xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันอังคารที่ อังคารที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ใครบางคนกำลังหมดไฟในการดำเนินการใช้ชีวิต คนทำงานขายไอเดียอาจคิดงานยาก คิดไม่ออก ต้องออกหาแรงบันดาลใจกันบ้าง คิดมมุมมองใหม่ๆ อะไรๆ จะน่าอยู่ขึ้น การโยกย้ายงาน จะถามหาคนทำงานราชการ จากเป็นเจ้านาย ย้ายไปเป็นลูกน้อง แต่คุณจะทำงานแบบสบายใจกว่าเดิม การเงิน งดค้ำประกัน และระวังการใช้จ่ายเกินตัว หรือใช้เครดิตตัวเองทั้งๆ ที่ไม่จำเป็น

ใครโยกย้ายไปอยู่กับแฟน ช่วงต้นปีอาจได้ย้ายกลับบ้าน ทะเลาะกันบ่อยๆ ในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ใครที่เลิกราแล้ว อาจมีข่าวดีเรื่องทายาท ทำให้ต้องกลับมาคุยกันอีกครั้ง

คนเกิดวันจันทร์
การทำงานวันนี้เป็นไปด้วยดี แต่ไม่เหมาะจะเดินสายสมัครงานใหม่ คนทำงานทำแล้วรับงานเสริมในวันว่างและนอกเวลา จะช่วยเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า หาต้นไม้ชื่อเป็นมงคลมาปลูกในบริเวณบ้าน จะช่วยส่งเสริมดวงได้ วันนี้คนค้าขายเหมาะจะดีลลูกค้ารายใหม่ เริ่มต้นเล็กๆ งานต่อๆ ไปพวกเขาจะทุ่มทุนมากขึ้นแน่นอน มีโชคจากการเสี่ยงลาภลอย

คนคบหากัน ช่วงนี้เจอหน้าไม่บ่อยแต่ติดต่อกันบ่อยมาก เพื่อนฝูงอาจนั่งแซวคนที่กำลังอินเลิฟ คนแต่งงานแล้ว บางเรื่องนอกบ้านไม่ฟังเสียจะดีกว่าเก็บมาคิดให้ทะเลาะกัน

คนเกิดวันอังคาร
พยายามข่มใจกับเรื่องไม่ชอบ ไม่ถูกใจ วันนี้ชาววันอังคารจะได้เรียนรู้ในการนิ่งเฉย สิ่งที่เข้ามา หลายอย่าง น่าโมโห บ้างอารมณ์เดือด แต่การไม่ตอบโต้และโต้กลับด้วยการแสดงให้เห็น ด้วยเหตุผลจะเป็นสิ่งเหมาะสม โดยเฉพาะคนเป็นเจ้าคนนายคน การเงินลงทุนอะไร เน้นก้อนเล็กๆ แต่หลายจำนวน ดีกว่าลงก้อนใหญ่ ทองคำ อย่าแตะต้องจะไม่เดือดร้อน สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ฯลฯ

เรื่องของความรัก ลองให้เวลาตัวเองและคนรักในการทบทวน สถานะแฟน วันนี้ไม่เลิกรากันง่ายๆ เพียงแต่เข้าใจผิด หรือเข้าข้างตนเองมากไปเท่านั้น

คนเกิดวันพุธ
เจ้าของกิจการ หรือคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเงินและบัญชี เน้นความละเอียดเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้ ถ้าผิดพลาด อาจต้องยืดอกรับแม้ว่าไม่ได้ผ่านมือของตนเอง การลงทุน ช่วงบ่ายๆ ของวันเหมาะจะช้อนซื้อในสิ่งที่เฝ้ามองมานาน เสริมดวงมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้เน้นการแต่งตัวสีเรียบๆ อ่อนๆ พาสเทล จะเป็นมงคล

ใครบางคนจะอยู่ในสถานการณ์รักแรกพบ แต่ยังไม่กล้าจะทำความรู้จักจริงจัง ใครอยากแต่งงานอาจยังขัดใจกับผู้ใหญ่ฝ่ายของคนรัก ต้องรอเวลาอีกสักนิดจึงจะราบรื่น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องติดขัดถ้าเคยมีมาก่อน วันนี้ช่วงบ่ายๆ เหมาะสมจะเดินเข้าหาปัญหา ลองแก้ไขดู หรือเผชิญหน้ากับคู่แข่ง ศัตรู ในการทำการค้า ทำงานต่างๆ ใครเปิดร้านใหม่ๆ สัปดาห์นี้เงียบเหงา แต่จะดีในระยะยาว เตรียมแผนสำรองในการใช้เงิน เพราะคนในบ้านอาจเจ็บป่วยฉุกเฉิน เดินทางไกลระวังของหาย แถมไม่ได้กลับคืน

เรื่องยุ่งๆ เกิดจากความคิดมาก มากกว่าความเป็นจริง ความสัมพันธ์ คนโสดจะชอบคนใกลตัว หรืออยากเริ่มนับหนึ่งใหม่กับคนใกล้ตัวที่เห็นกันมานาน สาวๆ จะโดนขอแต่งงาน ขอเป็นแฟน ตัดสินใจอย่างไรเอ่ยปากตรงๆ แฟร์ทั้งสองฝ่าย

คนเกิดวันศุกร์
คนตกงานมีดวงได้งานใหม่ แต่อาจเป็นงานที่ไม่ได้ชอบ อยู่เหนือการวางแผนในตอนแรก แต่ถ้าจะตั้งตนเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณจะเดินล้มลุกอยู่ในระยะแรก ก่อนจะพบความมั่นคงในช่วงปลายปี ใครบางคนกำลังวิ่งตามเทรนด์ในการค้าขาย แต่เหมือนจะช้ากว่าเพื่อนไปสักก้าวหนึ่ง สุขภาพ พักน้อย โรคประจำตัวจะถามหา เสริมดวงระยะนี้ทำบุญกับคนตาบอด คนพิการต่างๆ

รวมทั้งเรื่องความรัก คนโสด จะมีความสุขในสถานะปัจจุบัน แม้คนที่เคยหวีดจะหันมามอง แต่เลยขอบเขตของคำว่าสนใจไปเสียแล้ว คนอยู่ต่างบ้านอาจพบรักในต่างแดน ถ้าเป็นคนบ้านเดียวกันจะดีมากๆ

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้หลายๆ อย่างอยู่ในการควบคุม งาน เรียน การใช้ชีวิตไปได้สวย ลูกน้อง หรือเจ้านายที่เคยดื้อ อีโก้สูงๆ วันนี้จะหันมาช่วยเหลือเป็นทีมเดียวกัน การลาออก ถ้าลงมือเขียนใบลาออกจะว่างงานสักระยะหนึ่ง สามเดือนหกเดือน แต่งานใหม่จะดีกว่าที่เดิม ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถ โดยเฉพาะเรื่องของ ระบบไฟ และยาง

คนโสดจะคิดหนักหากจะคบหากับคนที่เคยแต่งงานมาแล้ว แต่มันไม่มีอะไรหนักหนา เดินหน้าได้เลย คนจะหมั้นหมาย อย่าเพิ่งรีบร้อนจัดงานแต่งงาน ถ้าให้ดี ต้นปีหน้ายังไม่สาย หากหมั้นในช่วงต้นปีนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...