xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้เน้นการทำอะไรรวดเดียวจบ งานสั้นๆ งานง่ายๆ หยิบมาทำเสียก่อน งานเก่าจะได้โอกาสกลับมาพิจารณา วาระที่เคยตกจากห้องประชุมจะกลับมามีน้ำหนัก เจ้านายอายุน้อย จะชนะใจลูกน้อง ระวังการใช้เงินที่อาจติดลบ หรือติดหนักมากกว่าเก่าเพราะความอยากได้ เดินทางไกล ระวังป่วยไข้ หมดสนุก
การเงินของคนรักจะแข็งแรง ใครเพิ่งคบหาแฟน ดวงการเงินจะดีขึ้น แม้ว่าไม่ได้ร้องขอ แต่คนรักค่อนข้างยินดีที่จะใช้กระเป๋าสตางค์ใบเดียวกัน

คนเกิดวันจันทร์
การงานต้องคิดดีๆ คุณจะสนใจในสิ่งที่สะสมประสบการณ์มา แต่ยังไม่มีเวทีในการแสดงความสามารถ การสมัครงาน หรือเสนองาน คู่แข่งมาก คนมีความคิดคล้ายกันค่อนข้างเยอะ ใครลงทุนกับบ้าน คอนโด ช่วงนี้มีปัญหาจุกจิก แต่เพียงระยะสั้นๆ ทองคำอาจเป็นเป้าประสงค์ในการเก็บออมของคนเพิ่งเริ่มทำงานได้ดี
จะมีคนแอบรักเข้ามาตีสนิท ทำตัวแปลกๆ แต่ไม่ไปไหนไกล น่าสงสารตรง คุณอาจไมได้สนใจพวกเขา แต่มองคนอื่นเสียมากกว่า ใครจะจดทะเบียนสมรส ช่วงเช้า ตลอดจนกลางเดือนนี้ ฟ้าเป็นใจ

คนเกิดวันอังคาร
ความสงสัยอาจส่งผลให้เดือดร้อน เรื่องบางเรื่องเอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้างจะดีเสียกว่า การทำงานจะได้รับความราบรื่นในเรื่องที่ติดขัดมานาน แต่วันนี้ไม่เหมาะจะอาสาในการแก้ปัญหาของคนอื่น นักลงทุนต้องใส่ใจคลื่นลูกใหม่ ธุรกิจใหม่ กระแสใหม่ๆ จะส่งผลให้การลงทุนของคุณเติบโดตตามไปด้วย
ความรักอยู่ในอาการป่วยๆ คนมีคู่สองสามวันนี้อาจใส่ใจกันน้อย ห่างเหินแต่ไม่ห่างหาย ความหวานหายไปเท่านั้น เพศที่สาม จะผิดหวัง แต่เรื่องเศร้าจะส่งผลให้คุณพบคนใหม่ที่น่าสนใจ

คนเกิดวันพุธ
คนทำงานราชการจะมีข่าวดีให้ชื่นใจในช่วงต้นปี แต่ใครบางคนกำลังจะได้ลูกน้องหน้าใหม่ ป้ายแดง ที่ขาดประสบการณ์ แม้บางครั้งดูเป็นภาระ แต่พวกเขาจะช่วยงานคุณได้อย่างมากในส่วนที่ขาดหาย การเงิน ดีต่อการเจรจาธนาคาร หรือติดต่อดีลงานระดับองค์กร เน้นการเดินหน้าด้วยตัวเอง อย่ายืมมือคนอื่น สุขภาพอาจได้กินยาหาหมอ เพราะการขาดเวลาพักผ่อน
คนเคยรักไว้ใจไม่ได้ หากวันสองวันนี้ พวกเข้ากลับเข้ามาในชีวิตจงระวังไว้ให้ดี คุณอาจเดือดร้อนเพราะอาการหึงหวงของคนรักใหม่ หรือหากกำลังจะจีบใครสำเร็จ จะนกได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การทำงานของใครบางคนอาจล้ำเส้นคนอื่น แต่งานมีคุณภาพ ว่องไว หน่วยงาน แผนกเล็กๆ อาจไม่กล้าลองสิ่งใหม่ๆ วิธีการใหม่ อาจทำให้การทำงานล่าช้าเพราะระบบเดิมๆ คนตกงาน วันนี้ไม่มีข่าวดี แม้จะหยิบจับอะไรมาทำ ดูเหมือนยังไม่ตรงตลาด ไม่โดนกระแสเท่าไรนัก หาเวลาทำบุญกับคนไร้บ้าน คนจรจัด สัตว์ไม่มีเจ้าของ จะช่วยให้อุปสรรคเบาลง
คนโสดเผือใจบ้างกับโอกาสที่หลุดลอย แม้ว่าคู่แข่งไม่มากแต่วันนี้คุณค่อนข้างจะเป็นรอง ความรักยังโดนมองข้าม ด้านคนแต่งงานแล้ว เสริมดวงด้วยการทำบุญเครื่องนุ่งห่ม หรือถวายไตรจีวร

คนเกิดวันศุกร์
มีโอกาสทำงานใหญ่ แต่อาจตกปากรับคำด้วยความกังวล มากกว่าความมั่นใจ ใครทำงานที่เดิมๆมานาน อาจได้เวลาปล่อยของแสดงความสามารถกันบ้างหลังจากเดินตามรอยคนอื่น วันนี้เหมาะจะเปิดกิจการใหม่ๆ ร้านเล็กๆ หรือออกสินค้าใหม่ นักลงทุนต้องตัดสินใจซื้อขายในช่วงเช้าจึงจะได้เปรียบคนอื่นๆ ระมัดระวังในตลาดของอสังหาริมทรัพย์อาจมีเรื่องให้ตกใจ เซอร์ไพรส์เกินคาด
คนที่เคยแอบชอบ จะได้เจอ หรือจะได้ยินการกลับมาโสดอีกครั้งของคนที่เคยทำให้คุณอกหัก แต่ระยะนี้ สวยหล่อเลือกได้ คิดนานๆ คิดดีๆ ความรักช่วงต้นปีสดใส แต่เป็นไปแบบช้าๆ

คนเกิดวันเสาร์
ผู้ใหญ่จะเมินคนอายุน้อย การทำงานหรือการใช้ชีวิตทั่วไป สองสามวันนี้จะไม่ได้รับความร่วมมือจากคนอายุมาก หกทำงานขอให้อยู่ห่างเจ้านาย หากมีเรื่องเดือดร้อนผู้ใหญ่ในบ้านจะไม่ช่วยเหลือ เน้นการเข้าหาคนวัยเพื่อนฝูงจะดีต่อใจ ธุรกิจที่ไม่ไหว อย่าฝืน จะเจ็บตัว การลงทุนให้ชะลอ แต่ลองหันมองตลาดใกล้ๆตัว อาจได้ช่องทางใหม่
ความจำเจ อาจดูน่าเบื่อ แต่ถ้าขาดไปจะคิดถึง คู่รักมีดวงได้ไกลห่าง ให้ความคิดถึงเข้ามากลั่นแกล้ง ระมัดระวังมือที่สามที่พยายามแทรกแซงและตื้อค่อนข้างเก่ง 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...