xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

จะมีโอกาสลงมือในเรื่องที่ตนเองไม่ชอบ ไม่ถนัด ไม่เคยทำ คนอาวุโสจะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ที่ไม่ถูกใจ การทำงานเป็นไปได้ดี แม้มีเรื่องของความคิดเห็นที่ไม่ลงรอย นักลงทุนให้สนใจสิ่งใกล้ตัว ตลาดเดิมๆ แต่เป็นน้องใหม่ในวงการ งานราชการ คนที่เคยโดนมองข้ามกำลังจะได้รับรางวัลของความสม่ำเสมอ

ส่วนความรักวันนี้เหมือนคุยกันน้อย มโนเองมาก จะมีคู่รักเลิกรา ห่างเหินกันเพราะการฟังคนอื่นมากเกินไป ข่าวลือจะก่อเกิดปากเสียงในบ้าน คู่ไหนงอนกันอยู่วันนี้จะหายโกรธ

คนเกิดวันจันทร์

การงานเฮงๆ วันนี้เริ่มต้นวันด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ จะเจอเรื่องดี เรื่องเครียด เสียงหัวเราะช่วยคุณได้ เพื่อนเพศที่สามจะช่วยเหลือในการทำงานและแก้ไขสิ่งที่ติดขัด ดีลงานสำคัญเน้นการพูดคุยไม่เป็นทางการ ใครเป็นนักลงทุน ลองเชื่อที่ปรึกษาของคุณ อาจดีกว่าคิดเองคนเดียว เดินทางไกลแบบเช้าไปเย็นกลับจะได้โชค

ความรักลงตัว แต่เหมือนระยะนี้ปากไม่ตรงกับใจ หนุ่มๆ จะเดาใจแฟนยาก สาวๆ จะเอาใจแฟนไม่ถูก แต่ภาพรวมไม่มีปัญหา คนอยากจดทะเบียนสมรส สัปดาห์ต้นเดือนหน้าจะเหมาะสม

คนเกิดวันอังคาร

เจ้าถิ่นจะต้องหลีกทาง แบ่งพื้นที่ให้คนอื่น คนมั่นใจตนเองมากๆ ควรลดดีกรีลงเพื่อความราบรื่นในการทำงาน วันนี้เงินเก็บจะได้เอาออกมาใช้ กับรายจ่ายฉุกเฉิน คนอาวุโสในบ้านจะให้โชค จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ เดินทางไกลดีกับการโยกย้าย ย้ายบ้าน ย้ายงานไปตั้งรกรากที่ไกลๆ สุขภาพกายดูชื่นมื่น แต่แอบมีเรื่องลึกๆในใจ

การทำงานกับแฟน อาจดีกว่าทำกับคนอื่น ช่วงนี้ธุรกิจในบ้านอาจทำให้คนมีคู่ยิ้มไม่หุบที่ช่วยกันทำมาหากิน ด้านคนมีคดีความ คุณอาจต้องยอมเสียเปรียบเพื่อแลกกับการหย่าร้าง

คนเกิดวันพุธ

อะไรที่ผ่านไปแล้วอย่าพยายามรื้อฟื้นมันขึ้นมา แต่ให้เริ่มต้นใหม่ วันนี้พุธกลางคืนอาจมีข่าวดีเรื่องงาน สิ่งที่ทำไปจะมีคนเห็นผลให้การสนับสนุน ใครวางแผนเลิกทำงานแล้วเรียนต่อ ช่วงนี้ตัดสินใจกันได้แล้ว แถมอาจมีคนออกทุนให้อีกด้วย การเงินดีในเรื่องเก็บออม หนี้สินบางตัวกำลังหมด ลดลงให้ชื่นใจ

คนอยู่ต่างถิ่นอาจพบรักครั้งใหม่ แต่จะดีถ้าคบหาคนที่มาจากบ้านเดียวกัน หากมีคู่อยู่แล้ว ความห่างไกลจะทำให้มีปากเสียงกันบ้าง ช่วงนี้จนสิ้นปีเหมาะกับการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สุขภาพของคนในบ้านมีเรื่องป่วยไข้ จะได้ละทิ้งสิ่งหนึ่งเพื่อไปโฟกัสอีกสิ่งหนึ่ง งานที่ทำ จะได้วางเอาไว้ก่อน ศัตรูจะแสดงตัว ใครทำการค้าระยะนี้คู่แข่งออกตัวแรง คุณยังตามพวกเขาอยู่มาก ลงทุนแจ่มใสในช่วงเช้ากับสายบริการและบันเทิง เสริมดวงชะตาหาเวลาทำบุญด้วยการพิมพ์หนังสือสวดมนต์ หรือบริจาคร่างกาย ทำบุญโลงศพ จะดี

วันนี้คนเพิ่งคบหากันชื่นมื่น มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้เรียนรู้เกี่ยวกับคนรักคนใหม่ไม่ขาดสาย ใครคบหาพ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติด อาจมีงานมงคลเร็วกว่าที่วางแผนเอาไว้ในตอนแรก

คนเกิดวันศุกร์

คนว่างงานจะได้ผันตัวเองไปทำงานฟรีแลนซ์ หรือจับงานเล็กๆแต่เน้นความสม่ำเสมอเป็นหลัก การเป็นเจ้านายตัวเองระยะนี้อาจมืดแปดด้าน แต่ถ้าผ่านมันไปได้จะราบรื่นระยะยาว การสอบสมัครงานต่างๆ ยังเป็นรอง ดีลงานลูกค้า อีกฝ่ายยังมีตัวเลือกมาก เรื่องเงินเก็บกันดีๆ มีโอกาสหล่นหาย กระเป๋าสตางค์หาย โดยง่าย

คนเลิกราจะกลับมาคุยกันอีกครั้ง แต่ยังไม่มีดวงรีเทิร์น คนโสดๆ จะเจอรักเก่าที่เคยแอบชอบ เคยประทับใจ วันนี้เพศที่สาม อยากบอกรักใคร เดินหน้ากันได้เลย

คนเกิดวันเสาร์

มนุษย์เงินเดือนจะได้รับภาระเพิ่ม ได้งานใหม่เข้ามาทำ แต่จำนวนเงินเดือนยังไม่เพิ่ม ระมัดระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาล ใครซื้อขายทองคำ ระยะนี้เหมาะจะซื้อ ส่วนธุรกิจส่วนตัว เป็นช่วงเหมาะๆ ที่คุณจะออกสินค้าใหม่ หาลูกค้าใหม่ ความฝันจะให้โชค

คนแต่งงานแล้วจะมีข่าวดีเรื่องทายาทในบ้าน ครอบครัวจะได้เพิ่มสมาชิกใหม่ คนรักที่ห่างเหินอาจมีการคบซ้อน หรือสับสนกับมือที่สามที่กำลังค่อยๆก้าวเข้ามาแบบเงียบๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...