xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ใครบางคนจะอยากลาพักร้อน วันนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานให้คึกคัก มีเสียงหัวเราะ จะช่วยให้อะไรๆ ง่ายขึ้น แถมกระตุ้นพลังงานดีๆ ด้วยการเปิดเพลงฟังระหว่างการทำงานจะดีมิน้อย หาเวลาทำบุญเข้าวัด หรือทำบุญกับนักปฏิบัติธรรม การเงินที่ติดขัด บางเรื่องต้องตัดใจ ยอมรอเวลา จึงจะสามารถหมุนเงินได้ตามปกติ

เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะมีคนยอมแพ้ก่อน ดีกว่ามานั่งทะเลาะกัน คนมีคู่หวานๆ พอประมาณ คนเจ้าชู้จะมีคนมาติดพันเพิ่มเติม คนโสดหาคนจริงใจยังยาก

คนเกิดวันจันทร์
อย่าเสียดายโอกาสที่เสียไป วันนี้คนอ่อนล้าจะได้ลุกขึ้นใหม่ กำลังใจจากครอบครัวจะช่วยผลักดันให้คุณมีแรงกำลัง คนตกงาน งานเล็กงานน้อยรับทำไปพลางๆ เงินแม้ไม่เข้ามามาก แต่ไม่ขาดมือ งดการเสี่ยงโชคสักวัน บางเรื่องลองทำด้วยตนเองอาจได้ไวกว่าเสี่ยงทาย สุขภาพที่เหนื่อยล้า อย่าฝืน เดินทางไกลเป็นมงคล ยิ่งต่างบ้านต่างแดน จะดีมากๆ

คนรักเก่าอาจมีข่าวดีมาบอก ระยะนี้ไปร่วมงานแต่งงานแฟนเก่า หรืองานของเพื่อนฝูง มีโอกาสพบคนใหม่ๆ ที่ถูกใจ เสริมดวงคนรักคุด ให้ทำบุญกับคนพิการทางสายตา

คนเกิดวันอังคาร
พยายามอย่าข้ามเส้นขีดจำกัดของความเป็นส่วนตัว ใครทำงานหนัก ใกล้ได้เวลาให้รางวัลตัวเอง มนุษย์เงินเดือนจะมีผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ระมัดระวังอุบัติเหตุน้ำร้อนลวด ของร้อนทำให้บาดเจ็บ ไฟช๊อต ฯลฯ วันนี้ถ้าอยากเข้าหาธนาคารเหมาะจะใช้สาขาที่มีเวลาเปิดปิดต่างจากปกติ ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

อย่าเกรงใจคนอื่น การถอยให้คนอื่นแปลว่าวันนี้คุณอาจแพ้ในเกมความรัก ชอบใครวิ่งไปให้สุด เข้าหาทางเพื่อนฝูงจะมีโอกาสชนะใจเป้าหมายได้ง่ายกว่าทางอื่นๆ

คนเกิดวันพุธ
วัยเรียนจะได้เรื่องใหม่ โอกาสใหม่ ของใหม่ที่เข้ามาในรูปแบบฟลุ๊คๆ ใครอยากย้ายแผนเรียนอย่าคิดนาน รีบลงมือดำเนินการ คนทำงานไปเรียนไปช่วงนี้โหมหนัก แต่เข้มแข็งอีกนิด เดี๋ยวมันจะผ่านไป บริวารหน้าใหม่จะไว้ใจได้ เจ้าของกิจการจะได้ส่งต่อให้คนอื่นช่วยดูแล หรือได้ขยับขยาย

ความรักชัดเจนกับคนพุธกลางคืน ยังติดต่อแฟนเก่า แม้บอกใครๆ ไม่รีเทิร์น แต่ดูสนิทสนมกันพอตัว จะขอใครแต่งงานพุธกลางวันภาษีเยอะกว่าเพื่อน หาโอกาสเหมาะๆ จะเป็นรับคำตอบสมใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ข่าวจากทางไกลที่รอคอยมาพร้อมเรื่องทุกข์ให้ช่วยออกแรงแก้ไข เพื่อนฝูง คนรู้จักเพศที่สาม วันนี้พกไว้ใกล้ตัว พวกเขาสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ดี คนตกงานจะได้งานใหม่ แต่อยู่ไม่นาน หรือไม่ได้ไปเริ่มงานเหล่านั้น ยานพาหนะคันเก่าๆ จะให้โชค เรื่องเครียดบางอย่างบอกใครไม่ได้ เล่าให้คนอื่นฟังก็ไม่เหมาะสม เงินเหมือนของร้อน เข้ามาก็จ่ายออกไป มีเก็บไม่มากนัก

คนโสดจะถูกชะตาคนมีเจ้าของ หรือคนที่เนื้อหอมมีคนเข้าไปขายขนมจีบไม่ขาดสาย คนมีคู่แฟนขี้หึง อาจชวนทะเลาะ หรือหวงจนออกนอกหน้า อาจทำให้ลำบากใจในบางครา

คนเกิดวันศุกร์
ใครทำงานอยู่กับบ้านวันนี้มีเรื่องดีๆ หรือการออกไปประชุมงาน นัดคุยงานนอกสถานที่ โดยเฉพาะคนในเครื่องแบบ ใช้ช่วงเวลาพักของคุณให้มีคุณค่า จะเข้าหาผู้ใหญ่แสนดีงาม จะมีคนเข้ามาโกหก หลอกลวงเพื่อขอยืมเงินหรือของมีค่า ระมัดระวังการซื้อขายของมีราคา สุขภาพทรงตัว แต่ให้ระวังแพ้อากาศ

รวมทั้งหัวใจจะแพ้ความรักของใครสักคน ใครใจแข็ง หรือไม่สนใจ มิแคล้วจะแพ้ต่อความตั้งใจ และสม่ำเสมอ ด้านคนแต่งงานแล้ว หากกำลังตั้งครรภ์ อาจได้ลูกแฝด

คนเกิดวันเสาร์
ไปไหนมาไหนแสดงความเป็นตัวตน เป็นตัวเองเข้าไว้ งาน การดีลธุรกิจ จะมีคนประทับใจและดำเนินการโดยง่าย แม้ว่าลูกน้องจะมีเรื่องปวดหัวมารบกวนบ้างก็ตาม วันนี้ไม่เหมาะจะคุยกับธนาคาร เสียกับเสียล้วนๆ แต่การเงินนอกแบงค์ดำเนินการได้ตลอดเวลา คนมีวุฒิมากจะมีโอกาสสูงในสนามการแข่งขันที่ไม่คิดว่าจะสำเร็จ ฝันร้ายจะได้โชคจากคนแปลกหน้า

คบหานานๆ จะแจกการ์ดในไม่ช้า แต่เหมือนว่ากำหนดการงานมงคลจะมีการเลื่อนช้าออกไป บางคู่จะเจรจาสู่ขอไม่ลงตัว คู่รักหวานๆ แฟนจะชวนย้ายไปอยู่ด้วยกัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...