xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

คนมีตำแหน่งอาจยอมละทิ้งหน้าที่ตัวเองไปหาความว่างเปล่า ความท้าทายในชีวิตจะมีคนเดินรอยตาม ใครบางคนจะได้นั่งแก้ไขปัญหาให้คนอื่น อาชีพเกี่ยวกับที่ปรึกษาต่างๆ ช่วงนี้คึกคัก รวมทั้งเทรนเนอร์ทุกสาขาอาชีพ ระวังใจตัวเองกับการเสี่ยงโชคลุ้นรางวัล เสียมากกว่าได้เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

คนลังเลอาจนกเป้าหมายให้คนอื่นชิงตัดหน้า คู่รักห่างไกลฝากของแทนใจไว้ดูต่างหน้า ความรักจะไม่ห่างหาย เสริมดวงคนแต่งงานแล้วกับการทำบุญเครื่องนุ่งห่มหรือการบริจาคโลหิตจะดีงาม

คนเกิดวันจันทร์

ความเงียบขรึมพูดน้อย อาจทำให้คนอื่นๆ เกรงกลัว คิดอ่านอะไรไม่จำเป็นต้องพูดทั้งหมด แต่ให้ลงมือทำ คนบ้านๆกำลังจะสร้างบารมีทั้งที่ไม่รู้ตัว คนมีพรรคพวกจะโดนลดทอนอำนาจลง งานที่ทำเพื่อผู้อื่นจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาร่วมอุดมการณ์ สุขภาพเกี่ยวกับช่องปาก ฟัน ซ่อมแซมแล้วการเงินจะราบรื่นมากขึ้น

ส่วนความรักเป็นช่วงดีๆที่คุณจะเว้นระยะห่างกับหวานใจ ทั้งสุขหรือทะเลาะกันบ่อยๆ กลับมาเซฟโซนของตนเองจะดีที่สุด เสริมดวงความรักวันนี้กับการหาตัวการ์ตูรที่คุณชอบมาประดับมุมโปรดในบ้าน

คนเกิดวันอังคาร

การทำงานที่วิ่งไปทางนั้นทางนี้ จะมีปัญหาประปราย แต่ก็มากประสบการณ์ให้เก็บเกี่ยว คนอายุงานน้อยๆอย่าลังเลถ้าจะโยกย้ายตัวเองไปในที่ใหม่ๆ การเปลี่ยนงานจะได้กำไรชีวิต งานในเครื่องแบบจะต้อนรับน้องใหม่ แม้จะยศตำแหน่งไม่สูงแต่น่าภูมิใจ บ้านจะได้ซ่อมระยะยาว หากวางแผนไว้แล้วถึงเวลาลงมือกันเลย

คนอยู่เฉยๆ ความรักจะวิ่งเข้ามาแบบงงๆ นั่งยิ้มคนเดียวหัวเราะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ โลกสีชมพูใบเล็กๆกำลังเติบโตช้าๆ จะบอกรักใครวันนี้เก็บไว้ก่อน แห้วมากกว่าสมหวัง

คนเกิดวันพุธ

อะไรที่มากเกินไปอาจดูไม่มีค่า ชาววันพุธจะได้กลับถอยหลังมาใส่ใจเรื่องรอบตัวมากกว่ามองภายนอก การพลาดโอกาสจากเรื่องที่ลุ้น ที่รอ อาจไม่ได้น่าเสร้าทุกครั้งไป เพราะคุณจะมีเวลาให้กับสิ่งอื่นๆ งานราชการจงเป็นตัวของตัวเองมากกว่าตามใจเจ้านาย เสริมดวงให้สดใสด้วยการประดับไม้หอมหรือเทียนหอมบนโต๊ะทำงาน ไอเดียจะสดใสแจ่มว๊าว

คนรักขี้งอนจะหายโกรธช้า ระยะง้อแฟนอาจทำให้คนมีคู่ทำตัวลำบากหรือบ้างก็ปากไม่ตรงกับใจ คนซึนเดเระจะมีเสน่ห์ต่อคนโสด เสริมดวงความรักกับการทำบุญสร้างวัด สร้างโบสถ์จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สุขภาพร่างกายช่วงนี้ป่วยไข้กันโดยง่าย คนทำงานหาเช้ากินค่ำระวังโดนโก่งค่าแรง เรียกได้ว่าจะรับงานอะไรคุยให้ชัดเจนจะได้ไม่เสียเปรียบ ค้าขายอสังหาริมทรัพย์ งานที่ใช้ไอเดียวันนี้จะโดนมองผ่าน คนจะมองข้ามฝีมือของคุณ คนค้าขายกำไรดีแม้ว่ายังหาทำเลถูกใจยากสักหน่อย

คนรักโกรธง่ายหายเร็ว ความรักวันนี้สดใสในวัยเรียนวัยใส ส่วนคนทำงานแล้วดูเหมือนจะแบ่งปันเวลาให้กันยากแสนยาก หากจะขอคนรักแต่งงาน ทำเซอร์ไพรส์เล็กๆจะสมหวังดังใจ

คนเกิดวันศุกร์

อะไรที่หยิบจับทำได้ให้ทำไปก่อน คนว่างงานจะต้องรอพร้อมๆ กับการวิ่งหาโอกาสให้ตัวเองจึงจะเจอสิ่งที่ใช่ที่ชอบ แม้เป็นมนุษย์เงินเดือนแต่วันนี้เหมือนโดนเจ้านายเมินหรืออยู่นอกความสนใจของพวกเขา เครื่องมือสื่อสาร ใครอยากได้ใหม่ สัปดาห์นี้จนสิ้นเดือนดำเนินการได้เลยจะเป็นมงคล

อย่ารอช้าที่จะแสดงความรู้สึกกับใครสักคน โดยเฉพาะเพศที่สาม อย่ามัวลังเล โอกาสไม่ได้ผ่านเข้ามากันง่ายๆ ใครจะจดทะเบียนสมรสจูงมือแฟนไปได้เลย

คนเกิดวันเสาร์

สร้างกำลังใจให้ตนเองมากๆ ใครบางคนกำลังท้อ หมดหวัง หรือล้มเลิกความตั้งใจบางอย่าง คนเคยดัง เคยมีชื่อ คุณกำลังจะสร้างชื่อให้ตนเองอีกครั้งแม้ว่าอาจจะไม่ใช่จากเรื่องเดิมที่เคยทำมาแล้ว คนทำงานเป็นลูกน้องจะมีโอกาสเลือกเจ้านาย การเงินลงทุนระยะยาวเอาไว้จะดีต่อเงินในกระเป๋า

ความรักคงเส้นคงวา คนมีคู่จะมีเพื่อนฝูงอิจฉาในความรักเดียวใจเดียวของแฟน คนที่พบเจอกันห่างๆ หรือรู้จักกันชั่วข้ามคืนอาจกลายเป็นคนรักจริงจังก็เป็นได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...