xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 4 - 10 พ.ค.62

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
การลงทุนบางอย่างจะล้มเหลว แต่คุณจะมีโชคในเรื่องอื่นๆ ทดแทน การเดินทางไกลๆ มีทั้งเรื่องถูกใจและชวนเหวี่ยง อุปสรรคที่คาดไม่ถึงจะทำให้ชาวราศีเมษเข้มแข็งมากขึ้น สุขภาพ ช่องท้อง โรคกระเพาะอาหาร หรือระบบขับถ่าย อาจได้กินยาหาหมอรวมทั้งผ่าตัด
การงาน เรื่องยากๆ จะมีการพลิกแผน โชคจะเข้าข้าง แต่นานๆ จะเข้ามาช่วยสถานการณ์เสียที ผู้ใหญ่เอาแต่ใจจะโดนเมิน คนมีอำนาจจะขาดแขนขา คนในเครื่องแบบที่ไม่คาดหวังจะได้เติบโต มนุษย์ฟรีแลนซ์จะได้งานประจำ จะมีโอกาสยื่นเข้ามาให้คุณ
การเงิน ความรักจะทำให้เสียเงิน ความเห็นใจจะทำให้เสียทรัพย์ รายได้หลักของทางบ้านจะลดลง เพราะงานที่เปลี่ยนไป นักลงทุน กลางสัปดาห์สดใสกับการลงทุนซื้อขาย หรือเปิดกิจการขนาดเล็ก
ความรัก คนโสดจะหลงเสน่ห์ใครบางคน นั่งนึกถึงไม่เว้นวัน แต่ยังไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์ใดๆ ด้านคนมีคู่สัปดาห์นี้ห่างกายแต่ใจใกล้กัน

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ฟังความแบบหูไว้หู เรื่องบางเรื่องปล่อยมันผ่านไปบ้าง อย่าเก็บเอาไว้คิด สุขภาพจะได้รักษาในเรื่องของสิ่งที่ละเลยมานาน การค้ำประกันให้ใครสักคนถ้าเลี่ยงได้จะปลอดภัย ผู้ใหญ่จะเรียกตัว คนนอกจะได้งานวงใน การเดินทางไกลดีทางทิศเหนือ แต่ไม่เหมาะจะไปในต่างแดน
การงาน สุขภาพจะบั่นทอนการทำงาน หรือการโหมงานหนักๆ กำลังจะได้พัก ใครทำงานในวงการสุขภาพ สัปดาห์นี้เหมาะจะลงทุน ริเริ่มเรื่องใหม่ๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน คนช่วยงาน คนในเครื่องแบบจะได้โอกาสเติบโตโดยการผลักดันจากเจ้านายที่เคยทำงานร่วมกัน
การเงิน ระวังเงินหาย ของหาย การเข้าไปในสถานที่สาธารณะ หรือที่มีคนจำนวนมาก จะทำให้เสียทรัพย์ ง่ายต่อการโดนขโมยของมีค่า รายได้เสริม ระยะนี้มาไม่ขาดสาย แต่เหมือนรายจ่ายจะมากขึ้นด้วย
ความรัก คนคาดหวังจะหาที่เพิ่งทางใจ ความรัก เข้าสู่โหมดการไหว้พระขอพร หรื่อบนสิ่งที่เคารพนับถือ คนแต่งงานแล้ว ใครเฝ้ารอทายาท อาจต้องใช้เวลา แต่เพศที่สาม ช่วงนี้ตลอดปีเหมาะจะรับบุตรบุญธรรม

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ความคิดมาก ไม่ใช่ข้อเสีย แต่ช่วงอาทิตย์นี้ มันจะทำให้การทำงานของคุณละเอียด เรียบร้อยมากขึ้น คนจบใหม่จะยังไม่ได้งานมั่นคง แต่จะมีคนชักชวนไปทำงาน หรือให้โอกาสในหลายๆ ที่ ตลอดสัปดาห์เดินทางไกลปลอดภัย ลาภลอยอยู่กับเพื่อนวัยไล่เลี่ยกัน
การงาน จะได้รื้องานทำใหม่ ได้แก้ไขในส่วนที่ผิดพลาด หรือไม่ถูกใจ คนสมัครงานใหม่ มุ่งเน้นความเป็นตัวของตัวเองจึงจะได้งานเหล่านั้น คนในเครื่องแบบอย่าใช้เครดิตตัวเองให้คนอื่น
การเงิน จะได้ใช้เงินแก้ปัญหา เพิ่มมูลค่าเพื่อใช้ทางลัดต่างๆ ให้ง่ายมากขึ้น การเดินทางไกลๆ จะได้โชคในต่างแดน ใครบางคนจะได้รับส่วนแบ่งจากการทำงาน เปอร์เซนต์การขาย เงินทิปต่างๆ
ความรัก คนโสดกำลังลุ้นความรักครั้งใหม่ แต่คู่รักหวานๆ บางคนกำลังจะต้องห่างไกล เพศที่สาม มีดวงเลิกราแล้วเริ่มใหม่ปุบปับ อาจโดนมองในแง่ลบจากคนภายนอก

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
อย่าแคร์สายตาคนอื่นมากนัก ระยะนี้ชาวราศีกรกฏ ค่อนข้างคิดมาก คิดหนักกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่กระทบจิตใจ ข่าวในบ้านทำให้ไม่สบายใจ มีเรื่องทุกข์จากครอบครัวหรือญาติที่อยู่ห่างไกล คนสมัครงานใหม่ๆ จะได้ดังหวัง ลาภลอยอยู่กับเรื่องเศร้าๆ มรดก เรื่องที่แตกหักก่อนสมหวัง ฯลฯ
การงาน สัปดาห์นี้งานเบื้องหลังจะสนุกสนาน การนั่งผลักดันคนอื่นจะมีโอกาสก้าวหน้าตามกันไปมากกว่า การฉายเดี่ยว คนสมัครงานไกลบ้านมีโอกาสได้ เจ้านายจะทำงานควบตำแหน่งลูกน้อง
การเงิน ไม่อยากจ่ายจะได้ควักจ่าย อาจชะลอการจ่ายในบางรายการ เพื่อหมุนเงินให้คล่องมือ การลงทุนระดับธุรกิจครอบครัว อาจขาดทุน แต่คนสนใจธุรกิจไอทีจะไปรอด
ความรัก อยากสมหวังความรัก อาจต้องใช้เวลา โดยไม่ต้องรอเพื่อนฝูงมาช่วยเบิกทาง คนแต่งงานแล้ว หากยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส ช่วงต้นสัปดาห์ดำเนินการได้จะดี

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
เรื่องรู้เท่าไม่ถึงการณ์อาจทำให้เดือดร้อน แต่ก็มีเวลามากพอให้ได้แก้ไข คนมีชื่อเสียง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสื่อ งานศิลปะต่างๆ จะได้มีข่าว หรือวงการของคนใช้อำนาจอย่างการเมือง สุขภาพช่วงนี้ทรงตัว แต่ไม่อยากกินยาหาหมอกับการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ
การงาน สิ่งที่รักที่ชอบ จะมีคนชวนดำเนินการ ได้ทำงานที่ถนัดแต่ไม่ค่อยมีโอกาสในการแสดงความสามารถ งานราชการอาจมีการตัดสินใจ ข้ามหน้าข้ามตาใครสักคน ขัดในกันเองกับเพื่อนร่วมงาน
การเงิน ใครเริ่มงานใหม่จะโดนลดเงินเดือน แต่จะมีเรื่องอื่นเสริมรายได้เข้ามาทดแทน เงินเก็บบางส่วนจะได้เอามาใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ การซื้อขายหรือซ่อมแซม
ความรัก เพศที่สามมีเรื่องอกหัก ผิดหวัง ทั้งๆ ที่เพิ่งคบกันไม่นาน ความรักครั้งใหม่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น แต่ก็จบลงรวดเร็ว ใครแจกการ์ดแต่งงานตลอดอาทิตย์ราบรื่นดี

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
อย่าให้ความหวังกับคนอื่นหากเรื่องเหล่านั้นไม่สามารถดำเนินการได้ ไม่ชัวร์ เพราะบางครั้งเวลาที่บีบบังคับก็ทำให้เรื่องง่ายๆ ยากขึ้นมาทันที ข่าวเศร้า อาจกลายเป็นข่าวดี ข่าวดีจะกลายเป็นเรื่องเศร้า มีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ กับภาษีสังคม งดเสี่ยงโชค แต่จะมีโชคสัตว์สองเท้าเข้ามาหา
การงาน ระยะนี้เหมาะสมจะระเบิดกฏเกณฑ์เก่าๆ คนมีอำนาจจะได้เปลี่ยนแปลงระบบการทำงานบางประการให้ง่ายขึ้น ใหม่ขึ้น คนในเครื่องแบบมีเรื่องงัดข้อกับผู้ใหญ่ แต่พวกเขาจะยอมแพ้ไปเองในตอนท้าย
การเงิน รับจ่ายใช้สอย หรือใช้หนี้สินจัดระเบียบได้ค่อนข้างดี การเงินอยู่ในสายตา แต่ไม่เหมาะจะลงทุนตามกระแส ตามคำชักชวน เข้าหุ้นต่างๆ หากเก็บออมเป็นเงินต่างถิ่นช่วงนี้คึกคักในการซื้อเก็บ
ความรัก คนข้างๆ กายจะกลายเป็นอื่น หากแอบรักคนใกล้ตัว เตรียมใจไว้บ้างกับความผิดหวัง คนมีคู่หากยังไม่ได้หมั่นหมายหรือแต่งงาน มีโอกาสสูงที่จะจบความสัมพันธ์

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
สัปดาห์นี้เหมาะสมจะปลีกวิเวก หเวลากับตัวเองให้มากกว่าเก่า เรื่องบางอย่าง ไม่จำเป็นต้องถามคนอื่นนอกจากตนเอง การทำงาน กาเรียน มีการพัฒนา เติบโตขึ้นช้าๆ แต่มั่นคง การค้าขายกบัคนต่างถิ่นมีโอกาสแต่เงินไม่มาก ลูกหลานในบ้านมีเรื่องทำให้เสียใจ
การงาน อย่ารีบวางใบลาออก แม้มีเรื่องไม่ถูกใจเพียงใด เพราะในหน่วยงานเดิมคุณจะเติบโตได้ดีกว่าหน่วยงานใหม่ หรือหนีเสือปะจระเข้ สภาพไม่ต่างกันนัก ใครบางคนจะได้รับผิดชอบงานเอกสารที่ผิดพลาด
การเงิน อยากดีลงานสำเร็จต้องมีผู้ช่วย คนค้าขายห้ามฉายเดี่ยว แต่ต้องไปเป็นทีมหรือมีคู่หู การทำงานจึงจะง่ายขึ้น นักลงทุนใช้ช่วงกลางสัปดาห์ซื้อขายจะคล่องตัว มุ่งเน้นตลาดอสังหาริมทรัพย์จะดีที่สุด
ความรัก มีการจดทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า การรับรองบุตร ฯลฯ ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว เหมาะจะดำเนินการช่วงนี้ และคนผิดหวังบางคนกำลังจะได้โอกาสครั้งใหม่จากคนเดิมๆ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ความลับ ยังมีเรื่องให้ปิดบัง และมีเรื่องรอการเปิดเผย การเข้าไปรับรู้เรื่องเหล่านั้น จะโดนเพ่งเล็ง การทำงานบางหน่วยงาน คุณจะเป็นต้องเลือกข้าง ทั้งๆ ที่ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายไหน การเป็นตัวแทนหน่วยงานออกไปข้างนอก อาจจะดีกว่าการนั่งอยู่กับที่ สุขภาพที่ป่วยไข้จะหาย อาการจะทุเลา
การงาน มีเรื่องให้ทำไม่ขาดสาย หยิบนั่นจับนี่ทำได้ตลอดสัปดาห์ และอาจลืมเวลาทำเรื่องอื่นๆ เพราะงาน คนสอบเข้าราชการในตำแหน่งเล็กๆ จะสมหวัง แต่คนอยากก้าวหน้าในทุกวงการ เหมือนยังถูกลืม
การเงิน มีลาภเล็กๆ จากการเสี่ยงโชค ความตั้งใจในการทำงานบางอย่างจะได้รับผลตอบแทน เงินได้พิเศษ โบนัสเล็กๆ ที่น่าชื่นใจ แต่การลงทุนไม่ค่อยได้กำไรนัก
ความรัก ใครบางคนจะพบกักในที่ทำงาน กับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่เข้ามาติดต่อ แต่อาจต้องใช้เพื่อนฝูงต่างอายุ เป็นคนช่วยทอดสะพานจึงจะสมหวัง คนเจ้าชู้มีดวงเลิกรา จบชีวิตความรักกับคนที่คบหาอยู่ หรือแยกกันอยู่ชั่วคราว

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ความมั่นใจที่มากเกินไป อาจทำให้ล้มลงง่ายๆ โดยเฉพาะกับเกมธุรกิจ การเมือง อำนาจจะไม่มีคนสนับสนุน หรือมีน้อย เจ้านายยังรอความมั่นใจจากลูกน้อง และต้องพิสูจน์ตัวเอง ใครเอาบ้านหรือรถไปวางไว้กับธนาคารมีโอกาสโดนยึด หรือคาบเส้นกับสถานะการเงินบางประการ
การงาน ฟังคนอื่นบ้าง โดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่า พวกเขามีแนวคิดการทำงาน หรือเหตุผลที่ค่อนข้างน่าสนใจ เริ่มทำงานที่ใหม่ยังโดนรับน้อง และไม่ใช่จังหวะที่ได้แสดงความสามารถเท่าไรนัก
การเงิน ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย หากไปยุ่งเกี่ยวช่วงนี้จะได้ข่าวดี มรายได้มีปันผล แต่ไม่เหมาะจะต่อทุน เป็นจังหวะดีๆ ที่จะลงทุนเรื่องของสุขภาพ ซ้อประกัน ซื้อกองทุนให้ตนเองและคนในบ้าน
ความรัก คนโสดช่วงนี้เหงาๆ แต่มีเรื่องอื่นๆ ให้สนใจมากกว่าความรัก แม้ความรักเข้ามาก็ไม่รู้ตัว คนมีคู่แล้ว ห่างเหิน ไม่ห่างหาย ยังไม่แพ้ระยะทาง คนที่เลิกไปแล้วจะยังแอบมีใจ

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
มีเรื่องที่ไม่กล้าเข้าไปเกี่ยวข้องเพราะเคยผิดหวังมาก่อน การเดินทางไปไหนมาไหน ช่วงนี้จะเฮงหากไปทางตะวันออก ไปในเมืองที่อากาศแตกแต่งจากปัจจุบัน ไปเรียนหรือทำงาน ย่อมได้รับความสำเร็จลาภลอยอยู่กับบริวารคนคุ้นเคย
การงาน การทำงานราบรื่น แม้ว่าลูกน้องจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ การทำงานกับราชการ คนในเครื่องแบบจะมีคนช่วยเหลือ แต่ลำบากใจในการพูดขอร้องเรื่องต่างๆ เพราะดำเนินการยาก
การเงิน เงินเก็บยังปลอดภัยดี แต่เงินปัจจุบันมีเรื่องเข้ามาช้ากว่าปกติ ได้ใช้จ่ายตามหลังคนอื่น ช้ากว่ากำหนด การโยกย้ายบางประการจะได้ใช้เงินก้อนเพื่อการตั้งตัว
ความรัก จะขอก็รีบขอ ช่วงนี้คนมีคู่อาจโดนยิงคำถาม ที่สอบถามความมั่นคงในชีวิตบ่อยๆ หากชักช้าระวัง เป้าหมายจะเลิกราไปซบอกคนอื่น คนโสดสนุกกับการรู้จักคนใหม่ๆ แต่ยังไม่คิดจริงจัง

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.
มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตพอสมควร ชาวราศีกุมภ์จะได้เลิกทำอย่างหนึ่งและหันไปจับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต การเปลี่ยนแปลงอาจเกิดจากความตั้งใจ หรือหมุนชีวิตไปตามเข็มนาฬิกา งานราชการราบรื่น แต่ไม่เหมาะจะวุ่นวายกับเจ้านายเก่า เพื่อนร่วมงานเก่า อาจเดือดร้อน
การงาน มีโอกาสเริ่มใหม่ จงทำให้ดี แม้อาจคล้ายสิ่งเดิม แต่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป คนทำงานนอกสถานที่ สัปดาห์นี้มีเรื่องตื่นเต้นไม่ขาดสาย ทำงานกลางคืน เข้าเวร เข้ากะ มีโอกาสเป็นเจ้าคนนายคน
การเงิน จัดระเบียบให้มั่น เหมือนสิ่งอยากได้อยากซื้อจะคอยกระตุ้นเงินในกระเป๋าให้ควักจ่ายเสมอๆ แบ่งรายรับที่เข้ามาทำบุญเกี่ยวกับคนป่วย จะดีมากๆ
ความรัก ห่างกันบ้าง แต่มีเรื่องเซอร์ไพรส์ อาจได้ทายาทคนใหม่ ในวันเวลาที่ไม่ได้ตั้งตารอ คนโสด ราบรื่น แต่ไม่มีอะไรดึงดูดสายตาให้รักชอบ บ้างคิดถึงคนรักเก่า

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.
จินตนาการ ความคิด งานศิลปะ คนในวงการทุกๆวงการที่มีชื่อเสียง ช่วงนี้มีเรื่องเข้ามากระทบง่ายๆ นิดๆ หน่อยๆก็เป็นกระแสให้วิจารณ์ ชื่อเสียง จะสร้างกับคนอายุน้อย บ้าน ที่ดินจะได้ซื้อขาย ครอบครอง หรือโยกย้ายบ้านจากเช่ากลายเป็นเจ้าของ
การงาน พยายามเดินตามรอยรุ่นพี่ หรือกฏระเบียบเดิม เรื่องใหม่ๆ เป็นสิ่งดี แต่ต้นสัปดาห์ยังไม่ใช่จังหวะเหมาะสม ทำงานกับคนต่างถิ่นจะได้งาน หากทำกับคนแปลกหน้าจะได้เงินมาก
การเงิน วุ่นวายกับการเรียน ได้ใช้เงินเพื่อตนเองในการลงคอร์ส หรือเสียค่าเรียนให้บุตรหลานในบ้าน นักลงทุน ควรชะลอตลอดสัปดาห์ เวลาดีๆ อยู่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมไปแล้วมากกว่าช่วงนี้
ความรัก มีการผิดสัญญา ผิดคำสาบาน คนหุ่นไม่สวยหน้าตาไม่หล่อจะมีคนมาชอบ มารักแบบจริงจัง แม้ว่าพวกคุณจะพยายามปฏิเสธก็ตาม 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...