xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๕ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ลั้ลลากับวันทำงานท้ายสัปดาห์ อะไรที่ติดขัดมาตลอดอาทิตย์ จะได้ความสำเร็จเป็นรางวัล เจ้านายจะไม่ใช่ที่พึ่ง งานราชการคนอาวุโสน้อยจะได้แสดงฝีมือที่อาจจะมากกว่านายตัวเอง การเงินจ่ายเล็กๆ น้อยๆ พอประมาณ การลงทุนราบรื่นในช่วงเช้าของวันในหลายๆตลาด เดินทางไกล หากเลี่ยงได้ วันนี้ควรอยู่กับที่ อาจมีเรื่องจุกจิกตลอดทริป เสริมดวงให้ปัง ทำบุญ ค่าน้ำ ค่าไฟ ให้วัด
คนใกล้ชิดจะดูห่างเหิน แต่หากมองดีๆ คุณอาจคิดไปเอง คนนิ่งๆ เงียบๆขรึมเล็กน้อยดูมีเสน่ห์แรงกว่าเพื่อนฝูง ด้านคนมีคู่ ผิดถูก ทะเลาะอะไร วันนี้ต่างคนต่างไม่พูดจา

คนเกิดวันจันทร์
ข่าวดี มักมีเรื่องไม่โดนใจมาเป็นของแถม ใครโยกย้ายงานใหม่จะได้ดิ้นรนกับการปรับตัวสักระยะ เรื่องลุ้นๆ สมัครงาน นำเสนองาน หรือดีลลูกค้าใหญ่ ลองพก ขนม ลูกอมเล็กๆ น้อยๆ ติดตัวไปด้วยช่วยเสริมดวง การเงิน หนักแน่นกับการเก็บออม ไม่อยากใช้จ่ายอะไรนัก ด้านการลงทุน ดูตลาดไปก่อน แต่ดีงามกับตลาดเงินสุกลต่างถิ่น
อย่าเล่นตัวนาน คนที่เข้ามาจีบเขารอเก้อ หรืออาจคิดไปในด้านลบ ความรัก อยู่ที่การเปิดใจ คนโสดจะมีเพศที่สามเข้ามาตีสนิท ใครแต่งงานแล้ว วันนี้ราบรื่น เสริมดวงความเลิฟ ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง จะดี

คนเกิดวันอังคาร
ข่าวร้ายจากคนเคยรู้จัก จะมีการสูญเสียเกิดขึ้นในบ้าน คนตกงานจะได้งานใหม่เพราะเข้าไปแบกภาระแทนคนอื่น น้องใหญ่จะได้รับงานใหญ่กว่ารุ่นพี่ คนมีชื่อเสียงจะมีรายจ่าย หมดเงินก้อนกับเรื่องที่ลดเครดิตตัวเอง ยานพาหนะหากเป็นรอย อย่าเพิ่งซ่อม ให้พ้นช่วงเดือนนี้ไปก่อน คนเช่าบ้านอยู่ อาจได้เวลาโยกย้ายกันแล้ว ลาภเล็กๆมาจากเพื่อนร่วมงาน
คนเพิ่งคบหากันวันนี้หวานชื่น แต่ราบรื่นเป็นพิเศษหากอายุต่างกันสักสองสามปี ลูก หลานในบ้าน อาจเป็นอุปสรรคของรักครั้งใหม่กับใครบางคน เสริมดวงความรัก ทำบุญบริจาคเลือด หรืองดทานเนื้อสัตว์บ้าง จะดี

คนเกิดวันพุธ
ใครบางคนจะแพ้ลูกอ้อน การขอร้องที่พูดจาหวานหู วันนี้ให้ระวัง เพราะมันอาจมาพร้อมกับเรื่องเดือดร้อน ได้ไม่คุ้มเสีย การเงินในกระเป๋าจะเพิ่มขึ้นเพราะงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ ใครทำงานอยู่ในต่างแดนต่างถิ่น อาจถึงเวลาที่คุณจะต้องโยกย้าย นักลงทุนเทเงินได้กับธุรกิจของตัวเอง โดยเฉาพะในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ ใครบางคนจะตกงานเพราะไม่พอใจกับเงินเดือนที่ได้รับ
คนว่างๆ ช่วงนี้อาหรตาอาหารใจหลากหลายกว่าคบหาเป็นตัวเป็นตน คนเจ้าชู้จะมีเสน่ห์ดีงดูดคนโสด และคนมีคู่ อย่าคิดมากกับการที่มีคนอื่นมาตามกรี๊ดหวานใจ เพียงในระยะสั้นๆเท่านั้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความอดทนเรื่องบางอย่งอาจถึงคราวสิ้นสุด อาจได้ตัดขาด ตัดเพื่อนกับคนที่รู้จักมานาน จากเรื่องการเงิน คนวิตกกังวล ได้เวลาพักผ่อน คิดงาน ทำงานนอกสถานที่บ้างจะได้ไอเดีย การสอบแข่งขันวันนี้ราบรื่น วัยเรียนมีดวงได้โยกย้ายที่เรียน พักการเรียนเพื่อเปลี่ยนแผนชีวิต การเงินวันนี้หมดไปกับเรื่องกินและเดินทาง เสริมดวงให้ปัง ทำบุญกับคนพิการ ช่วยเหลือคนตกงาน จะดีมากๆ
ความรักวันนี้น่าอิจฉา จะเพศไหนวัยไหน เหมือนอยู่ในความพอดี แม้ว่าจะโสด ก็สุขใจกับมุมมองความรัก แต่มีบางคนอาจมโนคิดไปเอง เรียกสติกลับมาให้มั่น เพราะอีกฝ่ายไม่ได้คิดอะไร

คนเกิดวันศุกร์
สองสามวันนี้งานดีในช่วงวันหยุด อย่าเพิ่งบ่นกับการโดนรบกวนเวลาพักผ่อน เพราะงานและเงินกำลังเข้ามาให้คุณได้ใช้ความสามารถบริหารจัดการ ระบบน้ำในบ้านจะเสีย อาจส่งผลต่อเรื่องสุขภาพ การเงินจะได้ใช้จ่ายซื้อของจำเป็นเข้าบ้าน หรือเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ การลงทุนพอไปได้แต่ไม่คึกคัก ชาร์ตแบตมือถือทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ข่าวดีที่รอคอยกำลังจะมา
คนผิดหวังจะเข้าหาความสงบ ความรักวันนี้คงเส้นคงวา แต่อาจไม่หวานแหววเหมือนคนอื่นเขา คนโสด โปรดพิจารณาคนที่ผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูงแนะนำ ทำบุญความรักที่ผิดหวัง ปล่อยปลา ปล่อยนก บ้าง จะดีเอง

คนเกิดวันเสาร์
ทำใจให้สบายๆ เรื่องยากๆ กำลังจะผ่านไป วันนี้ชาววันเสาร์เน้นการทำงานด้วยตัวเอง อย่าเพิ่งลูกน้อง อย่าหวังจากเจ้านาย การเงินดีงามกับการคุยนอกระบบ หรือลงทุนกับเพื่อนฝูง หากหวังตลาดใหญ่ๆ จะขาดทุนมากกว่าได้ ทำบุญเสริมดวงกับเรื่องของมูลนิธิ งานจิตอาสา หรือหาเวลาไปล้างห้องน้ำในวัด
คนเด่น คนดังอาจตกหลุมรักคนธรรมดา คู่รักหน้าใหม่มีเรื่องเซฮร์ไพรส์ ที่ต้องเปิดใจยอมรับ คนคบหามานาน ราบรื่นดีแต่ หากทะเลาะกัน ผู้ใหญ่จะช่วยเคลียร์ปัญหาให้คุณได้โดยง่าย
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...