xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
สุดสัปดาห์แล้ว งานค้าง งานกองในตะกร้าต้องรีบสะสาง เรื่องยุ่งๆ กวนใจ ลองปรับจัดโต๊ะทำงานตนเอง วันนี้เหมาะสมจะคุยงาน หรือขอความช่วยเหลือเรื่องงานจากคนที่ไม่สนิท หรือปกติมองข้ามหัวพวกเขาไป โดยเฉพาะสายงานในเครื่องแบบ การเงินรับจ่ายคล่องตัว แม้ว่าบัญชีอาจติดตัวแดงกันบ้าง เสริมดวงให้สดใสตลอดวัน ทำบุญด้วยน้ำ หรือเครื่องดื่มกับเพื่อนร่วมงาน

คนขี้สงสัยจะชวนแฟนทะเลาะกันบ่อยๆ แต่ไม่ได้มีปัญหาในระยะยาว ด้านคนกำลังจะเลิกรา การบอกจบความสัมพันธ์อาจเป็นเพียงแค่ฝ่ายเดียวเพราะอีกฝ่ายเขาไม่เล่นด้วย แอบรักใคร เจ้าตัวจะรู้เพียงแค่อาจยังไม่ได้แสดงออกอะไรนัก

คนเกิดวันจันทร์
สายงานค้าขาย หรือกิจการขนาดเล็ก ได้เวลาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ งานบางอย่างอยู่ในระยะปรับปรุง รวมทั้งการลงทุนเล็กๆน้อยๆ เพื่อปรับหน่วยงานของตนเอง ใครบางคนจะได้รถใหม่ บ้านใหม่ จะซื้อเอง หรือได้เป็นของขวัญหรือเพิ่งผ่อนส่งหมด ล้วนดีต่อใจ เงินเก็บเหมาะจะลงทุนกับคนสนิท หรือคนในบ้าน การซื้อขายในตลาดวันนี้กำไรหรือขาดทุนไม่มากนัก เรียกได้ว่าพอตัว

คนโสดอาจได้รับของขวัญจากคนแปลกหน้า เสน่ห์ดึงดูดอยู่ในโหมดคนเคยแต่งงานแล้วและคนหม้ายทั้งหลาย ใครกำลังผิดหวังระยะนี้ลองหาเวลาออกเดินทาง รับรองว่าหาไวแน่นอนเพราะจะเจอคนใหม่ที่น่าสนใจ

คนเกิดวันอังคาร
คนมีอำนาจ มีตำแหน่ง บางเรื่องคุณจะไว้ใจคนรอบตัวไม่ได้ จะเสียหายเอง มนุษย์เงินเดือนมีดวงได้ย้ายออฟฟิต และการจัดออฟฟิตหรือโต๊ะทำงานช่วงนี้จะทำให้มีเรื่องเซอร์ไพรส์กับการทำงาน เงินในกระเป๋าวันนี้เป็นรายจ่ายเพื่อคนอื่น ความเจ็บป่วยของคนในบ้านจะรบกวนเวลาส่วนตัว ระมัดระวังอาหารการกินอาจทำให้ไม่สบาย มีลาภจากการเสี่ยงโชคตามเพื่อนฝูง

คนที่เฝ้ารอ อาจไม่ใช่ตัวจริง คนโสดๆ หรือยังลังเลความรัก จะมองข้ามคนจริงใจ เพศที่สามอาจมีชายจริงหญิงแท้มาติดพัน คนอยู่ก่อนแต่ง จะคิดจริงจังเรื่องการสร้างครอบครัว คู่รักต่างชาติ ช่วงนี้หวานแหววกว่าคนอื่นๆ

คนเกิดวันพุธ
งานค่อนข้างยุ่ง แม้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคนอื่นนัก แต่งานตรงหน้ามีให้หยิบจับตลอดเวลา จนอาจเลยเวลากลับบ้าน ลืมเวลากินข้าว ใครกำลังลุ้นตำแหน่งสำคัญช่วงนี้ให้ระวังข่าวซุบซิบจะลดเครดิต หากค้ำประกันคนอื่นเอาไว้ ถ้าไม่จำเป็นให้ถอนค้ำ ซื้อขายลงทุนอยู่ในรูปแบบนอกระบบ ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง ยังเหมาะสมกับชาววันพุธ ข่าวดี เรื่องน่าดีใจ จะได้ของขวัญจากคนในบ้าน

ระมัดระวังใจตัวเอง ปากกับใจวันนี้ไม่ค่อยตรงกัน ทำให้การเจรจาเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ค่อนข้างไปได้ช้า เพราะอีกฝ่ายง้อไม่ค่อยเก่ง ใครจะขอแฟนแต่งงาน ไม่ต้องเซอร์ไพรส์อะไรนัก เอ่ยบอกกันตรงๆ แล้วลุ้นกับคำตอบตรงหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนเดินดินจะได้ใส่เครื่องแบบ มียูนิฟอร์ม หรือได้ขยับฐานะการทำงานของตนเองให้ดีขึ้น วันนี้คนทำราชการหลีกการเข้าหาผู้ใหญ่ จะได้เรื่องลบๆ มากกว่าความสำเร็จ ยานพาหนะอาจบุบ มีรอยขีดข่วน ยังรีบซ่อม ทิ้งไว้จนช่วงสิ้นเดือนจะเหมาะสม การเงินวันนี้ดีกับเรื่องลงทุนระยะยาวที่เกินแปดเดือนขึ้นไป ใครมีการเงินที่ฝืดเคืองกำลังจะมีตัวช่วยที่น่าสนใจเข้ามาในตอนท้าย

คนอกหัก จะยังทำใจไม่ได้ การพักใจยาวๆ ห่างจากเรื่องความรักบ้างเป็นการดีแต่ไม่เหมาะที่จะอยู่คนเดียว คนมีคู่ หากทะเลาะกันมานาน จะมีคนมาตามง้อ หรือคุณเองอาจจะต้องเป็นฝ่ายไปง้อคนรักถึงที่ทำงาน หมั้นหมายนานๆ มีโอกาสโดนถอนหมั้น

คนเกิดวันศุกร์
ความรักในงานที่ทำ หรือความสามารถที่ถนัดจะช่วยผลักดันให้คนว่างงาน คนทำฟรีแลนซ์กลายเป็นพนักงานประจำ แต่อยู่ที่ตัวคุณเองว่าจะเลือกอย่างไร คนในเครื่องแบบ ระวังเป็นแพะแทนเจ้านาย ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงในบ้านมีดวงป่วยไข้ การเงินดีกับการชะลอการลงทุน และห้ามเอาไปเล่นแร่แปรธาตุสักพัก มรดก ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ จะขายได้ แต่โดนต่อราคา เสริมดวงให้ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง

ความรักอยู่ในโหมดเข้าใจผิด และไม่มีใครฟังใครเท่าไรนัก หากทะเลาะกัน จะยังไม่แตกหัก เพียงลมปากพาไปเท่านั้น คนโสดๆระยะนี้ตลอดเดือนเหมาะสมจะไหว้พระขอพรความรักให้สมหวัง

คนเกิดวันเสาร์
การทำงานในที่ต่างถิ่นระยะนี้นอกจากความเก่ง ความสามารถ การเคารพสิ่งศักสิทธิ์จะช่วยผลักดันให้ความสำเร็จใกล้เอื้อมมากขึ้น งานด่วน งานเร่งล้วนเป็นสิ่งที่ให้ผลน่าพอใจ ใครเพิ่งย้ายงานใหม่ คุณมีดวงได้รับการบรรจุ วันนี้ไปไหนมาไหนเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้า จะช่วยเสริมดวงการเงิน การลงทุนดีกับตลาดต่างถิ่น หรือเหมาะเพียงเริ่มเจรจามากกว่าการลงเงิน

ของแทนใจจะมีการส่งมอบไว้ให้แก้คิดถึงต่างหน้า ความรักของคนมีคู่วันนี้ชื่นมื่น แต่อาจหวั่นใจบ้างหากอยู่ไกลตา คนโสดระวังข่าวลือเรื่องความรักที่ตัวเองไม่ได้ก่อ จะจรดปากกาทะเบียนสมรส พกปากกาใหม่ๆ ไปด้วยจะเป็นมงคล** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...