xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

คนย้ายงาน งานใหม่อาจไม่สบายอย่างที่คิด หรืออาจเหมาะที่คุณจะเตรียมเป้าหมายต่อไปไว้ก่อนครบการทดลองงาน งานสายบริการมีการฟ้องร้องหรือเคร่งครัดในกฏระเบียบ วันนี้แต่งหน้า แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าชุดเก่ง สีเบาๆ ไม่ฉูดฉาด ทำธุรกรรมทางการเงินจะราบรื่น ตลอดวันไม่เหมาะจะลงทุน สุขภาพดวงตา เจ็บตา ตาบวม ฯลฯอาจแสดงอาการ

ครอบครัวสุขสันต์ ระยะนี้ไปไหนมาไหนยกบ้าน ไปกับแฟน ไปกับครอบครัวจะมีเรื่องดีๆ เป็นมงคล ลูกหลานในบ้านอาจหาเขย สะใภ้มาให้ไม่ถูกใจ ไม่ถูกชะตา จะขอใครแต่งงานไม่ต้องมีเซอร์ไพรส์ คุกเข่าบอกกันตรงๆ มันดีต่อใจ

คนเกิดวันจันทร์

ช่วงนี้การใช้ชีวิตวนเวียนอยู่กับเรื่องความเจ็บป่วยของคนรอบกายและของตัวเอง การทำงานใหม่ๆ น้องใหม่จะแซงหน้ารุ่นพี่ งานราชการ เจ้านายจะไว้ใจมากขึ้น หรือมีความสนิทกับเจ้านายในระดับที่ดี การเงินใช้จ่ายสะดวกสบาย แต่ไม่เหมาะจะเริ่มผ่อนของใหม่ในวันสองวันนี้ เสริมดวงให้สดใส ทำบุญกับสัตว์ปีก ปล่อยนก หรืองดกินสัตว์ปีกสักวันสองวัน เรื่องติดขัดจะเบาบาง

คนโสดจะมีโอกาสช่วยเหลืองานมงคลของคนเคยรัก ใครที่แอบชอบพวกเขาจะเข้ามาแสดงตัว หรือคุณจะจับพิรุตได้ คู่รักแต่งงานแล้ว วันนี้เรื่องบุตรหลานในบ้านเป็นเรื่องใหญ่ คนคาดหวังจะหันเข้าหาศาสนา ขอพรความรัก ดำเนินการได้ตามประสงค์

คนเกิดวันอังคาร

ธุรกิจเล็กๆ จะมีคนชักชวนขยับขยาย แต่วันนี้อาจไม่เหมาะสมหากจะตกลงเก็บข้อมูลไปก่อนอาจจะดีกว่า การเดินทางไกลๆ มีอุปสรรคเล็กๆ ตลอดทริป การเงินถ้าจะลงทุน เหมาะจะให้ตัวเอง หาเสื้อผ้าใหม่ เรียนสิ่งที่อยากเรียน หรือซื้อประกันต่างๆ เสริมดวงช่วงนี้ ทำบุญถวายอาหาร เลี้ยงพระ หรือใส่บาตรด้วยอาหารที่ทำด้วยตัวเองหรือชื่นชอบ

จะได้เจอรักครั้งเก่า ด้วยงาน หรือการพบปะสังสรรค์ต่างๆ แม้ยังไม่มีดวงรีเทิร์น แต่ในใจวุ่นวายพอสมควร ด้านคนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้หาเวลาให้ครอบครัวบ้าง เรื่องต่างๆไม่มีอะไรน่ากังวล

คนเกิดวันพุธ

คนในบ้านจะป่วยไข้ หรือมีการดูแลรักษาที่เรื้อรัง ในระยะยาว คนในบ้านจะได้ปรับตัวยอมรับกับเรื่องดังกล่าว มนุษย์เงินเดือนจะได้ลางานบ่อยๆ ในระยะนี้เพราะธุระจำเป็น ทำให้อาจโดนเพ่งเล็ง พุธกลางคืนเหมาะจะลงทุนในตลาดต่างแดน หรือเทขายในเรื่องของพลังงาน พุธกลางวันมีลาภลอยจากคนแปลกหน้า หรือฟลุ๊คสมหวังในเรื่องที่ตนเองไม่ได้คาดหวัง

คนเงียบๆ อาจเป็นต่อคนคารมดีในการจีบใครสักคน เสน่ห์แรงกับสายเนิร์ด คนพูดน้อย เรียบร้อย น่ารัก ชัดเจนมากกับสายคนทำงานออฟฟิต ใครผิดหวัง วันนี้พักใจไว้ก่อน ยังไม่สาย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานอาจต้องการตัวช่วย วิ่งหาคนช่วยเหลือ หรือคนอื่นจะวิ่งเข้ามาหาคุณ วุ่นๆกันตลอดวัน แต่งานจะสำเร็จผล ใครสมัครงานใหม่โอกาสอยู่ที่มุมมองความคิด ของคุณที่แสดงต่อนายจ้าง ธุรกิจและการเงินยังไปได้ดี แต่มีการใจอ่อนยอมควักเงินจ่ายภาระให้คนอื่น ยานพาหนะคันใหม่จะให้โชค จะมือหนึ่งมือสอง ล้วนนำข่าวดีมาให้เจ้าของทั้งสิ้น

คนอินเลิฟ จะมีข่าวลบๆ มากวนใจ ส่วนคนแต่งงานแล้ว ชื่นมื่น แต่มีเรื่องเข้าใจผิดกับคนรัก รีบหาเวลาเคลีย์ยังไม่สาย เพสที่สาม คนใหม่ หรือคนเก่า คิดหนัก แต่ถึงเวลาต้องเลือกแล้ว

คนเกิดวันศุกร์

ประสบการณ์การทำงาน แม้ไม่ต้องจบตรง จะสามารถทำให้การย้ายงาน หรือหน้าที่การงานใหม่ๆเข้ามาหาได้ว่องไวมากขึ้น งานเอกสาร งานนั่งโต๊ะ จะมีข้อผิดพลาดที่ต้องรีบแก้ไข การลงทุนดีในช่วงเช้า ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์หรือตลาดไอที จะเหมาะกับดวง ใครอยากเปลี่ยนมือถือใหม่ ซื้อแท็บเลตใหม่ สัปดาห์นี้ดำเนินการได้ สุขภาพกระดูก กล้ามเนื้อ ปวดขา ปวดเอว ปวดหลัง ฯลฯ อาจกำเริบ

คู่รักมีเรื่องปรึกษาคุยกันมากมาย แต่เรื่องเกี่ยวกับจิตใจกับพูดสวนทางความคิดตนเอง ทำให้บางอย่างไม่เคลีย์ถ้าปากกับใจไม่ตรงกัน คนว่างๆช่วงนี้รับเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้เพื่อนไปก่อน คนแอบรัก แม้ใจตรงกัน แต่ยังไม่มีใครแสดงตัว

คนเกิดวันเสาร์

ความลังเล อาจทำให้งานบางอย่างผิดจังหวะ ธุรกิจยังรันได้ แต่เจ้าของต้องลงมือด้วยตัวอง ช่วงนี้ไม่เหมาะจะนั่งดูระบบดูแลตัวเอง แต่ต้องลงไปดำเนินการ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานจะช่วยผลักดันงานให้ผ่านไปได้ วัยเรียน โดดเด่นในการสอบแข่งขัน หรือแสดงความสามารถ แต่การสอบอาจผ่านแบบคาบเส้น การลงทุนกับกิจการครอบครัว จะต่อทุน จะเปิดใหม่ ดำเนินการได้

คนโสดจะไปติดพันกับคำหวานหู หรืออาจโดนความรักบังตา ถอยออกมาสักก้าวสองก้าวยังไม่สาย คู่รักต่างวัยจะมีขาวดีเรื่องทายาท ลูกหลานป้ายแดงในบ้านจะช่วยปรับดวงความรักและครอบครัว คนแต่งงานใหม่ๆ ช่วงนี้คนรักช่างเอาใจเป็นพิเศษ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...