xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้เหมาะจะเริ่มต้นเรื่องใหม่ หรือเรื่องเดิมที่ไม่ได้ทำมานาน ปัดฝุ่นดำเนินการใหม่ก็ดี งานราชการ ช่วงบ่ายๆเหมาะสมจะวิ่งหาเจ้านายที่ปกติมองหน้ากันไม่ค่อยจะได้นัก นักธุรกิจ ใครเตรียมตัวปฏิวัติองค์กร ใกล้ถึงเวลาที่คุณจะลงมือทำแล้ว คนลุ้นโปรโมท อาจพลาดตำแหน่งสำคัญเพราะเรื่องของวุฒิ มากกว่าชั่วโมงบิน
คู่รักหวานๆ เดินสายแจกการ์ดได้ตลอดวัน แต่วันนี้ไม่เหมาะที่จะร่อนทางไปรษณีย์ เลี่ยงเป็นอาทิตย์หน้าอาจดีกว่า จะของ้อแฟน อาจต้องสร้างเซอร์ไพรส์เล็กๆ

คนเกิดวันจันทร์

เตรียมตัวเตรียมใจทุ่มแรงทำงาน เพราะจะมีคนขอแรงขอให้ช่วยงาน ทั้งๆ ที่คุณอาจจะมีงานล้นมืออยู่แล้ว จะดีมากถ้างานเหล่านั้นคุณได้ใช้ความสามารถพิเศษที่มีอยู่เข้าช่วยเหลือ การเดินทางไกล หรือคุยเจรจากับคนต่างถิ่น ดีต่อการลงทุน ร่วมหุ้น ทำสัญญาระหว่างกัน ดีลงานราชการอาจมีปัญหาบ้าง

คู่รักจะคืนดีกันไม่สำเร็จ หรือใจอ่อนแล้วแต่ยังแอ๊บว่าไม่ยอมคืนดี แต่อีกสักพักจะหาย เสริมดวงคนโสดให้นำของชำร่วยงานแต่งงานมาใช้ประดับบ้าน โต๊ะทำงาน หรือนำมาใช้งานถ้าเป็นสิ่งของใช้ได้

คนเกิดวันอังคาร

ความกดดันอาจทำให้การตัดสินใจบางอย่างล่าช้าลงไป คนมีอำนาจ มีตำแหน่งจะโดนเพ่งเล็งในการคิดอ่านทำงาน วันนี้ค่อนข้างลำบากในการเลือกแทนคนอื่น นักลงทุนเหมาะสมจะเติมเต็มกับบุคลากร หาคนทำงานใหม่ อบรมพนักงานในเรื่องต่างๆ สนับสนุนด้านทรัพยากร ใครเข้าหาธนาคารยังไม่ได้สมหวัง ต้องรอ สุขภาพ กังวล เครียดไปเองมากกว่าเรื่องอื่นๆ

ด้านความรักคบหาใครอาจหนักใจ หรือเกรงใจที่บ้าน หากเพิ่งคบหากันอาจไม่ค่อยอยากพาแฟนไปเปิดตัวที่บ้าน คบเงียบๆ คนแต่งงานแล้วบางคนมีคู่ซ่อนที่ยังไม่ได้เปิดเผย

คนเกิดวันพุธ

คนทำงานหากเป็นหัวหน้าลองปล่อยให้วันนี้เป็นเวทีของลูกน้อง อาจเหมาะสมเสียมากกว่าลงมือปฏิบัติเอง บริวารอายุน้อยจะช่วยผลักดันหรือแก้ไขในส่วนติดขัดได้อย่างดี คนตกงานยังไมได้งานใหม่ หรือถ้าตกลงไปแล้ว คุรอาจปฏิเสธงานเหล่านั้นภายหลัง เจ้าของกิจการจะได้ใช้เงินก้อน วางแผนขยายธุรกิจของตนเอง หรือเพิ่มเติมเรื่องใหม่ๆ

คนมีคู่ไม่แคล้วไกลห่าง ความรักอยู่ในระดับชื่นมื่น แต่วันสองวันนี้ไม่ค่อยจะพบหน้า จนเพื่อนฝูงอาจแซวว่าโสด คู่รักแต่งงานแล้วใครย้ายออกไปอยู่กันเอง ดำเนินการเป็นมงคลตลอดสิ้นปีนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อย่าให้ความคิดของคนอื่นมาขัดการคิดตัดสินใจ ข่าวลือ ข่าวร้าย กระแส จะทำให้คนทำงาน ทำธุรกิจสับสน การเงินห้ามไว้ใจคนอื่น แม้จะขี้เกียจแค่ไหน คุณต้องดำเนินการด้วยตนเอง การค้ำประกันคนอื่นอาจมีสิ่งดีๆ ซ่อนแฝงอยู่มากกว่าที่คุณคิด วันนี้เหมาะสมจะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ หรือเป็นตัวกลางในการติดต่อ

ความทรงจำเก่าๆ อาจทำคนโสดนั่งคิดถึงคนรัก หรือแม้แต่คนมีคู่แล้ว อาจหวนนึกถึงวันวาน ไม่มีผลอะไรมากยกเว้นหากจะเริ่มคบหากับใครสักคนที่ยังไม่ลืมคนรักเก่า คุณอาจต้องเลือกว่าจะรอหรือไปต่อ

คนเกิดวันศุกร์

มนุษย์เงินเดือนจะมีข่าวดีจากหน่วยงานของตนเอง แม้ว่ามีข้อแลกเปลี่ยน หรือกฎระเบียบบังคับบางอย่างบ้าง แต่สามารถทำตามได้แบบไม่ขัดใจ ธุรกิจยานยนต์ คู่แข่งม้ามืดกำลังมา หรือการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดกำลังจะรั่ว มีคนรู้ทัน มีรายจ่ายเรื่องสุขภาพ ทั้งของตัวเองและคนในบ้าน ที่อาจเจ็บป่วย

พ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติด จะมีคนเข้ามาตีสนิท ความรักครั้งใหม่ ถ้าจะเกิดขึ้น เหมาะสมกับคนที่อายุไล่ๆ กัน แถมอาจได้ตัวเล็กประจำบ้านเป็นสื่อกลางให้อีกต่างหาก

คนเกิดวันเสาร์

ลองวางสิ่งที่ทำไม่ได้แล้วมองหาสิ่งใหม่ที่น่าลงมือมากกว่า ธุรกิจบางอย่าง งานบางชิ้น ถ้าทำไม่ได้ ไม่ไหว อย่าฝืน ปล่อยมันไป ยอมเสีย ยอมขาดทุน ดีกว่าติดลบมากวก่าที่เป็นอยู่ ใครลงทุนในตลาดต่างชาติ วันนี้จงตัดสินใจตามแผนที่คุณคิดมา จะดีที่สุด หาเวลาทำบุญเลี้ยงพระ หรือทำทานคนชรา จะเป็นมงคล

คนพูดน้อยอาจดูมีเสน่ห์ คนเงียบๆ ขรึมๆ อาจถึงเวลาเลือกใครสักคนมาลองคบหา คู่รักต่างวัยมากๆ ยังมีอุปสรรคในการแต่งงาน การคบหากันมีแต่คนต่อต้น คนผิดหวัง โอกาสเริ่มใหม่มีมาก แต่คุณยังไม่พร้อมที่จะลงสนาม


กำลังโหลดความคิดเห็น...