดกั้นอยู่มาก คนโสดวันนี้จะจีบใครไม่สำเร็จ คู่รักคู่แต่งงานเหมาะจะชักชวนกันไปทำบุญถวายสังฆทานสด หนุนดวงครอบครัวและความรัก
คนเกิดวันพฤหัสบดี
หลายเรื่องเข้ามาหาให้ใช้ความสามารถบริหารจัดการ วันนี้อารมณ์เสียง่าย เหวี่ยงกับเรื่องรอบตัวบ่อยๆ ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานและคนใกล้ตัวจะหนีหาย ลูกน้องจะได้เป็นเจ้านาย ค้าขายจะได้ลูกค้ารายใหม่ ทริปเดินทางที่ไม่ทันตั้งตัวจะเกิดขึ้น บ้านจะได้ซ่อม ได้ทุ่มเงินกับเรื่องที่อยู่อาศัย ทั้งปรับปรุงและเป็นเจ้าของบ้านใหม่ ที่ดินใหม่ งดให้คนอื่นยืมเงิน ระวังคนหน้าไหว้หลังหลอก
คนมีคู่อาจจะดูเหงาๆ แต่คนโสดคึกครื้นเหมือนคนมีแฟน มีคนเข้ามาเป็นระยะ แต่คนที่ดีกรีสูงคือคนต่างถิ่นต่างภาษา มีโอกาสคบหากันได้ในอนาคตหากสานสัมพันธ์
คนเกิดวันศุกร์
จะได้โชคจากผู้ใหญ่ในบ้าน คนมีบ้านเป็นออฟฟิตสัปดาห์นี้ค่อนข้างคึกคัก แม้ว่าต้องออกแรงทำงานเหนื่อยกว่าคนอื่นสักระยะหนึ่ง บุตรหลานในบ้านจะได้ออกแรงเลี้ยงดู หรือส่งเรียนหนังสือ การลงทุนวันนี้แจ่มใสกับธุรกิจส่วนตัว หรือการลงหุ้นกับเพื่อนฝูง ใครทำงานกับคนต่างถิ่นต่างแดน มีดวงเกี่ยวกับตำแหน่งใหม่ เงินเดือนใหม่ รายจ่ายจุกจิกกับเรื่องของสุขภาพ
เพศที่สามความรักจะเด่นชัดมากขึ้น แม้อาจไม่ได้มีสิทธิเลือกใคร แต่คนที่เข้ามาเชื่อถือได้ ครอบครัวที่แต่งงานแล้ว หากมีบุตรหลานแล้ว อาจได้เพิ่มอีกหนึ่งคนในไม่ช้านี้ คนโสดจะได้สนุกกับการออกแรงจีบใครสักคน
คนเกิดวันเสาร์
ระมัดระวังตัวหากต้องเดินทางหรือทำงานในยามวิกาล วันนี้ เลี่ยงได้ให้เลี่ยง หากคุณเป็นคนอาวุโ เหมาะจะเปิดโอกาสหกับคนอายุน้อย การเดินทางไกลๆจะทำให้การงานและดวงการเงินดีขึ้น คนป่วยไข้อาการจะทุเลา ได้กลับบ้าน นักลงทุนตื่นตัวกับตลาดในช่วงเช้า ลังงานและการธนาคารยังน่าสนใจ คนฝึกงานมีโอกาสได้รับบรรจุใหม่ เสริมดวงให้ตักบาตรด้วยอาหารที่ทำเอง
ความสัมพันธ์ที่จบไปแล้วจะได้นั่งคิดถึงคนเคยรัก ใครบางคนอาจต้องเดินทางไกลเพื่อตามง้อคนรัก วัยเรียน มีโอกาสพบรักครั้งใหม่ ได้จูงมือใครสักคน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...