xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
เรียกกำลังใจให้ตนเองมากๆ อาจถึงเวลาแล้วที่ชาววันอาทิตย์จะหันไปมองงานใหญ่ หรือโฟกัสเป้าหมายในใจของตนเองมากกว่าเรื่องของคนอื่น ตำแหน่งใหม่ๆ ยังท้าทายความสามารถ แต่ถ้าคุณแสดงความเป็นตัวของตัวเอง ทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี การเงิน เข้าหาธนาคารจะได้รับความช่วยเหลือ แต่ไม่เหมาะจะลงทุนเท่าไรนัก
คนคบหากันนานๆ ระยะนี้อาจห่างเหิน เจอหน้ากันน้อย หรือเรื่องนิดหน่อยก็ทะเลาะกัน ไม่แน่ อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้คุณปลื้มใจในไม่ช้านี้ ส่วนคนโสด ลองเปิดใจให้คนหม้าย คนเคยแต่งงานมาแล้ว มันอาจดีกว่าทุกครั้งที่ผ่านๆ มา

คนเกิดวันจันทร์
คนใกล้ตัวไว้ใจยากแต่คนแปลกหน้า น่าไว้ใจ การทำงาน การเรียน ไปได้เรื่อยๆ แต่ปัญหาที่ติดขัดเกิดจากการไม่ไว้วางใจใครบางคน ทำให้งานไม่เดิน การลงทุนกับคนในบ้านจะดี หากเป็นธุรกิจด้านการบริการ วัยเรียนจะได้เริ่มต้นใหม่ มีคนอยากซิ่ว หรือได้กลับไปเป็นน้องใหม่อีกหน เงินหมดไปกับการดูแลตัวเอง และยานพาหนะ การลงทุนยังต้องตามคนอื่นๆ คิดเอง เออเอง จะขาดทุน
ส่วนความรัก คนโสดจะตัดใจลำบาก ว่าอยากคบหาใคร ส่วนใครบางคนจะพลาดโอกาสคบหาคนดีๆ เรียกว่า นก แบบไม่ทันตั้งตัว วันีน้เพศที่สามจะง้อแฟนสำเร็จ หรือมีข่าวดีเรื่องความรักให้คนอื่นอิจฉาตาร้อน

คนเกิดวันอังคาร
หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับเรื่องที่ชวนให้หัวร้อน มีปัญหา เพราะจะไม่มีจุดจบ งานขายไอเดียมีดวงโดนโกงความคิด ขโมยไปต่อยอด คนตกงาน งานใหม่ทำไปพลางๆ ยังไม่คิดจะยึดถือเป็นงานประจำ รายจ่ายอยู่กับเรื่องสุขภาพ ได้ซื้อยา กินยา หาหมอ ระมัดระวังการใช้เงินที่เกินงบ อาจเป็นภาระในระยะยาว
ความจำเป็นส่วนตัวอาจทำให้คนสองคนเลิกรากันง่ายๆ ความรักวันนี้อยู่ในสถานะการตัดสินใจ หากมองเห็นผลมากเกินไป หลายๆ คู่จะแพ้ผลกระทบที่มาจากภายนอก คนโสดจะเจอคนถูกชะตาให้นั่งหวีดกรี๊ดไปตลอดวัน แต่ยังไม่คิดจริงจัง

คนเกิดวันพุธ
การดีลงานนอกรอบยังคงได้ผลมากกว่าเป็นทางการ วันนี้คนสมัครงานที่อยากทำหน่วยงานราชการ อาจได้รับโอกาสในตำแหน่งที่ไม่ตรงใจ คนค้าขายกำไรดีแต่รายจ่ายก็เป็นเงาตามตัว ความรับผิดชอบต่อหน้าที่และตำแหน่งอาจทำให้ใครบางคนลาออก ย้ายงานปุบปับเพราะความผิดของคนอื่น นักลงทุนที่สนใจตลาดต่างประเทศ กระแสต่างๆ จะกระทบโดยง่าย ควรระมัดระวังในวันสองวันนี้
ความรักจะเข้ามาทักทายคนโสด คนว่างๆ มีทั้งความจริงใจ และเรื่องหลอกลวงปะปนกันไป วันนี้เหมาะสมจะเข้าหาผู้ใหญ่เจรจางานมงคล หรือแนะนำคนรักให้คนอื่นได้รู้จัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งที่ตัวเองกังวล อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่ คนอื่นจะมองเรื่องเหล่านั้นเป็นเรื่องเล็กๆ สุขภาพ จะได้แก้ไขสิ่งที่ตนเองหลีกเลี่ยง หลบหนีมาตลอด ลูกน้องจะได้ขึ้นเป็นหัวหน้า หรือใครบางคนจะเป็นเจ้าของกิจการหน้าใหม่ บริวารไม่ได้ดั่งใจ แต่ไม่กระทบในตัวชิ้นงาน นักลงทุนที่วางแผนมาดี ตลาดของการขนส่งต่างๆ ในดวงชาวพฤหัสบดี ยังกำไรงาม
ความสัมพันธ์แบบเพื่อนร่วมงาน เจ้านายลูกน้อง หรือพบระระหว่างดีลงานอาจเกิดขึ้น เด่นชัดสักหน่อยในคนที่ใช้ชีวิตอยู่ไกลบ้าน ความรักจะเข้ามาพร้อมๆ กับงาน ทำให้ช่วงนี้ขยันไปทำงานเป็นพิเศษ

คนเกิดวันศุกร์
อย่าคิดไปก่อน อย่าคิดไปไกล การทำงานวันนี้มองสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ลองเลิกนึกถึงคนอื่นสักสองสามวัน คุณอาจได้มุมมองใหม่กับการทำงานของตนเอง ค้าขายกับต่างแดน วันนี้ค่อนข้างลงตัว ซื้อขายสิ่งใดแม้ไม่ได้กำไรมาก แต่จะได้คอนเน็คชั่นเพิ่มมากขึ้น คนมีอำนาจจะใช้เงินในทางที่ผิด ใครบางคนจะได้ของขวัญมีค่าจากผู้ใหญ่ในบ้าน
ส่วนเรื่องความรัก การทาบทาม จับคู่ มีบ้าง แม้จะไม่ใช่สิ่งที่โดนใจ หากมี่รักครั้งใหม่ การเรียนรู้ซึ่งกันและกันเป็นไปอย่างช้าๆ ใครระแวงคนรัก เพียงคิดไปเอง ไม่มีอะไรน่าหวั่นใจ

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องหนักๆ จะกลายเป็นเบา แต่มักจะมีคนขี่ม้าขาวมาช่วยเหลือในตอนท้ายมากกว่าในช่วงต้น การงาน ผิดถูกต้องแก้ไข ยังไม่ใช่เวลที่จะใช้ความคิดตัวเองนำทาง ธุรกิจส่วนตัว ถ้าเข็นไปไม่ไหว อาจต้องหยุด อย่าฝืนเดินต่อ อาจกระทบการเงินที่น่าจะเอาไว้ไปลงทุนในเรื่องอื่นๆ จะได้ซ่อมบ้าน ระบบน้ำ หรือฝ้าเพดาน เดินทางไกลดีทางทิศตะวันออก
ถ้าไม่พร้อม คนโสดไม่จำเป็นต้องคบหาใครเป็นคนรู้ใจ วันนี้ โสดอย่างหยิ่งๆ บ้างไม่เสียหาย คนแต่งงานแล้ว ทายาทที่รอคอยอาจติดปัญหาเรื่องสุขภาพ ใครกำลังหมั้นหมาย ยังมีอุปสรรคเล็กๆ เข้ามาทดสอบความเข้มแข็งของทั้งคู่



 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **



กำลังโหลดความคิดเห็น...