xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ฝีมือของคนหน้าใหม่ จะมีคนให้โอกาส แม้ว่ายังไม่มีชั่วโมงบินมากนัก ตำแหน่งใหม่จะหล่นใส่หน้าตักคนที่ทำงานมามากกว่าคนจบตรง งานใหม่ คนทำงานเก่าต้องเรียนรู้ เข้าหาเจ้านายต่างเพศ พวกเขาจะช่วยเหลือคุณ การเงินงดลงทุนสักวัน แต่เน้นการตามใจตนเองสักหน่อย เดินทางไปทิศเหนือ หรือตะวันตก จะโชคดี

คนโสดๆ จะได้พบเจอหนุ่มสาวงานดีๆ ผ่านสายตา แต่เหมือนยังไม่กล้าตีสนิท ใครกำลังวางแผนจัดงานมงคล วันนี้แจกการ์ดคนอยู่ไกลหรือส่งทางไปรษณีย์ จะดี ใครอยู่ห่างคนรัก จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ดีใจปลื้มปริ่ม

คนเกิดวันจันทร์
การทำงานบางอย่างต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ สิ่งที่ติดขัด หรือดำเนินการช้า จะมีคนเข้ามาช่วยผลักดัน งานด้านไอเดีย งานศิลปะ ซื้อขายคล่องมือ แต่อาจขาดทุนบ้าง ธุรกิจจะเข้าหาคนทำราชการ เหมาะจะมีงานเสริมนอกจากตอกบัตรเข้าออกที่ทำงาน นักลงทุน ใส่ใจข่าวรอบตัวไว้บ้าง เพราะอาจกระทบต่อการซื้อขายของคุณ

ใครบางคนกำลังอินเลิฟ แต่อาจไม่มากนักเพราะกังวลกับข่าวลือของเป้าหมาย คนเจ้าชู้จะสิ้นลาย แต่คู่รักบางคู่อาจกลับไปจดทะเบียนสมรสกันอีกรอบ คนโสดจะได้กรี๊ดกับของถูกใจ ดอกไม้ที่ชอบ หรือคำชมชวนเขินเดินยิ้มคนเดียว

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้ควรใส่ใจครอบครัว ข่าวคราว การอยู่ห่างไกล ไม่ใช่อุปสรรคที่คุณจะไม่คุยกับคนในบ้าน เพราะมีเรื่องให้ใส่ใจ การทำงาน วันนี้ลั้นลาดี แต่เข้าหาเจ้านายยาก หรืออาจเจอคนเรื่องเยอะ การเงินลงทุนดีกับเรื่องเก่าๆ ธุรกิจที่ซื้อหุ้นสะสมไว้อยู่แล้ว จะเพิ่มเติมก็ดีงาม ระมัดระวังการลื่นล้ม หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากทางน้ำ อาจไปล้มโชว์จับกบในที่สาธารณะได้โดยง่าย

ส่วนเรื่องหัวใจ ถ้าอยากชนะใจใครสักคนคุณอาจต้องหาตัวช่วย เพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่คนสนิทเป้าหมาย จึงจะมีหวัง คนแต่งงานแล้ว ใจเย็นๆ ช่วงนี้ปากคอปะทะกันโดยง่าย แต่ไม่มีอะไรให้กังวล

คนเกิดวันพุธ
ระยะนี้มีเรื่องให้กังวลไม่คลาย งานแรกไม่เสร็จ งานสองไม่ได้ทำ การทำงานอาจทำให้เวลาผ่านไปรวดเร็วสำหรับชาววันพุธ ยานพาหนะจะมีรอยขีดข่วน รอยบุบ หรือแวะทักทายเสาไฟฟ้า ฯลฯ อย่าเพิ่งรีบซ่อมแซม ปล่อยไว้ต้นเดือนหน้าค่อยลงมือซ่อม เสริมดวงให้ปังทำบุญกับคนชราป่วยติดเตียง หรือคนพิการ จะเป็นมงคล

อยากบอกเลิกใคร สองสามวันนี้ ฟ้าค่อนข้างเป็นใจ การตัดใจอาจจะยาก แต่เอ่ยปากตัดความสัมพันธ์เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับใครบางคน ด้านคนโสด จะมีเพศที่สามมาติดพันให้ชื่นหัวใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้ทำงานกับคนแปลกหน้า เรียนรู้วิธีการทำงานแบบทางลัดด้วยตัวเอง ปัญหาเก่าๆ ที่เข้ามาจะทำให้ชาววันพฤหัสบดีเข้มแข็งมากขึ้น ธุรกิจระหว่างประเทศหรือการขนส่งจะมีปัญหา ล่าช้า แต่มาแบบครบถ้วน ระวังตกเป้าหมายของพ่อค้าแม่ค้าขายตรง ช่วงนี้อยู่ให้ห่างจะได้เสียเงินก้อนโดยไม่จำเป็น

คนมีคู่ค่อนข้างสดใส คนเพิ่งคบหายังสนุกกับการเรียนรู้ แต่คนรักยังมีพื้นที่ส่วนตัวหรือเรื่องปิดบังค่อนข้างมาก อยากง้อแฟนวันนี้ลองร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟัง ทำอาหารให้กิน รับรองว่าหายโกรธ

คนเกิดวันศุกร์
ความตั้งใจ จะทำให้พบความสำเร็จ แม้ว่าอาจจะใกล้หมดแรงกันบ้างแล้ว คนทำราชการมีดวงลาออก หรือโยกย้ายสายงาน อยากได้งานใหม่ ตอนนี้ห้ามทิ้งงานเก่า มิเช่นนั้นจะหายไปทั้งคู่ เรื่องความลับ การเงิน ธุรกิจ จะมีส่วนร่วมในการรับรู้ เดินทางไกลไม่แจ่มใส แต่คนต่างแดนมาหาจะได้โอกาสดีๆ ธุรกิจถ้าไม่ไหว อย่าไปต่อ จะติดลบ

ความรักราบรื่นดีทั้งคนมีแฟน คนแต่งงานแล้ว แต่น่ากังวลกับคนโสด ที่อาจเครียดเพราะความโสดของตนเอง หรือคิดมากกับความผิดครั้งเก่าๆ เสริมดวงความเลิฟ ทำทานกับสัตว์จรจัด ให้อาหารสัตว์น้ำ จะดี

คนเกิดวันเสาร์
ความชำนาญบางอย่าง อาจเข้ามาหาคุณเพราะความไม่ตั้งใจ ไม่รู้ตัว เผลอๆไปๆมาๆก็ถนัดสิ่งเหล่านั้นไปเสียแล้ว การทำงานนอกเวลาจะได้เนื้องานมากกว่าเวลาปกติ วันนี้ขยันเป็นพิเศษเพราะมีแรงกระตุ้นทางกำลังใจ หรือเป้าหมายใหม่ๆ เงินลงทุน สนุกสนานกับเงินต่างถิ่น หรือการซื้อสลากสะสมต่างๆ งดวุ่นวายกับธุรกิจต่างแดน คนต่างถิ่นจะไม่เดือดร้อน

หัวใจช้ำๆ จะมีคนเข้ามาดามอก แต่อาจคบหากันในสถานะเพื่อน เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย คนมีคู่ดูแลกันดี แต่การง้อคืนดีวันนี้ยังไม่เห็นผลนัก เสริมดวงความรัก ทำบุญกับคนตาบอดหรือถวายสังฆทานสด


กำลังโหลดความคิดเห็น...