xs
xsm
sm
md
lg

พยากรณ์ ประจำวันจันทร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันจันทร์ที่  28 สิงหาคม 2560 โดย โหรขัยบพุง
คนเกิดวันอาทิตย์
ฟังความคนอื่นมากอาจทำให้ชาววันอาทิตย์ตกที่นั่งลำบาก วันนี้ หลายๆเรื่องต้องมีจุดยืนของตัวเอง วัยเรียนจะโดนเบียดทาง เบียดสนาม การเรียนต้องฟังคนอื่นมากกว่าเอาตามความคิดตนเอง คนสมัครงานใหม่ใจเย็นๆ อีกไม่นาน จะมีการสัมภาษณ์แบบปุบปับ ไม่คิด ไม่มุ่งหวังเอาไว้ จะมีโอกาส

ความห่างเหินอาจทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนมีคู่ใจความรักยังมั่นคงดี แม้ว่าจะมีปากเสียงกันบ้าง คู่ไหนง้องอนกันอยู่อย่าปล่อยให้นาน จะมีช่องว่างจนอาจเลิกราในอนาคต

คนเกิดวันจันทร์
ความมุ่งมั่นตั้งใจที่มีอยู่จะทำให้การทำงานและการใช้ชีวิตเปลี่ยนไป บางคนกำลังเบื่อกับการเฝ้ารออะไรสักสิ่งอย่างและยังมาไม่ถึง โอกาสจะช้ากว่าคนอื่น แต่มาแบบครบถ้วนสมบูรณ์ สุขภาพร่างกายหมั่นบำรุงกันบ้าง จะมีคนเพลีย น้ำหนักลด หรือป่วยไข้จากการพักผ่อนไม่พอ ลาภลอยอยู่ กับบริวารและเพื่อนเพศที่สาม

ความเลิฟต้องการตัวช่วย อาจเป็นเพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่ที่จะช่วยทอดสะพานให้คนโสดสองคนเจอกันง่ายขึ้น แต่มีบ้างที่จะได้รับมอบหมายหน้าที่นี้มาทำ ถ้าผิดหวังความรักบ่อยๆ ช่วยเหลือเพื่อนๆ ดวงความรักตนเองจะดีตามไปด้วย

คนเกิดวันอังคาร
อย่าลังเลที่จะกล้าออกแสดงความคิดเห็น โดยเฉพาะในสายงานเอกชน มนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย ช่วงสิ้นปีนี้ออกแรงให้มาก โอกาสโต ในหน้าที่กำลังเข้ามา บ้านจะได้จ่ายเงินซ่อมแซม รับผิดชอบบางส่วนในบ้าน ยานพาหนะจะได้ขับรถใหม่ หรือมีการได้รับมดกรถเก่าคนอื่นมาเป็นของใหม่ของตนเอง

คู่รักที่ไม่เจอหน้ากันมานาน ต้องแบ่งเวลามาหาสู่ มุ่งเน้นที่คู่หมั้นหมาย ยังอยู่ในระหว่างโปรที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป เสริมดวงความรักคนนกบ่อยๆด้วยการทำบุญค่าอาหาร

คนเกิดวันพุธ
มีการโยกย้ายเล็กๆน้อยๆของคนทำงานระดับสูง เป็นหัวหน้า เจ้านาย ผู้บริหาร การลงทุนแจ่มใสกับชาววันพุธ แต่เน้นการต่อยอดต่อเติมจำของเดิมๆจะดีกว่าหาของใหม่ สุขภาพร่างกายคนในบ้านจะป่วยไข้ หรือเป็นโรคเรื้อรัง หากสมัครงานใหม่ ลองสมัครแบบออนไลน์ อาจเหมาะกับดวงมากกว่าการวอล์คอิน

คนผิดหวังจะกลับมามีรอยยิ้ม บางคู่ที่เลิกราจะกลับมาพร้อมหน้ากันอีกครั้ง แต่อย่าเล่นตัวมาก อย่ารบกันด้วยคำพูดจาแรงๆ จะเสียโอกาสรีเทิร์น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
หากมีคนจากแดนไกลเข้ามาหา มาขอพบ วันนี้จะมีเรื่องเฮงๆเกิดขึ้นกับคุณ คนทำงานเยอะๆมานาน ได้เวลาพักผ่อนบ้าง และต้องพักแบบจริงจัง อย่ากังวลกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ การลงทุน แจ่มใสในยานยนต์ทั้งสองล้อสี่ล้อ คนเป็นตัวแทนขายสินค้าต่างๆวันนี้วันดีที่จะได้ลูกค้ากระเป๋าหนัก ได้ยอด

ระวังหัวใจตนเองจะรักชอบคนที่มีเจ้าของ วันนี้เรื่องของความรักเหมือนมีม่านบังตา ไม่มีใคร แสดงความรู้สึกที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา อาจทำให้คนโสด คนมีคู่สับสนและเข้าใจผิดกันง่ายๆ ต้องมองหลายๆมุม คนอกหักทำใจยาวๆ

คนเกิดวันศุกร์
ออกตัวให้แรงตั้งแต่เช้า วันนี้ชาววันศุกร์เหมาะจะนั่งแก้ไขนิสัยบางข้อของตนเอง ปฏิวัติตนเองใหม่ การเดินทางไกลมากด้วยอุปสรรค ทริปจะมีปัญหาไม่ได้ดั่งใจ ระวังของหาย ของมีค่าที่ใช้บ่อยๆ ใช้ติดมือ ซื้อขายของเก่า มรดก ทรัพย์สินจะได้ราคางาม แต่บางสิ่งต้องระวังของย้อมแมว ถ้าไม่แน่ใจอย่ารับ

ใครยอมแพ้ก่อนวันนี้จะชนะ คู่ไหนมีปัญหามานานในเรื่องบางเรื่องยอมความกันบ้าง ขอทาก่อนบ้าง ชีวิตคู่จะยังราบรื่นกันต่อไป เสริมดวงคู่รักเพิ่งแต่งงานด้วยการทำบุญเกี่ยวกับการสร้างถนน ซ่อมถนน ความรักจะเฮงๆมั่นคง

คนเกิดวันเสาร์
บางครั้งความสามารถพิเศษที่ตนเองมีก็ช่วยได้ในการที่จะใช้ในการทำงาน ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศใคร แต่ใช้คู่กับการทำงานไปเลยจะดีที่สุด ผ็ใหญ่จะไว้วางใจให้ทำงานสำคัญ รับผิดชอบงานที่มีมูลค่า งานราชการอาจได้โยกย้ายไปยังที่ใฝ่ฝัน แต่เหมือนบรรยากาสไม่ใช่ที่นึกฝันไว้สักนิด ลาภลอยมีอยู่กับสัตว์สองเท้า

แต่ในเรื่องความรัก คนร้องเพลงเก่ง เล่นดนตรีเป็น หรือสายนักกีฬา วันนี้เนื้อหอมหันสักนิด คนเข้ามาติดพันง่าย ระวังสักหน่อยหากมีแฟนแล้ว เรื่องราวจะบานปลายทะเลาะกันหลายวันทีเดียวเชียว
กำลังโหลดความคิดเห็น...