xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

คนนินทาว่าร้ายห้ามยากและห้ามไม่ได้นัก ส่งผลให้จิตใจไม่ค่อยมีสมาธิ การงานและการเรียนจะเสียหายเอาดื้อๆ ถ้าหากมั่นใจอย่าสนว่าข้างทางจะเดินสบายหรือเปล่า ลุยแบบเชิดหน้ากันได้พร้อมสะบัดบ๊อบใส่ทุกคำว่าร้าย ความสำเร็จอยู่ตรงหน้าแล้ว คนเดินทางไกลมีเรื่องเฮงกับวัยเรียน อาจได้เรียนไกลบ้าน โอกาสสอบติดที่เรียนใหม่ หรือได้เริ่มเรียนที่ใหม่

ความรักมาพร้อมกับการเริ่มสิ่งใหม่ๆเช่นกัน วันนี้หลายเรื่องอยู่ในการวิเคราะห์ในใจ คนที่เข้าไปคบหาอาจไม่ใช่อย่างที่คุณคิด มีด้านมืดด้านลบให้รู้จักเช่นเดียวกัน ถ้าหากยอมรับได้จะคบหากันยั่งยืน

คนเกิดวันจันทร์

การรับฟังคนอื่นเป็นสิ่งที่ดี แต่วันนี้จงมีจุดยืนของตนเอง การเดินทางไปไหนมาไหนระมัดระวังเท้า ข้อเท้า หัวเข่าจะบาดเจ็บ คนตกงานยังอยู่กับความว่างเปล่า หรืออาจแก้เบื่อด้วยการออกไปฝึกงาน ไปหางานเช้าเย็นค่ำทำก็ดีมิน้อย เจ้าของกิจการจะได้ลูกน้องคนใหม่ที่ต้องคอยจับตาดู ลาภลอยมีเข้ามาหาจากดอกเบี้ย เงินฝาก เงินส่วนแบ่งจากการขายของ ฯลฯ

มีขโมยความรักเข้ามาข้องเกี่ยวกับคนมีคู่ ไม่แน่ อาจได้แฟนใหม่โดยไม่รู้ตัว หรือมีการเปลี่ยนแฟนแบบฉับพลัน เพราะมีการคบหากับใครสักคนเพราะกลัวตัวเองเจ็บกับเรื่องเก่าๆ

คนเกิดวันอังคาร

คนทำงานฟรีแลนซ์จะเสียเปรียบนายจ้าง แต่เหมือนจะยอม เพราะคนที่เข้ามาหานั้นมีความมั่นคง หรือชื่อเสียงอยู่พอสมควร และอาจเป็นโอกาสที่หาได้ยาก วันนี้เหมาะสมจะทำธุรกรรมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซื้อ ขาย เช่า เซ้ง ล้วนดีงามแท้ๆ คนต่างแดนเหมาะจะทำงาน ทำธุรกิจด้วย สุขภาพร่างกายระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

ความทรงจำเก่าๆอาจทำให้คนโสดแอบนึกถึงคนรักที่เคยคบหา มีโมเมนต์นั้นได้แต่อาจเดือดร้อนเบาๆถ้ามีคนรักใหม่อยู่ข้างๆ คนกำลังง้อแฟนต้องใช้เวลา อย่ารีบร้อน จะทะเลาะกันเปล่าๆ

คนเกิดวันพุธ

ใครทำงานสายวิชาการ อาจารย์ ครู ติวเตอร์ วันนี้เป็นวันเฮงๆในการเริ่มต้นใหม่ หรือสิ่งที่เคยทำไปแล้ว ผู้คนจะเริ่มเห็นผล เห็นคุณค่า คนในเครื่องแบบเจ้านายรัก ให้ความเชื่อใจ แต่บางครั้งยังสื่อสารในบางเรื่องไม่ตรงกัน เดินทางไกลดีกับการพักผ่อน ถ้าหากไปทำงานจะโดนดึงเรื่องต่างๆให้ช้าลง กว่ากำหนด คนสมัครงานใหม่มีลุ้นได้งานดีๆตลอดวัน

รวมไปถึงเรื่องความรัก คนรักจะได้พบผ่านสายงาน ที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานแนะนำให้ ใครกำลังหมั้นหมาย ระยะนี้เรียนรู้กันให้มากเข้าใจกันให้เยอะฟังคนอื่นให้น้อย จะได้ไม่เสียใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ของเก่า ความคิดเก่าจะได้ขายซ้ำ ใครมีผลงานเก่าจะมีคนมาขอซื้อ ขอเอาไปเป็นต้นแบบ การเดินทางดีกับการเช้าไปกลับ ยิ่งไปประชุม เจรจางาน จะดีมากๆ โอกาสสำเร็จมีเยอะ ยานพาหนะให้โชค ลาภลอย โอกาส ที่เกิดจากการเจรจาระหว่างเดินทาง บ้าน ถ้าจะซ่อม ขอให้รีบทำก่อนสิ้นเดือนจึงจะดี

ความคิดอ่านวันนี้เฮงในเรื่องของความรัก อาจจะเป็นหนึ่งวันที่จะรู้ใจ อ่านใจคนที่รักที่ชอบออกดั่งตัวหนังสือ เสริมดวงคู่ที่แต่งงานแล้วด้วยการทำบุญกับคนตกงาน ความรักจะราบรื่นมั่นคง

คนเกิดวันศุกร์

จะได้รู้ความลับของคนอื่น หรือมีโอกาสร่วมเก็บความลับสำคัญ หากทำงานในองค์กรขนาดใหญ่ อาจถึงเวลาที่คุณจะมองหาหน่วยเล็กๆเพื่อเข้าไปพัฒนา เจ้าของกิจการจะต้องไม่พลาดเรื่องการเลือกคน และอย่ามองแต่ภายนอกจะเสียหาย ธุรกิจในครอบครัววันนี้ไปได้สวย คนตกงานสามารถจับงานในบ้านทำไปพลางๆ

ความเลิฟคนโสดจะผิดหวัง อาจไปชอบคนมีเจ้าของแล้วเพิ่งรู้ตัว เพศที่สามจะมีคนชอบแบบแอบๆ ยังไม่กล้าแสดงตัว แต่ความตั้งใจเต็มร้อย คนแต่งงานแล้วอาจมีโอกาสฮันนีมูนรอบสอง

คนเกิดวันเสาร์

ความผิดคนอื่นจะได้ร่วมรับผิดชอบดั่งเรื่องของตนเอง วันนี้ โอกาสมาน้อยต้องวิ่งออกไปหา คนสอบแข่งขันจะได้มาซึ่งงานและที่เรียนหนังสือ คนอยู่นิ่งๆจะล้มเหลว เจ้านายต้องไว้ใจลูกน้องมากกว่าเดิม ข่าวดีจากต่างแดนมีเรื่องร้ายๆแฝงอยู่บ้าง ไม่มากนัก ฝันร้าย ได้โชค แต่ไม่เต็มหน่วย โดนตัดทอนเล็กน้อย

คนที่คิดถึงจะได้พบหน้า ได้เจอ แบบเซอร์ไพรส์ หนุ่มๆจะสู่ขอใครยังต้องเตรียมตัวอีกมากกว่าที่เป็นอยู่ จะมีคนนั่งงอนแฟนเพราะลืมวันสำคัญครบรอบต่างๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...