xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

งานของคนอื่นจะได้แบกภาระเอามาดำเนินการ หรือได้นั่งแก้ไขจุดด้อยของคนอื่น คนในเครื่องแบบ จะมีการเปลี่ยนงาน บ้างออกมาว่างงาน หน่วยงานเอกชน การเปลี่ยนแปลงบางอย่างของผู้บริหารจะเกิดขึ้น หรือมีดวงเปลี่ยนงานปุบปับเพราะองค์กร การลงทุนและการเงิน ชะลอการใช้จ่ายบ้าง หากเก็บออมการซื้อกองทุน หรือสลาก ยังเหมาะสมกับดวง

อย่าฝืนใจถ้าจุดที่ยืนอยู่มันไม่ใช่ อย่าเกรงใจคนอื่นมากไป ตัวเองจะเดือดร้อน ความรักไม่ชัดเจน คู่ที่ทะเลาะกันไม่เลิกรา แต่หากชื่นมื่น คำพูดสองสามคำ อาจติดตามมาด้วยใบหย่า และการตัดความสัมพันธ์

คนเกิดวันจันทร์

ระมัดระวังเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก ระยะนี้การหักโหม งาน หรือการเรียนอาจทำให้พลาดโอกาสสำคัญในวันจริง อดสอบ อดสัมภาษณ์ อดขายงานได้โดยง่าย พยายามงดการเดินทางไกลหากไม่จำเป็น มีการแข่งขันเล็กน้อยในกลุ่มมนุษย์เงินเดือนกับเพื่อนร่วมงานใหม่ที่มีความรับผิดชอบใกล้กัน การเงินคล่องตัว แต่การลงทุนยังฝืดเคือง

ใครกำลังท้อ หงุดหงิดอย่าเหวี่ยงใส่หวานใจ เพราะพวกเขาอ่อนไหวและคิดมากคนมีแฟน คนเพิ่งคบกัน วันนี้อาจทะเลาะกันบ่อยๆ หากกำลังง้อขอคืนดีต้องรอเวลา เสริมดวงความรัก ทำทานกับเพื่อนฝูง ขนม น้ำดื่ม เลี้ยงเพื่อนๆบ้าง

คนเกิดวันอังคาร

มีดวงของหาย ไม่ได้คืน ห้องนอน บ้าน ที่พัก รถยนต์ หรือพื้นที่ส่วนตัว มีดวงโดนงัดแงะของหาย เสียหาย ได้ซ้อใหม่ทดแทนโดยไม่จำเป็น การทำงานวันนี้เน้นเข้าหาคนอายุน้อย ลูกน้อง เพื่อนร่วมงาน บริวาร จะผลักดันงานที่เป็นหน้าเป็นตาของหน่วยงานได้ดี แต่การต่อรอง คุณอาจต้องเจรจาเอง การเงิน รายจ่ายเยอะ แม้ได้มาก็หมดไป กระเป๋าสตางค์เหมือนเป็นทางผ่าน

ความสัมพันธ์ของเพศที่สาม จะมีเรื่องแคลงใจ ให้ไม่สบายใจแต่ไม่กล้าเอ่ยถาม คนที่รอคอยกันมานานจะได้กรี๊ดเมื่อพบหน้า แต่บางคู่ยังมีเรื่องปิดบังให้กังวล

คนเกิดวันพุธ

ชาววันพุธ หากค้าขาย ระวังมีปัญหาเล็กน้อย แต่เป็นเรื่องเดิมๆ ไม่น่ากังวลสิ่งใด การทำงานนอกสถานที่ สองสามวันนี้อาจดีกว่าถ้าคุณกลับเข้าออฟฟิศไปนั่งโต๊ะกันบ้าง เดินทางไกลๆ ทางตะวันออกจะเป็นมงคล เรื่องเงินๆทองๆ พยายามใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น มีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมบ้านหรือรถให้ช่วยควักเงินเก็บมารับผิดชอบ

โชคกำลังเข้าข้างคนโสด การเริ่มต้นใหม่ ถ้าเป็นหมายเป็นใครสักคน จะมีคนที่สองเข้ามาเป็นตัวเลือก แถมอาจลบข้อด้อยของคนแรกได้เกือบทั้งหมด คิดดีๆ ก่อนกระโดดลงไปเล่นกับความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อย่ากลัวที่จะลองเป็นผู้ตามคนอื่น การทำงาน การเรียน ระยะนี้ใหล้เข้าสู่การสอบ การทดสอบฝีมือในหลายๆเรื่อง ทบทวนให้ดีคุณมีโอกาส ขอเพียงความมั่นใจ คนตกงาน พักใจไปสักหน่อย อีกไม่นาน งานที่สัมภาษณ์ไว้นานแล้ว อาจะได้เริ่มทำแบบปุบปับ เดินทางลงใต้ ใกล้น้ำ ใกล้ทะเล จะได้โชค ได้งาน นักลงทุนตลาดสายบริการ ช่วยบ่ายๆ เหมาะกับการซื้อขาย

ใครบางคนกำลังพยายามหลอกตัวเอง ความรักที่ดูดี ดูแพง อาจเป็นเพียงเรื่องปั้นแต่ง ข่าวจากคนนอกจะชัดเจนเสียมากกว่า เสริมดวงคนแต่งงานแล้ว หาเวลาไปถวายสังฆทานชุดยา หรือทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค การรักษาพยาบาลต่างๆบ้าง

คนเกิดวันศุกร์

คนเคยสนิท วันนี้อาจกลายเป็นคนแปลกหน้า การทำงานบางอย่าง ต้องเข้าหาคนไม่ชอบหน้า คนที่เคยทะเลาะกัน พยายามสงบศึกชั่วคราวเพื่องานที่สำเร็จผล สายราชการ ตำแหน่งใหม่ งานใหม่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลง สุขภาพฟันและช่องปากจะได้จ่ายเงินหาหมอ โชคลาภสัตว์สองเท้าจะช่วยเหลือในเรื่องที่กำลังติดขัด

ความรักวันนี้เป็นรอง หากกำลังจีบใครอยู่เหมือนคู่แข่งจะแซงหน้าคุณไปเสียแล้ว คนคบหากันมานานเหมาะจะชักชวนกันทำงาน ลงทุน เก็บออมร่วมกัน เพศที่สามจะหนักใจกับการเข้ามาขอโอกาสของใครบางคน

คนเกิดวันเสาร์

ต้องเด็ดขาดกับการตัดสินใจบางประการ โดยพาะคนที่เป็นหัวหน้า ลูกน้อง หรืองานบางอย่างคุณอาจต้องตัดใจเข้มงวดในเรื่องของกฎระเบียบ มนุษย์เงินเดือนจะโดนเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเมืองของหน่วยงาน หรือได้เปลี่ยนงานกะทันหัน การเงินเหมาะจะเข้าหาธนาคาร เรื่องเล็กๆน้อยๆจะมีทางออกที่ดี เพื่อนเพศที่สามจะหางานใหม่มาให้คนที่กำลังว่างงาน แถมรายรับค่อนข้างดี

ความสัมพันธ์คนเพิ่งคบหาวันนี้แจ่มใส แต่เหมือนว่าอีกฝ่ายยังไม่พร้อมกับการเปิดตัวคนรักเท่าไรนัก ใครเตรียมเข้าหาผู้ใหญ่จะโดนมองแรง ยังต้อพิสูจน์ตัวเองให้พวกเขาเห็น ด้านคนแต่งงานแล้ว ชื่นมื่นดี



 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น