xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ชาววันอาทิตย์จะขยันเป็นพิเศษ ทำงานก่อนคนอื่นหรือทำล่วงเวลา มีเรื่องให้ดำเนินการได้ตลอดวัน อาจทำให้คุณลืมนัดหมายหรือเรื่องสำคัญ การเจรจา ยังเป็นรอง แต่พอจะต่อรองได้ การลงทุน การเงินต่างๆ อยู่ในสถานะไม่ได้ไม่เสีย หรือรับจ่ายเพียงเล็กน้อย เรื่องสังหรณ์ใจจะเป็นเรื่องจริง สุขภาพแพ้ยา แพ้อาหาร แพ้อากาศ อาจกำเริบ

อะไรที่เกินเอื้อมอาจเป็นไปได้ ความรักที่แตกต่าง ทางเพศ เชื้อชาติ ฐานะทางสังคม จะมีข่าวดี การหย่าร้าง หรือขอเลิกจะไม่เป็นผล เพราะตบมือข้างเดียว ใครมีทายาทคนเดียว มีโอกาสได้เพิ่มอีกคนในไม่ช้านี้

คนเกิดวันจันทร์
ธุรกิจเกี่ยวข้องกับความเชื่อ ความศรัทธา ถ้าดำเนินการโดยชาววันจันทร์สองสามวันนี้ให้ระมัดระวังความผิดพลาดที่นำให้สูญเงิน ถึงแม้เป็นการทำธุรกิจ เจ้าของกิจการ ให้ระมัดระวังการเงินให้ดี มีดวงได้โชคจากการเสี่ยงลาภ ที่เล่นตามคนอื่น จะได้ของมีค่าจากผู้ใหญ่ ทำราชการ หรือติดต่องานราชการจะได้รับความราบรื่น

ความในใจจะมีคนรู้ แอบรักชอบใครจะมีคนอื่นเข้ามาสนใจ อาจทำให้สับสน คนเคยผิดหวัง ยังไม่พร้อมแม้ความรักจะเข้ามา จะขอความรักจากใคร โอกาสสำเร็จครึ่งต่อครึ่ง

คนเกิดวันอังคาร
มีการขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน ข้อตกลงบางอย่างจะรีบตัดสินใจไม่ได้ เว้นเวลากลับไปคิดจะดีเสียกว่า การเงินอยากทวงเงินใครเอ่ยปากถาม รายรับที่ยังไม่ได้ต้องเอ่ยปาก สังหาริมทรัพย์วันนี้คล่องตัว คนมีชื่อเสียงจะได้ใช้เงินกู้เครดิตของตนเอง ใครอยากเก็บออมวันนี้เหมาะสมจะเปิดบัญชีใหม่

คู่รักจะทะเลาะกันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง คู่ไหนห่างไกล มีดวงได้กลับมาพบกัน แต่บางคู่ความสัมพันธ์อาจไม่เหมือนเดิม เสริมดวงความรักทุกสถานะ ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพุธ
การเปลี่ยนใจ อาจทำให้การทำงานค่อนข้างลำบาก ใครตกงาน วันนี้ไม่มีข่าวดี และไม่เหมาะจะย้อนกลับไปทำที่เดิม การเดินทางไกลมีอุปสรรค แต่จบลงด้วยเรื่องน่าชื่นชมยินดี ใครทำงานที่บ้าน อะไรติดค้างจะมีทางออก การเงินและการลงทุนดีกับตลาดธุรกิจขนาดกลาง อยากออกรถใหม่ หรือใช้ของใหม่ที่ซื้อมา ดำเนินการได้ช่วงสัปดาห์นี้จะเป็นมงคล

แอบรักแอบชอบ สมหวังบ้าง อกหักบ้าง แต่ใครบางคนอาจเลือกตัดสินใจผิด ความรัก หากเพิ่งคบ อุปสรรคใหญ่กำลังจะมา อยากเลิกราจะตัดใจเองไม่ได้ หรือแอบห่วงอยู่ไกลๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ดำเนินการสิ่งใด วันนี้หาคนเข้าข้าง หรือช่วยเหลือค่อนข้างยาก แต่ยังพอมีเพื่อนรับฟังและที่ปรึกษาอยู่บ้าง หากเพียงต้องดำเนินการลงมือด้วยตนเองเท่านั้น ใครกำลังฝึกงาน จะได้งานเหล่านั้นทำ คนค้าขาย อุปสรรคจะเข้าหา โยกย้าย เปลี่ยนทำเล เปลี่ยนสินค้าค้าขาย นักลงทุนให้ชะลอสักวันหนึ่ง

อย่าตัดสินใจคนเดียวจะทำให้ทะเลาะกัน ในเรื่องของครอบครัว คุยกันให้มาก คู่รักเพศที่สามจะมีโอกาสโยกย้ายไปอยู่ด้วยกัน หรือแฟนจะมอบกุญแจห้องให้ เรียกได้ว่าขยับความเป็นส่วนตัวเข้ามาใกล้กันมากขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
คนทำงานไกลบ้านมีเรื่องต้องตัดสินใจ อาจได้ย้ายกลับมาที่เดิม ทันด่วน มีการเปลี่ยนแปลงปุบปับกับชาววันศุกร์บางคน วันนี้แจ่มใสกับเรื่องการเรียน อยากลงคอร์ส อยากสมัครเรียนต่อ หรือเรียนรู้งานใหม่ๆ ย่อมเป็นไปได้ ธุรกิจเกี่ยวข้องกับเด็กและการศึกษาน่าลงทุน สุขภาพที่ป่วยไข้หนัก จะทุเลา แต่ยังไม่หาย

คนรักมาๆหายๆ แต่ใจไม่ได้ไปไหน วันนี้อย่าระแวงกับการกระทำแปลกๆของหวานใจ อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ตื่นเต้นก็เป็นได้ อยากเลิกราอาจไม่ต้องเอ่ยปากก่อน เพราะอีกฝ่ายจะแสดงด้วยการกระทำ

คนเกิดวันเสาร์
วางแผนใช้เงิน อาจไม่ได้ใช้ หรือไม่ได้เป็นไปตามจำนวนเหล่านั้น ผลงานเก่าๆบางชิ้นอาจทำให้คุณได้ลองทำงานใหม่ๆที่น้อยคนจะได้สัมผัส งานเอกสาร เรื่องผิดพลาด ต้องแก้ไข งานอาจชะลอไปบ้าง แต่ไม่ได้กระทบอะไรนัก มนุษย์เงินเดือนมีเรื่องน่าปลื้มจากการทำงาน คนทำราชการ ลูกน้องใหม่จะช่วยเหลืองานดี แต่คุณต้องอดทนกับพวกเขา การงานคล่องมือ งดใช้เครดิตตัวเองสักวัน

คู่รักราบรื่น คนโสดมีความเหงาเป็นเพื่อน ระมัดระวังการหึงหวงที่มากเกินไป จะทำให้ทะเลาะกัน เสริมดวงความรัก ระหว่างวันกินของหวานบ้าง จะดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...