xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 13 - 19 ก.ค.62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-14 พ.ค.

แจ่มใสมากในช่วต้นสัปดาห์ การงาน การใช้ชีวิตไปได้สวย เรื่องกลุ้มใจที่เก็บไว้เอ่ยปากออกมาบ้าง เจ้าของกิจการจะได้ปฏิวัติธุรกิจของตนเองเสียใหม่ หรือรีแบรนด์สินค้า ระยะนี้เหมาะจะปรับปรุง ทั้งการงานและเรื่องของที่อยู่อาศัย ของหายจะไม่ได้คืน ไปไหนมาไหนควรละเว้นยามวิกาล

การงาน เพื่อนฝูง คนเคยทำงานร่วมกันจะหางานดีๆมาให้ แม้เงินไม่มาก แต่มากพอที่จะสร้างเครดิตให้ตัวคุณเอง คนในเครื่องแบบ ผลงานที่เคยมองผ่าน อาจเป็นตัวผลักดันให้คุณได้ตำแหน่งใหม่ๆในวันหน้า คนตกงานจะได้เลือกว่าจะตัดสินใจเข้าหาหน่วยงานไหน

การเงิน ติดลบบ้างในบางบัญชี หรือหมุนเงินได้ค่อนข้างฝืด การลงทุน หรือเข้าร่วมหุ้น บางอย่างจะได้เลื่อนวาระ ผลัดออกไปก่อน หน่วยงานใหญ่ๆ ปัญหาการเงินจะเกิดจากตัวเลขที่ผิดพลาด

ความรัก โดดเด่นกับคู่ที่คบหากันมาสักระยะ ได้เวลาเปิดตัวกับทางบ้างและคนสนิท แต่ไม่เหมาะกับการแจกการ์ดของคนกำลังจะมีงานมงคล ช่วงนี้เชิญปากเปล่าอาจดีเสียกว่า รอใครนานๆ เขาคนนั้นกำลังจะกลับมา

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15พ.ค.-15มิ.ย

ระมัดระวังวาจาเรียบง่ายแต่ทำลายน้ำใจคนอื่น การลงทุนหลายๆตลาด สำหรับชาวพฤษภควรชะลอเอาไว้ การเดินทางไกลๆ ดีทางตะวันออก การเงินคล่องตัว แม้เงินเก็บไม่มาก ระยะนี้บางเรื่องไม่พูดจะดีกว่า สุขภาพร่างกายถูกชะตากับแพทย์ทางเลือก ลาภลอยอยู่กับคนอายุน้อยกว่า เด็กเล็กๆในบ้าน

การงาน ความมั่นคง ค่อนข้างดี ใครทำงานที่เดิมมานานจะได้รับคำชื่นชม แต่เหมือนตัวคุณเองอยากโยกย้ายหรือลาออกเสียมากกว่า ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคนต่างถิ่น หรือดีลงานกับราชการ ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด คนตกงาน ข่าวดีมีเพียงงานระยะสั้น มากกว่างานประจำ

การเงิน เรื่องบางอย่างต้องยอมใช้เงินแก้ปัญหา จ่ายเพิ่มเพื่อความสะดวก หรือซื้อเวลา มิเช่นนั้นอาจไม่ทันธุระ ใจแข็งกับการจ่ายเงินเพื่อคนอื่น แล้วหันมาสนใจตนเองบ้าง นักลงทุนชะลอเงินบนหน้าตักไว้ก่อน แต่ยังเล่นได้กับคนที่ซื้อขายของเก่า ของสะสม ของเก็บงานอดิเรกต่างๆมากวก่าตลาดในระบบ

ความรัก คบหากันไปก่อน หรือแต่งงานแต่ยังไม่จดทะเบียนสมรส ฤกษ์เวลาเหมาะสมอาจไม่มีในช่วงนี้ คนโสด จะเมินคนที่เข้ามาหา เพศที่สามอาจหันมามองคนใกล้ตัว ใครอยู่กินกันมานาน อาจกังวล กับพฤติกรรมเล็กๆที่เปลี่ยนไปของคนข้างๆกาย

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย.-15 ก.ค.

มีข่าวดีที่ไม่ได้รอคอย มาจากทางไกล ญาติ คนในครอบครัวอาจมีเรื่องสูญเสียเพราะความเจ็บป่วย แต่จะมีเรื่องดีๆแทรกอยู่ในเรื่องความทุกข์และน้ำตาเหล่านั้น งานในเครื่องแบบอาจใช้อำนาจเพื่อความถูกต้อง แต่ห้ามเกรงใจ เพราะสิ่งที่ครุณทำถูกต้องแล้ว สุขภาพช่วงนี้หนาหนาจะทุเลา เจ็บไข้อาจหายป่วย

การงาน งานออฟฟิศนี้ครื้นเครงสบายใจ แต่การเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่คนอื่นวิ่งตามไม่ทัน ชาวเมถุนเองจะได้ประโยชน์จากเรื่องเหล่านั้น ระวังการเข้าหุ้นค้าขาย ลูกค้าใหม่ หุ้นส่วนใหม่ ยังไม่น่าไว้วางใจ

การเงิน มีลาภเล็กๆน้อยจากปันผล ส่วนแบ่งในการทำงาน หรือลุ้นรางวัล อาจได้เป็นสิ่งของมีมูลค่ามากกว่าเงินสดจะได้ใช้เงินไปกับยานพาหนะหรือการเดินทาง การลงทุนแจ่มใสปลายสัปดาห์ และให้ระวังการเก็งกำไรที่วางแผนคาดการณ์ผิด

ความรัก คนคิดไม่ออกจะเข้าหาการไหว้พระ ขอพร หรือบนบานศาลกล่าวเรื่องความรัก คนมีคู่จะคืนดีกันโดยไม่ต้องง้อ เพศที่สามรักสามเส้า อาจทำให้ไม่สบายใจ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส.ค.

สิ่งที่ไม่ชอบ ไม่ถนัด จะเข้ามารบกวนตลอดสัปดาห์ ชาวราศีกรกฏจะได้ยิ้มสู้กับเรื่องที่ไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยว ธุรกรรมการเงิน ถ้างดได้ ละเว้นเอาไว้สักระยะ จะได้เดือดร้อนในวันหน้า ใครบางคนจะได้เรียนต่อ มีคนอยากส่งให้เรียนสูงๆ สุขภาพพักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย โดยรวมไม่มีอะไรหนักหนา

การงาน เน้นความตรงต่อเวลา หรือกำก่อนล่วงหน้า ระยะนี้งานราชการเจ้านายให้ความสำคัญกับวาระต่างๆหรือแคร์มุมมองภายนอกต่อคนในหน่วยงานตนเอง มนุษย์เงินเดือน ระวังโดนขัดขา คนตกงาน โอกาสอาจเข้ามาพร้อมกับเรื่องเศร้าๆ

การเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง มองการเก็บออม มากกว่าการลงทุน เจ้าของธุรกิจจะหาทุกวิธีการเซฟเงินของหน่วยงาน การซื้อขายสิ่งของชิ้นใหญ่ๆ ตลาดแจ่มใสอยู่กับเรื่องของมือสอง ส่วนของใหม่ป้ายแดง มีดวงโดนโกง หรือเสียเปรียบ

ความรัก คู่รักเดินสายแจกการ์ดงานแต่งงานได้ตลอดสัปดาห์ แต่ใครจะของ้อแฟนคืนดีเหมือนยังเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะคู่ที่แยกกันอยู่มาสักระยะหนึ่ง คนโสด จะวุ่นวายกับการเชียร์ความรักของเพื่อนๆ

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.

รับฟังอะไรจากใครมา ช่วงนี้หารออกเพียงครึ่งหนึ่ง เรื่องจริง เรื่องเท็จ หรือการเติมแต่งให้ดูน่าเชื่อถือมีอยู่รอบตัว อาจทำให้สับสน ใครบางคนจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ การฟ้องร้อง โดนจับ เสียค่าปรับ การเดินทางไกลไปในที่ที่ไม่รู้จัก จะได้รับเรื่องดีๆกลับมา งดการเสี่ยงโชค

การงาน มนุษย์เงินเดือนจะขยันเป็นพิเศษ เพราะช่วงนี้หยิบจับอะไรไม่แคล้วได้เงินเข้ากระเปาเล็กๆน้อยๆ เจ้านายจะหูเบา หรือคุณอาจจะฟังความผิดข้าง จะเข้าใจเพื่อนร่วมงานผิด งานที่ช้า มีตรงเวลา จะ เป็นงานชิ้นโบว์แดง

การเงิน ยิ่งขยันยิ่งได้ คนหาเช้ากินค่ำอาจสนุกกับการเข้าเวร ทำโอที หรือมาทำงานวันหยุด การโยกย้ายงานของบางคน รายรับอาจจะลดลงแต่เอาความสบายใจเข้าไว้ ลงทุนกับสิ่งของทดแทนเงิน จะดีกับชาวราศีสิงห์ อย่าลืมแบ่งรายรับทำบุญเสริมมงคลบ้าง

ความรัก คนมีคู่ ชื่นมื่น แม้ว่าบางคู่จะมีข่าวลือ ลบๆ การทะเลาะกัน การเลิกกัน ที่หลายคนต่างพูดกันไป คนโสด ถูกชะตาคนใหม่ๆ แต่ยังไม่ได้สานสัมพันธ์ ใครอกหักทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง จะดี

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

อย่าฝืนในสิ่งที่ไม่สามารถดำเนินการได้ ลองปล่อยให้เป็นเรื่องของมืออาชีพ อาจเหมาะสมเสียมากกว่า บริวารจะวิ่งหาเจ้านาย การค้าขาย มีเรื่องของความลับ ที่อาจจะรั่วไหลเพราะการพูดปากต่อปาก การทำงานไกลบ้าน จะได้พบเจอคนที่ไม่ได้เห็นกันมานาน

การงาน งานที่ดองเก็บเอาไว้ถึงเวลารีบสะสาง แถมมีบางส่วนจะต้องรีบนำมาใช้งานเสียด้วย คนฟิตทำงานข้ามวันข้ามคืน ระยะนี้เป็นบ่อยๆ คนตกงานจะยังไม่มีข่าวดี ใครทะเลาะกับเจ้านาย ผลลัพธ์ ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด

การเงิน มีดวงใช้เงินก้อน เงินเก็บที่สะสมเอาไว้นานมาแล้ว ได้ควักจ่ายตามประสงค์ รายจ่ายฉุกเฉินมีบ้างกับค่ารักษาพยาบาล นักลงทุนออกตัวให้แรงช่วงต้นสัปดาห์ คิดอ่านสิ่งใดจึงจะได้ตามแผน

ความรัก คนคบหาใหม่ยังอยู่ในระยะเรียนรู้กันและกัน และยังขีดเส้นความเป็นส่วนตัวเอาไว้ค่อนข้างมาก เพศที่สามจะมีคนมาตามง้อ หรือใครบางคนกำลังพยายามหลีกเลี่ยงการพบหน้าคนเคยคบหากัน

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

อย่าใจร้อน แม้ว่าเรื่องจะเร่งด่วนแต่ขอให้ทำใจให้สบาย เดินเกมช้าๆ ธุรกิจจะไปได้สวย คนว่างงานเหมาะจะรับกิจการที่บ้าน มาดำเนินการต่อ หรือลองตั้งต้นเป็นเจ้านายตัวเอง แม้เงินทุนยังไม่มาก แต่จะไปได้เรื่อยๆ คนหาเช้ากินค่ำจะอยากลาออก แต่เหนี่ยวรั้งไว้ด้วยภาระจำเป็น

การงาน ก้าวช้าๆ อย่างมั่นใจ คนมีตำแหน่งจะโดนทดสอบด้วยปัญหารอบๆตัว ใครสอบแข่งขัน ตำแหน่งใหม่ งานใหม่ โอกาสมีไม่มาก แต่ไม่เสียหายหากจะลองดู คนในเครื่องแบบมีดวงโคจรพบกับเจ้านายเก่า

การเงิน เงินคล่องมือกับคนค้าขาย แม้จะโดนเอาเปรียบบ้างจากนายหน้า หรือคนที่ช่วยเหลือในการทำธุรกิจเข้าหาธนาคารเกี่ยวกับการกู้ยืม อาจต้องรอสักระยะจึงจะได้ข่าวดี การลงทุนแจ่มใสกับธุรกิจสายบริการ สื่อ และบันเทิง

ความรัก คนโสดหากโดนทาบทามจากผู้ใหญ่ คุณต้องรีบแจกแจงสถานะหัวใจตนเองใครอยู่กันก่อนแต่ง มีโอกาสต้อนรับทายาทคนใหม่เข้าบ้าน เพศที่สาม ช่วงนี้คุยกันน้อย แต่ความสัมพันธ์ราบรื่น

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

มีความท้าทายรออยู่ข้างหน้า สัปหาด์นี้ชาวราศีพิจิกจะได้จับ ได้เจอ ลงมือทำกับสิ่งที่ห่างหายมานาน โดยเฉพาะคนที่ทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ ด้านเจ้าของกิจการ บริวารจะถอยห่าง จำนวนไม่พอ หรือมีปัญหากับการปกครอง มีลาภลอยจากคนสนิท โดยการเสี่ยงโชค

การงาน มีไฟในการทำงานค่อนข้างมาก ระยะนี้คุณจัดระเบียบงานตรงหน้าได้ค่อนข้างดี รื้อฟื้นความรู้เก่าๆบ้าง จะช่วยให้งานลื่นไหลมากยิ่งขึ้น คนในเครื่องแบบที่กำลังเดือดร้อนอาจได้รับความช่วยเหลือจากเจ้านายเก่า ภาษาอาจเป็นอุปสรรคในการทำงานระยะนี้

การเงิน รายรับโดนตัดทอน อาจเป็นเรื่องหัวคิวหรือการแบ่งเปอร์เซนต์ การเงินออมเงินเก็บเอาไว้ ใช้เครดิตบ้างจะดีกว่า นักลงทุนตลาดยานยนต์และการขนส่ง ช่วงนี้แจ่มใสกับชาวราศีพิจิก

ความรัก รักชอบใคร การเอ่ยปาก เหมือนเป็นเรื่องยา กแต่แสดงการกระทำให้ดูน่าจะง่ายกว่า เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ จะดีเอง คนมีคู่แล้ว ทะเลาะกันบ้าง ถามหาทายาทคนใหม่ วีคนี้ยังไม่มีหวัง

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

การทำงานกับคนคุ้นเคย ช่วงนี้จะราบรื่น ดั่งรู้ใจ ไม่ต้องพูดมาก ตัวชิ้นงานก็อาจสำเร็จโดยง่าย คนในเครื่องแบบจำลำบากใจกับการตัดขาดลูกน้อง หรือใช้ข้อบังคับคำสั่งที่กระทบถึงคนใกล้ตัว ลาภลอยอยู่กับเพื่อนเพศที่สาม การลงทุนขนาดเล็กจะสร้างกำไรน่าพอใจ สุขภาพขา เท้า เข่า อาจมีอาการบาดเจ็บ

การงาน คนเบื้องหลังห้ามน้อยใจ เพราะผลงานของพวกคุณยังเป็นที่ต้องการของคนทำงานเบื้องหน้า ชิ้นงานจะช่วยผลักดันให้คนอื่นเติบโตมากขึ้น ได้เครดิตบ้าง แต่ไม่เยอะ น้องใหม่ในองค์กร อดทน กับการทำงานแบบโดนรับน้อง อีกไม่นานเท่านั้น

การเงิน รายจ่าย รายรับ พยายามปรับให้ลงตัว ช่วงนี้รายจ่ายอยู่กับภาระของคนอื่น ที่อยู่ในความปกครอง ใครบางคนจะจ่ายเพราะการโยกย้ายบ้าน ย้ายงาน เข้าหาธนาคารดีกับการปิดยอด เคลีย์หนี้ หากกู้ยืม คุณต้องพิจารณาคนค้ำประกันให้ดี

ความรัก คนหม้ายมีดวงคบหาคนใหม่ หรือได้แต่งงานรอบสอง รวมทั้งการจรดปากกาทะเบียนสมรสอีกหน หากดำเนินการนอกสถานที่จะดี คนเพิ่งคบหา หรือคนโสด ช่วงนี้อาจโดนหลอก คนที่เข้ามา พวกเขาหวังจากคุณค่อนข้างมาก

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

พยายามรับผิดชอบเรื่องที่อยู่ตรงหน้าให้ดี อย่าให้คนอื่นเข้ามาช่วยเหลือมาก อาจเดือดร้อนมากกว่าพบความสำเร็จ อำนาจจะเปลี่ยนมือ ใครบางคนจะหมดความศรัทธาในคนที่เคยมองเป็นแบบอย่าง คดีความ ฟ้องร้อง ข้อบังคับ กฏหมาย จะได้จ่ายเงินเพื่อดำเนินการ

การงาน น้องใหม่ในหน่วยงานยังทำงานกันแบบราบรื่น สนุกกับเการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ คนอยากลาออกจะโดนระงับ หรือยืดเรื่อง โน้มน้าวพูดคุยให้คุณเปลี่ยนใจ อะไรที่คุยยาก จบไม่ได้ ให้ใช้การเจรจานอกรอบ จึงจะได้ผล

การเงิน ตลอดสัปดาห์ชาวมังกรอยู่กับเรื่องของไอที ธุรกิจเหล่านี้จะสร้างเงิน มีข่าวดีที่น่าสนใจ หรือเจ้าของกิจการได้ควักเงินลงทุนกับเรื่องดังกล่าว ช่วงกลางสัปดาห์เหมาะจะวางมัดจำ อสังหาริมทรัพย์และการซ่อมแซมต่างๆ

ความรัก คนคุ้นเคย แต่ไม่ยอมแสดงออกอะไร จะเสียคนนั้นไป อาจมีเพื่อนฝูงคนสนิทปาดหน้าเข้าแสดง ตัวขายขนมจีบเสียก่อน คนแต่งงานแล้ว ทะเลาะกับครอบครัวของคนรักบ้าง แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล เพศที่สามชื่นมื่นดี

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

ระยะห่างที่เหมาะสมจะทำให้ชาวราศีภุมภ์ทำงานและใช้ชีวิตง่ายขึ้น ช่วงนี้อาจมีคนยุยงให้คุณไปเรียนเพิ่ม หรืออาจมีความรู้สึกขยันอยากเรียนรู้นั่นนี่ ตลอดเวลา ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางเท้า หรือการเข้าไปในที่รกร้างต่างๆ การเดินทางไกลหากงดเว้นได้ จะดี ลาภลอยมีบ้างจากคนอาวุโสกว่า

การงาน งานนอกระบบ เป็นความท้าทายที่น่าสนใจ หากทำได้ เรียนรู้ทัน ตำแหน่งใหม่ๆอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม จะมีการทาบทามให้ย้ายแผนก ย้ายงาน หรือเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบ

การเงิน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมช่วงปลายสัปดาห์ สิ่งใดๆให้ทำตั้งแต่เปิดทำการโดยทันที คนอยากเก็บออม ซื้อกองทุน หรือสลากจะเหมาะสม การลงทุนระยะสั้นๆ เหมาะกับดวง

ความรัก คนปากไม่ตรงกับใจจะมีคนรู้ทัน หรือโดนจับได้ ความรักสุกงอม น่าคบหา หรือขยับสถานะ แต่ยังอยู่ในรูปแบบเรียบง่ายไม่หวือหวาใดๆ ใครเตรียมงานแต่งงาน งบค่อนข้างบานปลาย หรือโดนบวกเปอร์เซนต์ค่อนข้างมาก

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

เครื่องแบบจะช่วยเปิดทาง จะทำให้การทำงานบางอย่างง่ายขึ้น ตลอดสัปดาห์นี้ไปไหนมาไหนแต่งตัวจัดเต็ม ดูหรู ดูแพง จะช่วยเสริมดวงให้แจ่มใส การเงินสั่นคลอนเงินเก็บกับสิ่งของที่อยากได้ สัญญาอะไรกับใคร เร่งดำเนินการ ก่อนที่จะโดนเข้าใจผิด

การงาน ค่อนข้างราบรื่น แม้ว่าจะได้ร่วมงานกับคนที่ไม่ชอบหน้า ผู้ใหญ่รักและเคารพความคิดเห็น แต่ช่วง
นี้ไม่เหมาะจะทำงานนอกสถานที่ คนเป้นฟรีแลนซ์อาจเสียงานบางชิ้นไป โดนเลิกจ้าง ฯลฯ คนตก
งานมีโอกาสได้ข่าวดีกับงานใหม่ๆ

การเงิน ระมัดระวังใจตนเอง ช่วงนี้ของน่าซื้อ ของอยากได้ ยั่วยวนสภาวะการเงินของคุณ การลงทุนดีกับ
ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่ให้เช่า แบ่งเช่า หอพัก หรือเซ๊งระยะยาวมากกว่าที่ดินใหม่ๆ

ความรัก คนโสดจะถอยห่างจากเป้าหมายที่ประทับใจ หรืออาจมีคนเข้ามาติดพันตัวคุณบ้าง คนหม้าย ความ
รักครั้งใหม่จะเกิดขึ้นช้าๆ เพื่อนฝูงจะมองออกก่อนคุณรู้ใจตัวเอง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...