xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๐ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
คนตกงานมานาน เป็นปีอาจได้กลับไปทำงานอีกครั้ง การดีลงานใหญ่ เน้นดำเนินการด้วยตัวเอง ข้อต่อรองมีเยอะ อย่ายอมเสียเปรียบคนอื่นมากเกินไป การเงินวันนี้เหมาะจะผ่อน จะซื้อของแบบใช้เครดิต เก็บเงินสดไว้ในระยะยาว การลงทุนไปได้ดีในอสังหาริมทรัพย์ แต่เหมาะช้อนซื้อมากกว่าเทขาย งดเดินทางในยามวิกาล มีลาภจากคนอายุน้อยกว่าที่เป็นเพศที่สาม

คู่รักหย่าร้าง จะได้เริ่มกลับไปพึ่งพาตัวเอง แยกกันอยู่ หางานทำ หรือทำเรื่องต่างๆ เพื่อตัวเองมากกว่าแพ็คคู่ คนโสดจะมีคนอยากกรี๊ดใส่ คนหม้ายจะทำคนอื่นอกหัก

คนเกิดวันจันทร์
พยายามยิ้มเข้าหาศัตรู จะได้ทำเรื่องที่ไม่ชอบไม่ถนัด แต่สามารถดำเนินการได้ นักลงทุนชาววันจันทร์สดใสกับตลาดในบ้านตัวเอง และในเกมที่คุณซื้อขายอยู่บ่อยครั้ง ระมัดระวังการค้ำประกันให้คนอื่นหรือการลงทุนกับคนหมู่มาก อาจโดนโกง ความสามารถพิเศษจะได้แสดงออก ลาภลอยอยู่กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ

ความรัก วันนี้สดใส รักชอบใครดูเหมือนความสัมพันธ์นั้นจะราบรื่น แม้ว่าวัยเรียนอาจไม่ถูกใจผู้ใหญ่นัก เสริมดวงคนโสด คนอกหัก ทำบุญทำทานกับคนรอบกายบ้าง เลี้ยงข้าว เลี้ยงเครื่องดื่ม จะดี

คนเกิดวันอังคาร
คนเป็นเจ้านายตัวเอง วันนี้เป็นวันเหมาะที่จะขยับขยายฐานลูกค้า หรือตั้งต้นสิ่งใหม่ๆ ในกิจการของตนเองรวมทั้งการขายสินค้าใหม่ คนว่างงานจะได้งานที่คุณไม่คาดคิด หรือในหน่วยงานที่ไม่คาดฝัน การเงินรายจ่ายมาก รายรับยังเข้ามาช้า และอาจมีเรื่องของค่ารักษาพยาบาล ความเจ็บป่วยเป็นตัวแทรก การลงทุนดีในสิ่งใกล้ตัว หรือธุรกิจของครอบครัว ลาภมาจากคนอายุอ่อนกว่า

คนโดนบอกรักจะอินกับโลกใบสีชมพู คู่รักหน้าใหม่จะสนุกกับการวิ่งไปรับไปส่งหวานใจ ใครใกล้จัดงานแต่งงาน บางเรื่องยังไม่ลงตัว โดยเฉพาะสถานที่ เดินทางไกลๆ คนโสดอาจได้คบหาคนใหม่ๆ

คนเกิดวันพุธ
การงานและการเรียนวันนี้ตั้งสติให้มั่น หลายเรื่องอยู่ในโหมดไม่ได้ดั่งใจ งานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข เงิน บัญชี หรือการดีลงาน อาจมีข้อผิดพลาด งานราชการ คนตัวเล็กมีสิทธิได้ตำแหน่งใหญ่ ใครบางคนจะมีกระแสข่าวการโตแบบก้าวกระโดด การเงิน ใช้จ่ายเงินสดคล่องมือแต่ไม่ค่อยมีเก็บ ลงทุนชะลอไว้สักวันจะดีต่อใจ เสริมดวงวันนี้ กินอาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำซุบ จะนำโชค

การขาดการติดต่อ อาจทำให้คนมีแฟนคิดมาก คิดเยอะ ชักชวนทะเลาะกัน คนมีคู่เตรียมแก้ตัวกับการขาดหายจากคนรัก ด้านคนโสด คนนั้นคนนี้ก็ดูดี แต่ยังไม่ใช่ ไม่ตรงใจสักคน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เดินทางไปไหนมาไหนให้ระมัดระวังอุบัติหตุที่อาจเกิดจากการง่วงนอน การหลับในของเพื่อนร่วมทริป แม้ไปเครื่องบินก็อาจมีเวลาบินที่คลาดเคลื่อน คนตกงานโดยสมัครใจ จะได้รับการง้อทางอ้อมจากนายจ้างให้กลับไปทำงาน เสริมดวงคนจบใหม่ระยะนี้ทำบุญถวายสังฆทานบ่อยๆ ส่วนเรื่องการเงิน มีรายจ่ายกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน นักลงทุนตลาดไอทียังไปได้ดี แต่อสังหาริมทรัพย์วันนี้เงียบๆ

คนที่กำลังคบหามาสักระยะอาจมีความรู้สึกว่าเลือกคนผิด หรือเริ่มลังเลกับนิสัยใจคอของคนรัก เพศที่สาม คุณจะมีโอกาสแก้ตัวกับคนที่คุณแคร์เขามากๆ เสริมดวงความรัก วันนี้ทำบุญกับคนชรา

คนเกิดวันศุกร์
การทำงาน โอกาสจะวิ่งเข้าหาคนมีความรู้ความสามารถ มากกว่าชั่วโมงบินสูง งานในเครื่องแบบ สิ่งที่ทำมาสม่ำเสมออาจจะพลาดให้คู่แข่งเพียงเสี้ยววินาที ธุรกิจขนาดเล็กมีดวงขยับขยาย แต่อาจต้องรอเงินลงทุนสักระยะ มีโชคจากการขายบ้าน ขายที่ดิน หรือได้ส่วนแบ่งจากการค้าขาย ที่ค่อนข้างจะเป็นเงินก้อน สุขภาพ ระมัดระวังโรคประจำตัวเอาไว้บ้าง อาการอาจกำเริบได้

จะมีการจับคู่กันเพราะผู้ใหญ่เห็นความเหมาะสม และอาจคบกันยืดยาว แต่หากใครมีเจ้าของในใจแล้วต้องรีบบอก มิเช่นนั้นความสัมพันธ์จะบานปลายเปล่าๆ

คนเกิดวันเสาร์
ใครบางคนจะมีโอกาสแก้ตัวกับงานที่เคยผิดพลาด วันนี้งานที่ต้องติดต่อต่างชาติ ต่างแดน มีการชะลอ หรือช้าลงไป บ้างจะชวดงานที่ดีลกับหน่วยงานต่างถิ่น วันนี้โดดเด่นกับคนที่ทำงานอยู่บ้าน ฟรีแลนซ์ทั้งหลาย ผลงานของคุณจะเป็นที่เพ่งเล็ง เฝ้ามอง การเดินทางมาของคนแปลกหน้าจะให้โชคเรื่องการทำงาน ที่อยู่อาศัยอาจมีคนย้ายเข้ามาอยู่ด้วยเพิ่มเติม

คู่รักบางคู่จะได้แก้ต่างเรื่องที่กำลังเข้าใจผิด ใครจะจดทะเบียนสมรสดำเนินการได้ตลอดวัน แต่วันนี้ไม่เหมาะจะจกการ์ดแต่งงาน เพศที่สาม คนที่แอบชอบจะเปิดเผยตัว เสริมดวงหัวใจ ทำบุญกับเด็กไร้บ้าน กำพร้า หรือช่วยเหลือผู้โดนความรุนแรง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...