xs
xsm
sm
md
lg

“ซิลเวสเตอร์” พระเอกขาบู๊ ผู้เคยตกต่ำจนถึงขั้นขายหมาคู่กายประทังชีวิต!!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สตอลโลน เป็นดาราดังที่รู้จักกันทั่วโลกในฐานะนักแสดง แล้วเขายังมีความสามารถในทางด้าน นักเขียนบท, ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับที่มีผลงานมากมาย ซึ่งเขาเริ่มมีชื่อเสียงมาจากการเป็นนักแสดงนำใน ภาพยนตร์เรื่อง ร็อคกี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เขาเขียนบทเองอีกด้วย และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในปี 1976 ซึ่งบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเขามีฝีมือทั้งทางด้านการแสดงและการเขียนบทอย่างมาก

แต่ว่าในระยะหลังๆ เขาเจอกับข่าวที่ไม่สู้ดีอยู่บ่อยๆ อย่างเช่นข่าวลือที่ว่าเขาป่วยตายถึง 2 ครั้ง 2 ครา ในรอบ 2 ปี ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมายืนยันด้วยตัวเองว่ายังอยู่ดีมีสุข และความซวยยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อมีข่าวออกมาอีกว่าเมื่อ 30 ปีที่แล้วเจ้าตัวเคยล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุ 16 ปี


แต่ใครจะรู้บ้างว่าก่อนที่ สตอลโลน จะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมากมายขนาดนี้ เขาเคยมีช่วงเวลาที่ตกต่ำในชีวิตมาแล้ว ซึ่งชีวิตในวัยเด็กของ สตอลโลน นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ดรามาชนิดทีว่าเอามาทำเป็นภาพยนตร์ก็คงได้รางวัลออสการ์ อย่างแน่นอน โดยเริ่มจากในตอนเด็กๆ นั้นเขามักจะโดนผลักไสไล่ส่งอยู่เป็นประจำ ครั้งหนึ่งเขาเคยถูกไล่ออกจาก อพาร์ตเมนต์ ของตัวเอง

เรื่องราวแย่ๆ ที่เกิดขึ้นกับ สตอลโลน ยังไม่จบลงแค่นั้น เพราะว่าหลังจากโดนไล่ออกจาก อพาร์ตเมนต์ ของตัวเอง เขาต้องใช้ชีวิตเป็นคนเร่ร่อนใน นิวยอร์ค เป็นเวลาเกือบ 1 เดือนเต็มๆ โดยเขาไปอาศัยนอนตามท่ารถบัสในเมืองนิวยอร์ค และเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด สตอลโลน ต้องพบเจอกับปัญหาที่หนักหน่วงในชีวิตอีกครั้งก่อนที่จะกลายมาเป็นดาราฮอลลีวูดผู้โด่งดังจนเป็นตำนานอย่างเช่นในทุกวันนี้

ในวัย 20 ปี สตอลโลน เคยเป็นพนักงานในร้านอาหาร แต่ก็ยังไม่พอประทังชีวิต ทำให้เขาด้วยถังแตก เขาจึงตัดสิใจขายเครื่องเพชรของภรรยา ของเขา และที่แย่กว่านั้นจนเป็นเรื่องที่ฝังใจของเขาอย่างมากก็คือการที่เขาต้องจำใจขาย เจ้าหมา คู่กายที่เขาแสนรักนักหนาให้กับคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกันเลยในร้านเหล้า ด้วยราคาเพียง 25 เหรียญ เพียงเพื่อเอาเงินมาประทังชีวิตเท่านั้นเอง

เรื่องราวของสตอลโลนนั้นให้แง่คิดอย่างดีกว่า ชีวิตคนเรากว่าที่จะประสบความสำเร็จนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไปและในชีวิตคนเราไม่มีอะไรที่แน่นอนจริงๆ วันนี้เราอาจจะรู้สึกแย่จนไร้ทางออกแต่ใครเล่าจะรู้ว่าวันข้างหน้าเราอาจจะเจอหนทางที่สวยงามอย่างเช่นสตอลโลนก็ได้
กำลังโหลดความคิดเห็น...