xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๓ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

เรื่องที่ไม่ชอบ ลองลงมือทำ สุดท้ายมันอาจทำให้คุณตกหลุมรัก การทำงานและการเรียนวันนี้อยู่ในระดับดี ไม่วุ่นวายมาก โฟกัสกับเรื่องตรงหน้าเข้าไว้ คนอยากออกจากงานจะโดนยื้อตัว จะได้ยินข่าวเศร้าของคนรู้จัก นักลงทุนให้อยู่กับตัวเองให้มาก อย่ารีบซื้อขายจะขาดทุน ใครอยากเก็บเงินวันนี้ซื้อเป็นของใช้ จะดีกับตัวเอง ลาภลอยอยู่กับผู้ใหญ่ในบ้าน คนในครอบครัว

ความรักจะเกิดกับคนทำงานและวัยเรียน ระยะนี้อาจขยันเป็นพิเศษ การจดทะเบียนสมรสดีในช่วงเช้าๆ หากทำงานกับคู่ใจ วันนี้ไม่ควรออกงานร่วมกัน อยู่ห่างไกลจะมีคนไปเซอร์ไพรส์ให้หายคิดถึง

คนเกิดวันจันทร์

บรรยากาศการทำงานอาจทำให้คุณอยากพัก มีอารมณ์ขี้เกียจกันบ้าง แต่อาจหายปลิดทิ้งเมื่อได้ยินข่าวที่ไม่คิดว่าเป็นไปได้ หรือเลิกคาดหวังไปแล้ว คนตกงานจะได้งานใหม่ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมที่ไม่ใช่มีด อาจเป็นกระเบื้อง กระดาษ ฯลฯ การเงินในกระเป๋าคล่องมือ รายจ่ายมาก รายรับเข้ามาช้า ความฝันจะให้โชค หากฝันเห็นผู้คนที่จากไปแล้ว

ความรัก อาจตกหลุมรักคนมีเจ้าของ หรือไปหลงเสน่ห์คนเจ้าชู้ คู่ที่อยู่ไกล มีดวงเลิกรา แต่หากขาดการติดต่อ จะกลับมาคบกันอีกครั้งในวันหน้า

คนเกิดวันอังคาร

คนค้าขายจะสนุกกับการลงมือด้วยตัวเอง งานที่ทำแบบโฮมเมด วันนี้สดใสกับดวงคนเกิดวันอังคาร ส่วนงานราชการยังต้องคอยรับหน้าคนที่ไม่สนิท หรือเกรงใจกับการทำงานร่วมกับคนอื่นๆ คนทำงานกับต่างชาติ ต่างถิ่น ระมัดระวังการเจรจาตกลง เรื่องเงินๆ ทองๆ อาจเสียเปรียบ การลงทุนวันนี้ดีในช่วงเช้า และงดซื้อขายในช่วงบ่าย

ความรักกับวัยเรียนวันนี้สดใส แม้ว่าพ่อแม่อาจยังไม่ปลื้ม ส่วนวัยทำงาน บางครั้งการตัดสินใจคบใครสักคน ก็ห่วงเรื่องอดีตของใครคนนั้นมากเกินไป เสริมดวงความรัก ใส่บาตรด้วยขนมหวานสองอย่าง จะดี

คนเกิดวันพุธ

ชาวพุธกลางวัน คุณมีโอกาสเรื่องงานใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามา แม้มีงานเดิม อาจโดนให้ไปทำหน้าที่อื่นๆ ใครทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง ยานพาหนะ การขนส่ง ช่วงนี้ยุ่งเป็นพิเศษ และอาจไม่ได้ค่าโอที พุธกลางคืนเหมาะจะลงทุนในธุรกิจสีเทา เสริมดวงให้สดใส จัดโต๊ะทำงานให้เรียบร้อย หรือตกแต่งบ้านด้วยของเล่นในวัยเด็ก

ด้านเรื่องหัวใจ มีการกลับไปคบคนเก่า หรือคนที่หย่ากันแล้ว อาจวางแผนจดทะเบียนสมรส จะดี หากเลยช่วงกลางเดือนนี้ไปเสียก่อน คู่รักต่างวัยจะมีข่าวดีเรื่องทายาท

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เว้นระยะห่างกับเจ้านายให้ดี แม้ว่าไม่ได้คิดอะไร แต่เพื่อนร่วมงานอาจมองแรง คนตกงาน หากสมัครกับราชการ มีโอกาสได้งานเหล่านั้น คนมีบ้านเป็นออฟฟิต ช่วงนี้งานชุก ธุรกิจในบ้านได้เวลาส่งต่อ หรือเรียกลูกหลานมาสอนงาน ดีลงานนอกสถานที่จะมีความสำเร็จ การเงิน หมดไปกับการเสี่ยงโชค นักลงทุนจะเคลื่อนไหวในระดับสังเหตการณ์มากกว่าลงเงินก้อน สุขภาพดวงตา ควรใส่ใจ

การคบหาคนอื่นเพื่อเรียกคะแนนจากคนที่เพิ่งเลิกรา จะมีคนทำแบบนั้นใส่ชาววันพฤหัสบดี เพศที่สาม ระวังคบหากันแล้วเสียทรัพย์ หมดเงินกับคนรักเพราะความเสน่หา คู่รักแต่งงานใหม่ๆ ราบรื่นดี

คนเกิดวันศุกร์

งานที่เข้าเวร เข้ากะ ช่วงนี้อาจสนุกสนานมากว่านั่งออฟฟิต โอกาสก้าวหน้ามีมาก แต่ยังไม่มีโอกาสย้ายสายงาน ลูกค้า อาจทำให้งานสายบริการมีปัญหาบ้าง จะดีลงานกับใคร ลองเจรจาบนโต๊ะกาแฟ คุณจะได้เปรียบ การเงินรายรับต้องทวงถามโทรตาม จึงจะได้มา เดินทางไกลๆ ดีกับการพักผ่อนมากกว่าทำงาน สุขภาพไมเกรน ความดันโลหิต อาจกำเริบได้

คนโสดอาจเลือกยาก เลือกลำบาก กับใครที่กำลังเข้ามา อยู่นิ่งอาจดีกว่า แต่จะมีภาษีมากสักหน่อยกับคนหม้ายลูกติด เสริมดวงความรักให้มั่นคงสดใส ทำบุญกับสัตว์ปีก

คนเกิดวันเสาร์

การทำงานวันนี้ไปเช้ากลับดึก และอาจอยู่ในสถานะนี้สักระยะ ยิ่งทำยิ่งได้เงิน หากเป็นเจ้าของกิจการต้องลุกมาท่ามกลางความขี้เกียจ คนในเครื่องแบบ ตำแหน่งจะโดนเพื่อนร่วมรุ่นแซงหน้า เสริมความสดใสตลอดวันกับเสื้อผ้าโทนสดใสแบบเบาๆ สีพาสเทล การเงินดีกับการเข้าหาธนาคาร หรือเจรจาเพื่อนซื้อรถ บ้าน จองคอนโด ฯลฯ

คนมีคู่สนุกสนาน มีข่าวดีจากคนรักให้ชื่นใจ ทายาทที่รอคอยยังไม่มา คนลืมวันครบรอบ จะได้รับการให้อภัยหลังการง้อที่ยาวนานเสริมดวงความรักทำทาน น้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ จะเป็นมงคล


 ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...