xs
xsm
sm
md
lg

“แค่จับ” ก็ฟินแล้วค่ะ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บริการที่เรียกว่าได้รับความนิยมไม่ใช่น้อยสำหรับ คาบูกินโช ย่านอันเต็มไปด้วยสีสันและเต็มเปี่ยมไปด้วยร้านรวงการบริการทางเพศอันยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีบริการมากมายเพื่อดึงดูดลูกค้าและปลดปล่อยความรู้สึกอัดอั้นของผู้ชายที่อยากจะปลดปล่อยตัวเองจากอารมณ์ ซึ่งครั้งก่อนเราพาไปรู้จักบริการอย่าง Soup Land หรือ ดินแดนแห่งสบู่ไปแล้ว

คราวนี้เราพาทุกท่านมาที่บริการอีกแห่งหนึ่งที่ใช้สำเร็จความใคร่ของท่านชายทั้งหลาย และมีความแฟนตาซีมากกว่าเดิม ด้วยการให้ทุกท่านได้ทั้งจับทั้งลูบทั้งคลำและสำเร็จความใคร่ตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย

Sexual Harassment office คือชื่อร้านนี้

ฟังดูน่ากลัว แต่ร้านพวกนี้เรียกได้ว่า มีชื่อต่างๆ มากมายตามแต่โอกาส เช่น Touch Club ที่มีความหมายตรงตัวว่า สโมสรแห่งการจับนั้นเอง

บริการนี้จะต่างจาก Soup Club หรือ Pink Salon ตรงไม่ใช่การสำเร็จความใคร่อย่างเดียว แต่เป็นการให้ลูกค้าได้สัมผัสตัวได้ด้วย

บริการนี้จะเริ่มต้นคล้ายๆ กันคือ ลูกค้าจะต้องไปเลือกผู้ให้บริการตรงด้านหน้าร้านที่เคาท์เตอร์ ซึ่งมีสาวๆ หลากสไตล์ให้ได้เลือกกัน เช่น หน้าอกใหญ่ ขาเรียว เอวสวย อะไรพวกนี้ว่า และก็เหมือนกับร้านอื่นๆ ในญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยให้บริการคนต่างชาตินัก ทำให้บ่อยครั้งคนที่มาให้บริการหนุ่มๆ ต่างชาติจะเป็นบรรดาสาวไทย ไต้หวัน จีน หรือเกาหลีใต้ เป็นต้น

แต่ที่น่าสนใจคือ มีการให้เลือกชุดที่สาวๆ คนนั้นจะมาให้บริการได้ด้วย เป็นเสมือนบริการเสริมคล้ายกับการคอสเพลย์ โดยมีตั้งแต่การให้สาวสวมชุดอย่างชุดนักเรียน ชุดพยาบาล ชุดพนักงานออฟฟิศ เป็นต้น

ลูกค้าส่วนมากที่มาร้านนี้มักเป็นชายสูงอายุที่ไปอยากสัมผัสเนื้อของหญิงสาว และแน่นอนว่าบริการนี้ทำได้แค่จับบนเรือนร่างของเธอเท่านั้น

จับที่ว่าทำได้แค่ไหน ก็ทำได้ทั้งจับหน้าอก นวด หรือเอว ลูบไล้บนเรียวขา ตามข้อตกลงของลูกค้า และค่าบริการ ซึ่งแน่นอนว่า คุณลุงหลายคนเพียงได้จับหน้าอกของพวกเธอ เท่านั้นก็กระปรี้กระเปร่าเหมือนมีแรงยิ่งกว่าเดิมซะอีก

แน่นอนว่ามีกำหนดเวลาให้กับคุณลุงทั้งหลายไม่เกินชั่วโมงที่จะได้มีความสุขกับพวกเธอ ก่อนจะจ่ายค่าตอบแทนให้เธอหลังจากเสร็จงาน

ค่าบริการของพวกเธออยู่ที่ 15,000 - 20,000 เยนต่อหนึ่งชั่วโมง หากมีออปชันเสริมอาจจะไปถึง 500,000 เยนเลยก็เป็นได้ นับว่าเป็นค่าบริการที่สูงแต่ก็คุ้มค่ามากพอจะแลกกับการได้จับสาวๆ ไม่ใช่น้อยเลยล่ะนะ

แต่ที่เมืองไทยบ้านเราก็มีสถานที่ให้จับได้เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่จะพากันล้วงเอาซะมากกว่า เหอๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น...