xs
xsm
sm
md
lg

“ผู้ชายท้องได้” คนแรกของโลก!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
Thomas Trace Beatie หรือ เรียกง่ายๆ ว่าโทมัส เขาเป็นนักพูดในที่สาธารณะชาวอเมริกัน และมีลูกทั้งหมดสามคน ซึ่งทั้งสามคนนั้นเค้าเป็นคนตั้งท้องให้กำเนิดทั้งหมด

โทมัส เกิดและโตที่รัฐฮาวาย ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีชื่อเดิมว่า เทรซี่ ลากอนดิโน่ ด้วยความที่เป็นคนหน้าตาดีในตอนวัยรุ่นเธอได้รับเลือกให้แสดงในรายการออกกำลังกายแอโรบิกชื่อ Ada Janklowicz รวมถึงเป็นนางแบบและนางงามวัยรุ่นของฮาวาย
 
จนมีอยู่วันหนึ่งตอนอายุ 23 ปี เธอรู้สึกว่าอยากใช้ชีวิตแบบผู้ชายมากกว่าผู้หญิง จึงเริ่มให้ฮอร์โมโมนเพศชายกับตัวเอง จนเมื่อเธออายุ 28 ปี เธอตัดสินใจผ่าตัดลดหน้าอกให้แบนราบเหมือนเพศชาย พร้อมกับผ่าตัดแปลงเพศโดยต่ออวัยวะเพศชายเข้าไป แต่ในการผ่าตัดครั้งนี้เธอตัดสินใจเก็บมดลูกเอาไว้
ด้วยช่องว่างทางกฎหมายจากหลายรัฐทำให้โทมัสหาวิธีเปลี่ยนสถานภาพทางสังคมของตน โดยเปลี่ยนจาก เทรซี่ ลากอนดิโน เป็น โธมัส บีท ทั้งคำนำหน้าชื่อและเพศในใบเกิดรวมถึงในใบขับขี่ พาสปอร์ต ฐานข้อมูลด้านการประกันภัยและประกันสุขภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้โทมัสเป็นเพศชายแบบถูกต้องตามกฏหมาย

 
แฟนคนแรกหลังจากการแปลงเพศของเขาชื่อว่า แนนซี่ โรเบิร์ต เขาและเธอพบรักกันและได้อยู่กินกันแบบสามีภรรยา รวมถึงซื้อและย้ายบ้านไปอยู่ด้วยกันที่รัฐโอเรกอน

ในปี 2007 โทมัส ทำให้โลกตื่นตะลึงกับภาพถ่ายผู้ชายตั้งครรภ์ โดยภาพถ่ายของเขานั้น เขาถอดเสื้อโชว์ให้เห็นท้องที่มีขนาดครรภ์โตหลายเดือน เนื่องจากเขาต้องตั้งครรภ์แทนแนนซี่ เนื่องจากแนนซี่มีปัญหาทางสุขภาพทำให้ต้องผ่ามดลูกออกไปและไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้

โดยเขาตั้งท้องลูกทั้งสามคนเองทั้งหมด ลูกสาวคนแรก ซูซาน เกิดในปี 2008 ออสตินในปี 2009 และ เจนเซ่นในปี 2010 ตามลำดับ ซึ่งทั้งหมดเกิดจากการผสมเทียมโดยอาศัยน้ำเชื้อที่ได้รับบริจาคและเป็นการผ่าคลอดทุกครั้ง
 
ปัจจุบันมีผู้ชายที่ได้รับการผ่าตัดแปลงเพศมาจากเพศหญิง ให้กำเนิดลูกกันทุกปีซึ่งแค่เฉพาะประเทศออสเตรเรียประเทศเดียวก็มีถึง 54 คนแล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น