xs
xsm
sm
md
lg

“ราชินีแห่ง Instagram” ประเทศสิงคโปร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บางครั้งการจะเป็น Rich Kids บน Instagram คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเด็กจริงๆ เพียงแค่ดูอ่อนเยาว์พอที่จะเป็นได้ก็พอ Jamie Chua เธอเป็นหนึ่งใน Rich Kids ของประเทสสิงคโปร์แม้ว่าความจริงเธอจะเป็นคุณแม่วัย 42 ปีชาวอินโดนีเซียเชื้อสายจีนซึ่งมีลูกโตเป็นวัยรุ่นสองคน


"ราชินีแห่ง Instagram" ในสิงคโปร์ ภาพทุกภาพของเธอถูกถ่ายอย่างระมัดระวังโดยหนึ่งในสองสาวใช้ที่ทำงานเต็มเวลาที่และเดินทางไปกับเธอตลอดเวลาจนกว่าเธอจะพอใจกับภาพ ซึ่งเธอไม่ชอบภาพที่ถูกถ่ายแบบแคนดิด


Chua เป็นอดีตภรรยาของนักธุรกิจชาวอินโดนีเซียผู้ร่ำรวย Nurdian Cuaca ซึ่งเธอได้พบกับการบินในชั้นธุรกิจเมื่อเธออายุ 20 ปีในสายการบิน Singapore Airlines ทั้งสองแต่งงานกันไม่นานหลังจากนั้น

Chua และ Cuaca อยู่ด้วยกันประมาณ 15 ปีและมีลูกสองคน จากนั้นทั้งคู่ตัดสินใจที่จะหย่าร้างโดยอ้างถึง "พฤติกรรมที่ไม่สมควร" โดย Chua ได้รับเงิน 332,000 เหรียญดอลลาร์ต่อเดือนเป็นค่าเลี้ยงดูเพื่อดูแลตัวเองและลูกสองคนของเธอ


ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Chua หันมาใส่ใจกับชีวิตครอบครัวของเธอและใช้จ่ายเงินจำนวนมหาศาลที่เธอได้รับจาก Cuaca เพื่อดูแลลูกของเธอและซื้อสินค้าหรูหราราคาแพง


Chua ใช้จ่ายเกินกว่า 10,000 เหรียญดอลลาร์ต่อเดือนเพื่อรักษาความสวยของเธอ เพื่อให้ผิวของเธอสมบูรณ์แบบและสวยเหมือนแกะสลัก รวมถึงเข้าคอร์สขจัดไขมันส่วนเกิน บำบัดหนังศีรษะ และบำรุงผิวหน้า

Chua มีลูกสองคนคือลูกชายคลีฟแลนด์ อายุ 21 ปี และลูกสาว Calista อายุ 17 ปี ครอบครัวเล็ก ๆ ของเธอยังประกอบไปด้วยพ่อแม่ของเธอที่อาศัยอยู่กับเธอและแฟนหนุ่มซึ่งมักปรากฏในภาพ

Chua เล่าให้ฟังว่ามีของสะสมเป็นกระเป๋า Hermès Birkin ประมาณ 200 ชิ้นซึ่งเก็บไว้ในกล่องแก้ว ถุง ราคาตั้งแต่เพียง 12,000 เหรียญจนถึงสูงถึง 223,000 เหรียญและโดยทั่วไปแล้วกระเป๋าเหล่านี้จะมีราคาสูงเมื่อเวลาผ่านไป

นอกจากนี้เธอยังคงซื้อกระเป๋า Chanel มูลค่า 5,000 เหรียญสำหรับลูกสาวของเธอ และรองเท้านักออกแบบมูลค่า 1,000 เหรียญสำหรับลูกชายของเธอ รวมถึงรถยนต์ Range Rover มูลค่า 200,000 เหรียญ

Chua เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความงามของตัวเองชื่อ Luminous1 by Jamie Chua in 2015 ซึ่งเธอบอกว่าเธอใช้ทุกวัน เธอยังเป็นผู้ฝึกโยคะและออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันเพื่อรักษาร่างกายให้ท้าทายอายุของเธอ
ชีวิตของ Chua พิสูจน์ให้เห็นได้อย่างแท้จริงว่าด้วยเงินพอที่จะทำให้ทุกคนสามารถเป็น Rich Kids บน Instagram ได้เป็นอย่างดีตลอด

(Rich Kids เป็นคำแสลงแปลว่าคนหนุ่มสาวที่โชคดี รวยและหรูหรา ไม่ต้องกังวลเรื่องการทำงาน คิดว่าการซักผ้าและทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องสำหรับคนใช้เท่านั้น เงินเป็นสิ่งที่ไม่ต้องไปดิ้นรนหาแต่ก็จะมีอยู่ในบัญชีในจำนวนมหาศาล)


กำลังโหลดความคิดเห็น