xs
xsm
sm
md
lg

“เมาแล้วหื่น” จนเสียอาชีพ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
มีคนเคยบอกไว้ว่าเวลาเราดื่มเหล้า เราควรมีสติดื่มแต่พอดี ให้เราคุมเหล้า ไม่ใช่ให้เหล้าคุมเรา กรณีของ 'เควิน สเปซี่ย์' เป็นอีกหนึ่งกรณีที่เสียทุกอย่างเพราะความเมา

เรื่องราวของเค้าฉาวสนั่นวงการฮอลลีวู้ด เมื่อเควิน สเปซี่ย์ ยอมเปิดเผยว่าตนเองเป็นเกย์หลังจากที่ แอนโทนี่ แร็ปป์ นักแสดงจากซีรีส์ Star Trek: Discovery ซึ่งปัจจุบันอายุ 46 ปีให้ข้อมูลว่าเคยถูก เควิน สเปซี่ย์ ล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย ตอนอายุ 14 ปี ซึ่งในขณะนั้น สเปซีย์ อายุ 26 ปี

ซึ่งหลังจากนั้น เควิน สเปซี่ย์ ก็พิมพ์ข้อความใน twitter ส่วนตัว กล่าวขอโทษ แอนโทนี่ แร็ปป์ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งเป็นเรื่องผิดพลาดสำหรับเขา เนื่องจากตอนนั้นเขาเมามาย

วันนั้นเขาได้ชวน แร็ปป์ไปดูทีวีที่ห้อง ซึ่งเขาเมามาก และภายในห้องอยู่กันสองคน เขาจึงพยายามจะชวน แร็ปป์ให้มีอะไรด้วยมีอะไรด้วย ซึ่งแร็ปป์ไม่ยินยอมแล้วได้หนีออกจากห้องไป

ในทวิตของสเปซี่ย์เค้าได้ยอมรับกับทุกคนว่าตัวเองมีความรักกับชายหนุ่มหลายต่อหลายคนตลอดชีวิตที่ผ่านมาและเค้าก็ได้เลือกแล้วว่าเค้าจะเป็นเกย์ จะใช้ชีวิตแบบเกย์ ไม่ปกปิดอะไรแล้ว

เรื่องราวคงจะดำเนินต่อไปอย่างปกติ ถ้า ฮีตเธอร์ อันรูห์ อดีตผู้ประกาศข่าวทางโทรทัศน์ ไม่แจ้งดำเนินคดีอาญา เนื่องด้วยลูกของเธอตกเป็นเหยื่อทางเพศของสเปซี่ย์ เธอร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่ของรัฐให้ดำเนินการให้นักแสดงรายนี้ต้องชดใช้ความผิดให้ได้

 
โดยครั้งนี้สเปซี่ย์กินเหล้าอยู่ในร้านอาหาร และพยายามมอมเด็กวัยรุ่นอายุ 18 ปี และเอามือวางบนตัก จากนั้นค่อยๆ ขยับมือไปจับที่อวัยวะเพศของเด็กคนนั้น ซึ่งลูกชายของนางอันรูห์ นั่งตัวเกร็ง ไม่ใช่เพราะรู้สึกร่วมด้วย แต่เพราะตื่นตระหนก ตัวแข็งทื่อ หายใจไม่ออก

พอเริ่มมีสติ จึงรีบหนีเข้าไปห้องน้ำ โชคดีที่มีหญิงสาวโต๊ะข้างๆ เห็นเหตุการณ์ จึงเดินมาแนะนำให้หนีไป ซึ่งเค้าก็ได้วิ่งหนีไปที่บ้านคุณยาย ก่อนที่จะโทรหาพี่สาวและแม่ เพื่อให้ไปรับในวันรุ่งขึ้น

ต้นสังกัดของเควิน สเปซีย์ คือ CAA ที่ทำงานร่วมกับสเปซีย์มาร่วม 8 ปี ประกาศแยกทางกับนักแสดงวัย 58 ปีคนนี้แล้ว ส่วนซีรีส์ House of Cards จาก Netflix ก็ได้ตัดเค้าออกไปและทำการสอบตั้งคณะกรรมการสอบเพิ่มเติมหลังมีลูกจ้างจากซีรีส์ House of Cards รายงานเรื่องพฤติกรรมไม่เหมาะสมนี้

โดยหนึ่งในนั้นกล่าวหาว่าสเปซีย์ล้วงมือเข้าไปในกางเกงเขา ในระหว่างขับรถให้กับสเปซีย์ และล่าสุดหนังเรื่อง All the Money in the World ของ ริดรีย์ สก็อตต์ ก็ตัดฉากสเปซีย์ออกไป ส่วนสถาบันศิลปะและวิชาการทางโทรทัศน์สากลยกเลิกการมอบรางวัล 'อินเตอร์ เอ็มมี ฟาวน์เดอร์' ประจำปี 2017 ให้แก่ สเปซี่ย์

ผลงานที่เพียรสร้างมาตลอดชีวิตนักแสดงทุกทำลายไปเพราะความหื่น ถ้าระงับความหื่นได้ เรื่องคงไม่ต้องเป็นแบบนี้ เพราะจริงๆ แล้ว เราไม่สามารถยกเพศสภาพของเราหรือความมึนเมาใดๆ เพื่อเป็นข้ออ้างในการลวนลามใครทั้งนั้น


เครดิตภาพ: www.dailymail.co.uk


กำลังโหลดความคิดเห็น...