xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

อะไรที่มันหลงลืมไปแล้วกำลังจะย้อนกลับมา วัยเรียนต้องตั้งสติกับเรื่องตรงหน้ามิเช่นนั้นอาจกระทบต่อผลการเรียน คนทำงาน ราบรื่นดี แต่การติดต่องานกับนอกองค์กรยังมีปัญหา คิดไม่ลงรอย เจ้าของกิจการจะปวดหัวกับบริวาร

โดยเฉพาะเรื่องระบบการเงิน การลงทุนพอไปได้ แต่ให้เหมาะสมวันนี้ควรชะลอเอาไว้ก่อน ลาภอยู่กับเพื่อนฝูงคนวัยเดียวกัน ฝันร้ายจะได้โชค

คนรักมีข่าวดีมาให้ร่วมชื่นชมและจะได้รับผลเหล่านั้นด้วย ใครกำลังโดนทิ้ง อกหัก แม้ยังไม่มีใหม่ แต่คุณจะอาการดีขึ้น หาเวลาปลีกวิเวกบ้าง จะดีมากๆ คนโสด จะมีคนที่ไม่คาดคิด เข้ามาสนใจ อยากทำความรู้จัก

คนเกิดวันจันทร์

ได้เวลากลับมาดูแลตัวเอง ให้รางวัลตัวเองบ้าง เรื่องของคนอื่นบางครั้งเข้าไปผูกพันมากก็มีแต่ทุกข์ใจ การงานวันนี้สายราชการยังทำผลงานได้โดดเด่น โดยไม่ต้องเรียกร้องเป้นจุดเด่นอะไร งานเอกชน โดนเพ่งเล็งมาก ส่วนคนทำฟรีแลนซ์อาจเงินฝืดไปบ้างในระยะนี้

คนในบ้านจะเจ็บไข้ ป่วยพักฟื้นระยะยาว เดินทางไกลตอนกลางคืน จะได้โชค

ความรักวัยเรียนสดใส แต่วัยทำงานมีแต่เรื่องระแวงกันและกัน คิดเอง คิดไปก่อนมากกว่าหันมองความเป็นจริง คนแต่งงานแล้ว ราบรื่นมีความสุขดี แต่อย่าขุดคุ้ยเรื่องความสัมพันธ์เก่าๆ จะหมองใจกันเปล่าๆ

คนเกิดวันอังคาร

การเดินทางอาจดูน่าเบื่อ แต่มันจะปรับดวงชาววันอังคารให้เห็นหนทางแก้ปัญหา หรือเข้าใจชีวตในบางเรื่อง ช่วงนี้ ไม่ค่อยอยู่กับที่ ไปนั่นมานี่บ่อยๆ การทำงานกับคนหมู่มากจะโดนคาดหวัง สำเร็จ แต่จะมีเรื่องพลาดเก็บมาเป็นบทเรียน

การเงินเหมาะจะลงทุนกับต่างประเทศ ตลาดต่างแดน หรือการลงกับเรื่องไอที เสริมดวงให้ปังๆทำบุญกับสัตว์จรจัด

คนอยากเลิก อีกฝ่ายจะไม่ยอมตกลงด้วย วันนี้ รัก หรือเลิก อยู่ในโหมดคิดข้างเดียว คนมีคู่ของขวัญเล็กๆน้อยๆจะทำให้คนที่ทะเลาะกันหายโกรธง่ายดาย อยากจดทะเบียนสมรสดำเนินการได้ช่วงเช้าของวันสองวันนี้

คนเกิดวันพุธ

ธุรกิจของชาววันพุธเหมาะจะปรับตัว โดยรวมยังไปได้ทั้งในธุรกิจเล็กและกลาง งานค้าขายยังมีปัญหาเรื่องทำเล หรือตัวสินค้า คนทำราชการ จะขัดใจกับเพื่อนร่วมออฟฟิศ หรือพวกเขาจะอิจฉาคุณ

คนอยู่ไกลบ้านอาจทะเลาะกับนายจ้าง แต่นักลงทุนยังไปได้สวยในเส้นทางตัวเอง กำไรไม่มาก แต่ดีกว่าไม่มีทองคำและเงินต่างประเทศยังคงเด่นในดวงชาววันพุธ สุขภาพ ท้องเสีย อาหารเป็นพิษอาจมาทักทาย

คบกันมานานๆอาจเลิกกันได้เพราะคำพูดของคนอื่น หรือการใช้อารมณ์ใส่กันเพียงสองสามคำ เสริมดวงความรักหลายๆสถานะช่วงนี้ ถวายสังฆทาน หรือจัดทำหนังสือสวดมนต์จะเป็นมงคลต่อชีวิตความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ลองไม่จริงจังกับเรื่องตรงหน้า บ้างครั้งมันอาจทำให้รู้สึกดีและผ่อนคลายมากขึ้น งานที่ติดขัด จะต้องขอแรงจากคนอื่น เน้นการทำงานเป็นทีม คนในเครื่องแบบอย่าเกี่ยวข้องกับเรื่องร้อนใจของคนอื่น จะเดือดร้อน

การเงินวันนี้มีคนจะลงขันกับอสังหาริมทรัพย์ ทั้งอยู่อาศัยและเก็งกำไร ดำเนินการได้ ด้านการเข้าหาธนาคารยังต้องรอผลค่อนข้างนาน

คบหาใครต้องมีคนช่วยเหลือ ทอดสะพาน ไว้สืบข่าวต่างๆ ยังเข้าหาโดยตรงไม่ได้ โดยเฉพาะวัยเรียน ด้านคนหมั้นหมาย ข่าวดีของคุณยังไม่ลงรอย อาจยังหาวันไม่ได้ หาที่จัดงานไม่ได้มีปัญหาจุกจิก ทายาทรุ่นหลานในบ้าน ถ้ามี
พวกเขาจะนำพาความรักใหม่เข้ามาหาคนโสด

คนเกิดวันศุกร์

ข่าวจากคนไกล จะมีเรื่องของคนอายุน้อยเข้ามาให้กังวล ทำงานหรือเรียนหนังสือ วันนี้ลองกินอาหารที่มีส่วนประกอบของเส้นก๋วยเตี๋ยว งาน และการสอบจะง่ายขึ้น

อะไรติดขัดจะมีทางไป บ้างกำลังวุ่นกับงานทั้งวันจนลืมเวลา การเงินลื่นไหลแต่เงินที่มาช่วยเหลือการงานยังขัดสน เหมือนโปรเจ็กต์ไม่มีทุน การเงินราบรื่นแต่รายจ่ายมาก

อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ระวังประตูหนีบ ของหล่นใส่มือ ฯลฯ บางครั้งการอยู่นิ่งๆ ความรักก็แสดงความชัดเจนขึ้นมาเอง คู่ที่ห่างกัน จะไปต่อ หรือเลิกราอาจเอนเอียงความรู้สึกเพราะการชักนำของคนอื่น เสริมดวงความเลิฟ ทำทานกับสัตว์น้ำ ปล่อยสัตว์น้ำ จะดีงาม

คนเกิดวันเสาร์

คนบ้านๆจะมีคนเข้ามาเคารพนับถือ หรือยกย่องการทำงาน ยกย่องสิ่งที่คุณได้ทำมาก่อน อาวุโสน้อยจะได้ลืมตาอ้าปาก คนทำงานออฟฟิศ เน้นเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม งานคุณจะราบรื่นแม้จะมีคนอิจฉา มีคู่แข่งในสายงาน

ค้าขายอาจลำบากเพราะขาดคนช่วยเหลือ การเงิน ยังจับจ่ายคล่องมือ งดการคุยกับธนาคารหรือเจรจาเรื่องเงิน จะเสียเปรียบ เพศที่สามความรักเด่นชัด คบ เลิกหรือสถานะไหนกำลังจะปรากฏ

คนคบซ้อนคุณจะได้กลับไปโสดในระยะสั้นๆ เพราะจะมีคนใจอ่อนวิ่งมาตามง้อคุณก่อน 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...