คนเกิดวันอาทิตย์
งานค้าขายวันนี้สินค้าใหม่จะขายดี ของเก่าเก็บจะขายได้ แต่ของมือสองยังมความไม่แน่นอนเรื่องคุณภาพ คนตกงาน สิ่งที่เลิกคาดหวังอาจกลับมาให้ประโยชน์ ได้โอกาสทำงานในไม่ช้า ระวังการเดินทางไกลอาจทำให้สุขภาพป่วยไข้ แพ้อาหารแพ้อากาศ วันนี้พกความมั่นใจเข้าไว้ ทำงานหรือเรียน จงมั่นใจในตัวเอง ทุกอย่างไปได้ดี
คนรักระยะนี้งอนบ่อยต้องตามง้อไม่ห่าง แม้ว่าจะวางแผนงานมงคลกันไปบ้างแล้ว แต่เหมือนข่าวลือบางอย่างจะทำให้บางคู่เริ่มลังเลไม่แน่ใจ โดยรวมสดใสไม่มีอะไรต้องร้องไห้ยกเว้นคนโดนขอแต่งงานอาจน้ำตาคลอเบ้า
คนเกิดวันจันทร์
คนตรงไปตรงมาอาจตกที่นั่งลำบาก บางครั้งอาจรู้สึกเหมือนไม่มีที่ให้ยืน สังคมในที่ทำงานของใครบางคนจะมีการแบ่งพรรคพวกมีเรื่องการเมืองภายในองค์กรวางตัวลำบากสักหน่อยในระยะนี้ การเดินทางไกลดีกับคนว่างงาน หรือคนมีกิจการของตนเอง คุณจะมีโอกาสขยายกิจการ หรือได้งานใหม่ในต่างถิ่น
วันนี้เหมาะสมจะควงคนรักทำธุรกิจ ให้คนรักช่วยคิด ออกความเห็นจะได้หนทางแจ่มๆ ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งน้อยใจ มีคนเข้ามาบ้างแต่เหมือนไม่ใช่คนที่ถูกใจนัก
คนเกิดวันอังคาร
เรื่องของคนอื่น วันนี้มีส่วนเกี่ยวข้อง ได้ร่วมรับผิดชอบ ระมัดระวังหากเป็นเรื่องเงินหรือเป็นเรื่องที่มีความส่วนตัวค่อนข้างสูง คุณอาจจะเดือดร้อนได้ในวันข้างหน้า ยานพาหนะได้เวลาซ่อมแซมในส่วนที่เสียหาย แล้วทิ้งมานาน มีโชคจากยานพาหนะและคนจากแดนไกล ระวังการลงนามเอกสารการเงิน กู้ยืม หรือค้ำประกัน
คนรักเก่าๆ บ้างก็ทำให้คนโสดหมาดๆเสียหายชื่อเสียงกันได้ อะไรที่ว่าดีงามก็จะกลายเป้นแง่ลบไปเสียหมด คนเพิ่งแต่งงานช่วงนี้สดใส ราบรื่น แต่ยังไร้เงาทายาทคนใหม่
คนเกิดวันพุธ
จะมีคนขอร้อง เข้ามาขอแรง หรือขอความช่วยเหลือ งานและเงิน ช่วงนี้แจ่มใสกับสิ่งเก่าๆที่คุ้นเคย วันนี้เหมาะสมจะเสนองานกับเจ้านาย ขายงานกับลูกค้า ดีลงานชิ้นสำคัญ และควรลงมือทำด้วยตนเอง ไม่เหมาะสมที่จะยืมมือใครแม้แต่ลูกน้องจะเสียมากกว่าได้ หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับคนพิการเรื่องทุกข์ๆจะมีทางออกมากกว่าเดิม
อะไรที่พูดแล้วชวนทะเลาะกัน พยายามอย่าเอ่ยปากแม้ว่าบางครั้งจะเป็นสิ่งที่สงสัยก็ตาม คนมีคู่จะมีปากเสียงกันในเรื่องเดิมๆ เรื่องไร้เหตุผล ใครจูงแฟนจดทะเบียนสมรส ช่วงบ่ายฟ้าฝนจะเป็นใจ
คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าวัดรอยเท้าหรือฝีมือกับคนมีอำนาจและเจ้าถิ่น เพราะคุณจะแพ้มากกว่าประสมความสำเร็จทั้งๆที่อาจมีชั่วโมงบินที่มากกว่าด้วยซ้ำ วัยเรียน บางคนมีดวงได้ดรอป พักการเรียน หรือซิ่วไปเรียนใหม่ในปีหน้า ตัดสินใจดีๆ เอาที่รักที่ชอบจะไม่เสียใจ วันนี้แจ่มใสกับการเปิดบัญชีใหม่ เปิดร้านใหม่ รวมทั้งเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม
อย่ามัวเสียใจกับความรักที่เคยผิดหวัง คนเสน่ห์แรงยกตำแหน่งให้คนโสดหมาดๆ และเพศที่สามที่รักคุด คนเข้ามามาก ตัดสินใจเลือกยากหรือยังไม่อยากจะเลือกใครในตอนนี้เสียมากกว่า
คนเกิดวันศุกร์
ข่าวดีร้ายเข้ามากระทบจิตใจ คนเดินทางไกลระวังคนปองร้ายหรือของหายไม่ได้คืน โชคดีมีกับลาภลอย การเสี่ยงโชคเลขท้ายบัตรต่างๆ หรือจับฉลากได้รางวัลพิเศษ งานเอกสาร มีข้อผิดพลาดแต่เหมือนจะกลายเป็นสิ่งดีมากกว่าเรื่องร้ายๆ วันนี้หมาะสมกับการทำบุญด้วยอาหาร หรือจัดเวลาไปทำบุญเลี้ยงพระเพลจะเป็นมงคล
คนรักที่ไม่ได้เจอหน้ากันนานจะได้มีเรื่องเซอร์ไพรส์กระโดดกอดให้หายคิดถึง แม้ว่า สำหรับบางคู่มาพบเจอกันเพราะความจำเป็นบางประการเสียมากกว่า คนโสดจะบอกรักใครรีบๆบอกกันได้เลย
คนเกิดวันเสาร์
จะมีชื่อเสียงจากงานที่ทำ คนดัง คนมีชื่อจะยืมมือคนโนเนมในการทำงาน หรือได้ร่วมงานกัน งานราชการ เจ้านายอาจปัดความรับผิดชอบมาให้ช่วยดูแล วันนี้เหมาะสมจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆเข้าบ้าน หรือย้ายจัดห้องเสียใหม่ ดวงการเงินของคนอยู่อาศัยจะดีขึ้น เสริมดวงด้วยการทำบุญปล่อยปลา จำนวนเลขคี่ จะดีงาม
ความอดทนจะช่วยทำให้คนมีคู่ผ่านอุปสรรคเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจไปได้อย่างง่ายๆ คนโสดอาจเปลี่ยนสถานะเพราะใจอ่อน ยอมให้ความรักเริ่มทำงานบ้าง