xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

อุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ จะสร้างความเข้มแข็ง การมองโลกจะเปลี่ยนไป ชาววันอาทิตย์จะลดตัวตนของตัวเองลงมากขึ้น เจ้านาย จะยืนในฐานะลูกน้อง การทำงานเน้นพุ่งเป้าหมาย คนรักษาระเบียบ คุมกฏ จะได้ทำงานที่ฝืนใจ หรือตัดสินใจในเรื่องที่ไม่ชอบใจตนเอง การใช้จ่ายจะได้กู้เวิร ใช้เงินเครดิตเพื่อยังชีพ นักลงทุนใช้ช่วงเช้าซื้อขาย ตลาดสายการท่องเที่ยวและบริการ วันนี้ค่อนข้างสดใส

มีคำโกหกในความสัมพันธ์ของใครบางคน คบหาใครค่อนข้างฝืดเคือง ไม่หวาน ดูน่าเบื่อ แต่ไม่ได้เลิกรา ใครจะหมั้นหมายแฟน เหมาะจะใช้แหวนหมั้นวงใหม่ๆ มากกว่าของเดิมในครอบครัว

คนเกิดวันจันทร์

มีเรื่องได้จ่ายเงินปุบปับ หรือเผลอจ่ายไปแบบลืมตัว มารู้ตัวอีกทีกระเป๋าสตางค์อาจแบนลงไปมาก รายรับเข้าออกคล่องมือ การลงทุนส่วนใหญ่เน้นกระจายความเสี่ยง แต่ไม่เหมาะจะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ การงาน ห่างเจ้านายเอาไว้ งานจะราบรื่น หากว่างงาน อยู่นิ่งๆอาจมีคนเอางานมาเสนอ ถ้าเป็นธุรกิจใหม่ กระแส
ใหม่ จะดีกับชาววันจันทร์

ระมัดระวังใจตัวเองให้มาก คนมีคู่แล้ว มีโอกาสจะโดนตก ไปชอบใครอีกสักคนแอบหวีดแบบเงียบๆ เสริมดวงคนโสดให้ทำบุญไหว้พระ เก้าวัด หรือบริจาคโลงศพ จะเป็นมงคลกับดวงความรักและครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องที่สังหรณ์ใจ อาจเกิดขึ้นจริง วัยทำงานจะอ่านเกมธุรกิจ หรือสถานการณ์ของที่ทำงานคล่องเป็นพิเศษ ความรับผิดชอบ จะส่งผลให้ก้าวหน้าในตำแหน่งใหม่ สายงานราชการบางครั้งอาจต้องยอมเข้าพวกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แม้อึดอัดแต่ดีกว่าอยู่ตรงกลาง การเงินวันนี้ใช้ให้น้อย แม้ไม่เก็บออม แต่แบ่งรายจ่ายให้ชัดเจนจะไม่เดือดร้อน งดการให้ยืม หรือค้ำประกัน

ความมั่นใจอาจลดน้อยลง วันนี้ไม่เหมาะจะขอความรัก แต่เหมาะจะขอโทษคนรัก หรือตามง้อกลับมาคืนดี ใครกำลังเตรียมงานมงคล ฟังความคนอื่นมากจะทะเลาะกันแถมงบบานปลาย คนโสดๆ จะมองข้ามคนใกล้ตัว จนอาจเสียโอกาสดีๆ

คนเกิดวันพุธ

ทำอะไรวันนี้เน้นความสบายใจ หันมองความคิดของตัวเองบ้าง อย่าเกรงใจคนอื่นเยอะ งานราชการ คนพูดน้อย วันนี้เสียเปรียบ เสียผลประโยชน์ ธุรกิจ จะมีคนยอมปล่อยมือ ปิดกิจการ และไม่เหมาะจะร่วมหุ้นกับใครนัก บ้าน จะได้ซ่อม ยานพาหนะเหมาะจะซ่อมใช้มากกว่าถอยคันใหม่ นักลงทุน ลองสวนกระแสบ้าง อาจดีกว่าวิ่งตามเทรนด์

พุธกลางวันระวังอกหัก คนที่ชอบจะมีเป้าหมายอื่น พุธกลางคืนมีโอกาสพบรักกับคนคุ้นเคย เรียกได้ว่าเพิ่งหันมามองกันเอง จะเพื่อนที่คบมานานหรือคนรู้ใจข้างบ้าน ล้วนเป็นไปได้ทั้งนั้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ธุรกิจมีเกมสะดุด หรือได้ล้มบนฟูก การไว้ใจใครมากเกินไปจะเป็นเรื่องเสียหาย เจ้าของกิจการควรดูแลด้วยตัวเอง มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสลุ้นการโปรโมท แต่แลกมากับการเปลี่ยนแปลงความส่วนตัวบางอย่าง การเงินวันนี้เน้นการเก็บออม ห้ามใจกับของอยากได้ นักลงทุนต้องเคลื่อนไหวช่วงบ่าย โยนหินถามทางเสียก่อนตัดสินใจ จึงจะดี

คนโสด อาจกำลังอินเลิฟ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะดีถ้าหากไม่ใช่ความรักครั้งแรก คนแต่งงานแล้ว อาจมีปากเสียงกับคนที่ร่วมชายคาเดียวกัน อาจเป็นญาติของคนรักที่อยู่ร่วมบ้าน

คนเกิดวันศุกร์

การเดินทางในวันนี้ค่อนข้างดีกับชาววันศุกร์ โดยเฉพาะการเดินทางไกล เข้าไปในสถานที่ที่ไม่เคยไป ไม่คุ้นเคย งานให้ลองลงมือทำงานใหม่ ระบบใหม่ อาจสำเร็จได้ง่ายกว่าเก่า การร่วมหุ้นลงทุนทำในเครือญาติ จะดี แต่ไม่ให้ต่อเติมของเดิม พุ่งหน้าธุรกิจใหม่ๆ เท่านั้น เสริมดวงวันนี้กินอาหารประเภทขนมปัง หรืออาหารต่างชาติ เรื่องยากๆ จะง่ายขึ้น

ตกหลุมรักใครเก็บใจกลับบ้านได้ทันที แม้ไม่มีเจ้าของ พวกเขาก็ยังไม่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่ สัปดาห์นี้ไม่เหมาะที่จะไปร่วมงานมงคลของใคร จะขัดโชคเรื่องความรัก ทางที่ดีฝากซองไปจะดีที่สุด

คนเกิดวันเสาร์

ระมัดระวังการย่างกรายคนอื่นโดยไม่ตั้งใจ แม้พวกเขาไม่พูดแต่อาจโดนมองแรง หรือไม่ให้โอกาสในการเรียนและทำงานได้ การสอบแข่งขัน วันนี้ค่อนข้างแจ่มใส ในสนามใหม่ หรือการสอบเพื่อไปยังสถานที่ไกลบ้าน จะสำเร็จ มีดวงได้ย้ายออฟฟิต ย้ายแผนก จัดห้องทำงานใหม่ จะดีต่อใจและเสริมโชคลาภ ระวังอุบัติเหตุทางเท้า การเงินที่ติดลบ ยังคงต้องหาทางแก้ไข

ความสัมพันธ์ที่คบมานานๆ อาจมีคนอื่นเข้ามาแทรก แซง และอาจก้าวหน้ามากกว่า คนรักจะสับสนหันเหไปหาคนใหม่ งานมงคลที่กำลังเตรียมความพร้อม ถ้าจัดงานตอนกลางวัน จะดี คิดถึงใคร คนนั้นกำลังจะมาหา 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...