xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด วันนี้อย่าเอาแรงกำลังทั้งหมดไปฝืนสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจและเกินความสามารถของตนเอง วันนี้ เดินทางไกลหรือคนต่างถิ่นมาพบเจอค่อนข้างดีตลอดวัน แม้จะเจรจากันยาก หรือนัดหมายผิดเวลากันไปบ้างก็ตาม คนป่วยไข้จะได้เข้าโรงพยาบาล หาหมอ รักษาจริงจัง ลาภลอยอยู่กับตนเอง
ความรักครั้งเก่าจะได้นั่งคิดถึง ยิ่งคนที่ตอนนี้กำลังโสด ความรักครั้งเก่าอาจวนมาให้นั่งอมยิ้มได้ง่ายๆ โอกาสรีเทิร์นมีบ้างถ้าอีกฝ่ายบังเอิญอกหัก คนแอบรักช่วงนี้มีความสุขในโลกสีชมพูของตนเอง

คนเกิดวันจันทร์
สิ่งที่เคยหันหลังให้ ปัญหาที่เคยเดินหนีจะได้เผชิญหน้า ศัตรูที่หวาดกลัว พวกเขาอาจไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด เจ้าของกิจการหากอยากจะขยายธุรกิจหรือรวมตัวกับใคร ช่วงนี้จนกลางปีเหมาะสมจะเดินหน้าคุย เจรจา การลงทุนดีกับการขายมากกว่าช้อนซื้อ เพื่อนต่างเพศจะให้ลาภด้านการงานที่ลุ้น ที่รอคอย
จะมีคนตกหลุมรักคนอื่นๆ เพราะรอยยิ้ม สายตา ท่าทาง โดยเฉพาะคนปากไม่ตรงกับใจ ด้านคนเป็นพ่อสื่อชื่อเหลือเพื่อนฝูง เป้าหมายอาจหันมาสนใจคุณก็เป็นได้ คนแต่งงานแล้ว ทายาทมีข่าวดีให้กับครอบครัว เสริมดวงคนอกหักให้ปล่อยปลา จะดี

คนเกิดวันอังคาร
คนในเครื่องแบบ สายราชการ ระยะนี้ ถ้ามีโอกาสสอบลุ้นตำแหน่งใหม่ๆ ให้ลงมือทำ เพราะโอกาสของคุณมากมาก แม้ว่าอาจจะเป็นน้องใหม่ ในหน่วยงาน แต่ก็ไม่เสียหายถ้าจะลองทำดู วันนี้เหมาะสมจะเปิดร้านใหม่ ขายสินค้าใหม่ๆ เลือกทำเลตั้งแผงขายของ ฯลฯ ธุรกิจขนาดเล็กและกลางดำเนินการได้ดี สุขภาพ ดวงตา หัวใจ คอยระมัดระวังบ้าง
คนโสดอาจนั่งกรี๊ดกับคนที่กำลังเดินเข้ามา บางคนจะได้เห็นคนที่เคยชายตามองมานาน หรือเมื่อนานมาแล้ว หันกลับมาสนใจคุณบ้าง สวยหล่อ เป๊ะๆ ปังๆ เข้าไว้ช่วยปรับดวงความรักให้สดใส และชัดเจนรมากขึ้น

คนเกิดวันพุธ
หลายอย่าง วันนี้ยังไม่ได้ดั่งใจ อดกลั้นต่อบรรยากาศรอบกายเอาไว้ ค่อนข้างต้องทำตามแผนหรือระเบียบของผู้อื่น การเดินตามคนอื่นบางครั้งก็อาจดีกว่าการคิดเอง การเงินมีการหยิบเงินสะสมออกมาใช้ สุขภาพ ถ้าทรุดจะต้องพักยาว การทำงานกับผู้ใหญ่จะได้รับโอกาสที่กดดัน มีคนจับตามองเป็นจำนวนมาก
คนทะเลาะกับแฟนจะไม่ค่อยอยากกลับบ้านกันนัก ช่วงนี้ความรักถ้ากำลังมีปัญหาจะยืดยาวออกไปแต่เป็นเพียงชั่วระยะหนึ่งไม่ได้เลิกรากันจริงๆ คนโสดมีลุ้นกับคนที่เคยผิดหวัง เคยเสียใจจากความรักรุนแรง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานราชการสดใสกับคนที่จบใหม่ เพิ่งเริ่มรับราชการ คุณมีโอกาสก้าวไว หากเริ่มงานในช่วงต้นของปีนี้ คนมีลูกน้องจะมีเรื่องทุกข์ใจที่ต้องตามแก้ไข คำสั่งที่มอบหมายให้ยังไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาดำเนินการได้ ช่วงสัปดาห์นี้ หากเจรจาเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์มีได้มีเสีย ตั้งสติไม่ดีจะเสียผลประโยชน์ มีลาภลอยจากเพื่อนรุ่นน้อง
รวมทั้งเรื่องของความรัก คนโสดๆ อาจเริ่มคบหากับเพื่อนรุ่นน้อง คนอ่อนกว่าที่รู้จักกันมานานแต่เพิ่งขยับสถานะการคบหา คนแจกการ์ดแต่งงาน วันนี้เริ่มจากฝั่งเจ้าสาวจะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
ข้อผิดพลาดจะทำให้คนเกิดวันศุกร์เข้มแข็งมากขึ้น คนรุ่นใหญ่จะได้เรียนรู้จากคนรุ่นใหม่ วันนี้คนตกงานจะมีโอกาสทดลองงาน แสดงความสามารถในระยะสั้นๆ หรือทำงานแทนคนอื่น แต่ถ้าคุณทำได้ดี ไม่แน่ ตำแหน่งแจ่มๆ อาจตกเป็นของคุณ การเงินดีต่อการเบิกมาใช้จ่าย ซื้อรถ ซื้อโทรศัพท์ หรือซื้อขายกองทุน สุขภาพในช่องท้อง อาจมีการป่วยไข้
คนรักมีเรื่องปิดบัง แต่ในระยะสั้นๆ เพราะมีเรื่องเซอร์ไพรส์รออยู่ในตอนท้าย คนโดนขอแต่งงานตกลงปลงใจได้ ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ระมัดระวังคนมีภาระแต่ปกปิดว่าโสด น่ากลัวที่สุดในระยะนี้

คนเกิดวันเสาร์
คนเพิ่งเริ่มต้น ช่วงนี้ดั่งบททดสอบระยะยาว ทุกข์สุข ผิดหวังติดลบ มีให้พบเจอ โดยเฉพาะวาจาแย่ๆจากคนรอบกาย การทำงาน น้องใหม่จะได้เรียนรู้ด้วยตัวเองมากกว่ามีคนมาคอยสองคอยชี้แนะดั่งนักมวยขาดพี่เลี้ยง ผิดถูก เรียนรู้ด้วยตัวเอง คนถอยรถใหม่ วันนี้เหมาะจะให้บุพการีเจิม มานั่งเป็นคนแรกๆ จะดีเป็นมงคล
วัยเรียนจะได้พบรักครั้งใหม่ คนเดินควงเปิดเผยเพื่อนฝูงจะอิจฉาและร่วมแสดงความยินดี คบกันมานานๆ อาจได้โยกย้ายไปอยู่ด้วยกัน แต่บางคู่ยังขัดใจผู้ใหญ่ ต้องให้เวลาสักพักหนึ่ง


กำลังโหลดความคิดเห็น...