xs
xsm
sm
md
lg

เช็คดวง ประจำวันจันทร์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีคนอิจฉาคนได้ดิบได้ดี การเดินทางไปทำงานหรือย้ายถิ่นฐานยังส่งผลต่อปัญหาสุขภาพ หรือ สุขภาพของคุณอาจเป็นอุปสรรคในการทำงาน คนในเครื่องแบบ จะโดนกลั่นแกล้ง มีการรู้เห็นหารทำงาน การรับเงินลับๆ การทำงานนอกแผนนอกระบบ เจ้าของกิจการต้องเล่นเกมธุรกิจให้สวนกระแส จึงจะอยู่ได้
วันนี้เงียบเหงาเล็กน้อย คนแอบรักยังหยิ่งที่จะแสดงความรู้สึก หากนกบ่อยๆ ให้หาอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยวมาทานบ้าง จะช่วยปรับดวงให้สมหวังในวันข้างหน้า

คนเกิดวันจันทร์
มีโอกาสกระทบไหล่คนดัง พบเจอคนมีความสามารถ การทำงานวันนี้ปังๆ ในคนทำศิลปะ ขายไอเดีย คนทำการเงินจะมีข้อพลาดให้คนอื่นเอาเป็นจุดโจมตี การค้าขายคู่แข่งยังมาก คุณจะต้องหาข้อต่างจึงจะชนะคู่แข่งได้ง่ายๆ ใครกำลังหาคอนโด บ้านเช่า ลองหาไกลจากที่อยู่เดิม ไปทางใต้ จะดีกับดวง
คู่รักต่างภาษาจะมีข่าวดีให้คนอื่นๆ อิจฉา ครอบครัว จะเติบโต ได้เพื่อนร่วมชายคา ได้ตั้งรกราก คู่รักที่คบกันมานานๆ วันนี้งอนกันง่ายขัดใจกันบ่อยๆ

คนเกิดวันอังคาร
หลงทาง จะต้องรีบกลับมาตั้งต้นใหม่ คนที่ออกแรงแข่งขันการงานและการใช้ชีวิต วันนี้คุณต้องกลับมาตั้งหลักให้ทัน การเงิน จะได้ค้ำประกัน กู้ยืม หรือเดินเรื่องเอกสารเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ วาจาจะเป็นมงคล อวยพรใครจะบังเกิดผล คนสมัครงานใหม่ มีโอกาสได้แม้ว่าโดนต่อรองรายรับเยอะไปสักนิดส์
ความสัมพันธ์คู่รักหน้าใหม่ยังเชื่อคนง่าย ฟังกันน้อย แต่โดยรวมราบรื่นหวานแหววดี ใครจะจดทะเบียนสมรส เหมาะจะจดนอกสถานที่ หรือจดในสถานที่ต่างบ้านเกิด

คนเกิดวันพุธ
เรื่องโกหก ปั้นแต่ง จะได้พบเจอ ได้ยินสิ่งใด หารออกสักครึ่ง อาจจะพอเหลือมูลความจริง เสน่ห์อยู่ที่นิสัยใจคอมากกว่าหน้าตา การเดินทางจะทำให้ได้วิธีการทำงาน คนเรียนไปทำงานไป อีกไม่นานคุณต้องหยุดพักสักหนึ่งสิ่ง เพื่อดำเนินการที่เหลือให้ดีที่สุด เสริมดวงด้วยการทำบุญกับสัตว์จรจัด สัตว์พิการ ช่วยค่ายารักษาสัตว์ ฯลฯ
เช่นเดียวกับเรื่องความรัก หากเหนื่อยเกินไป คุณจะต้องเลือกว่าจะจูงมือกันต่อ หรือหยุดพัก คนแต่งงานแล้ว มีเรื่องทุกข์ใจเล็กๆ เกิดขึ้นในบ้านให้ช่วยกันแบ่งเบา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ลั้นลาสำหรับการลงทุน คุณจะมีโอกาสจับเงิน จับงานใหม่ๆ การลงทุนเล็กๆ จะเป็นไปอย่างช้าๆ แม้จะไม่หวือหวาแบบคนอื่น จะมีคนได้งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ สวมเครื่องแบบโก้เก๋ที่มากความรับผิดชอบ ยานพาหนะจะมีปัญหาเรื่องระบบไฟ รวมทั้งเรื่องของไฟในบ้าน หลอดไฟถ้าเสียให้เปลี่ยน มิเช่นนั้นจะกระทบดวงสุขภาพ
คนอกหักหมาดๆ จะมีคนใจร้อนเข้ามาขอเป็นหวานใจคนใหม่ ใจไม่พร้อม แต่คิดดีๆ คนนี้ไม่เหมือนคนก่อน เพศที่สามจะได้เปิดเผยความสัมพันธ์ของตนเองให้คนรับรู้อย่างชื่นมื่น

คนเกิดวันศุกร์
มากหรือน้อยเกินไปในชีวิต จงหาความพอดี งานวันนี้ต้องช่วยเหลือคนอื่น อย่าเบื่อที่จะช่วยเหลือ ทำงานฟรี คุณมีโอกาสมองคนผิด เลือกคนพลาด งานราชการโดนเพ่งเล็งจับผิดเรื่องเล็กๆ หากมีแผนเดินทางไกล ไปในเมืองหนาว สถานที่เย็นๆ จะดีกับดวงในเรื่องสุขภาพและโอกาสในชีวิต
ส่วนความรักคนโสดเหงาๆ กันหน่อย เพื่อนฝูงไปกับหวานใจ คนอกหักยังได้ปลื้ม ได้เจอหน้าคนรักเก่าให้หายคิดถึงแบบเงียบๆ เสริมดวงคนแต่งงานแล้วด้วยการซื้อหมอนหรือเครื่องนอนชิ้นใหม่สักชิ้น

คนเกิดวันเสาร์
ผู้ใหญ่จะคาดหวังในตัวคุณค่อนข้างมาก ทำให้หลายสิ่งเกิดความกดดันในการทำงานและเรียนหนังสือ รุ่นพี่ อาจต้องเรียนรู้จากรุ่นน้อง การเงินมีรายจ่ายกับเครื่องแต่งตัว จะได้เปลี่ยนชุดเปลี่ยนสไตล์ ทำงานเข้าหาผู้ใหญ่ค่อนข้างยาก เดาทางไม่ถูก ไม่รู้ใจ มีโอกาสได้จัดที่อยู่ใหม่ ปรับฮวงจุ้ยเพิ่มความสดใสให้ดวงตัวเองแบบง่ายๆ โดยเริ่มจากการทำความสะอาด
ชาววันเสาร์จะได้ยินเรื่องความรักแบบดอกฟ้ากับหมาวัด ที่มีโอกาสสมหวัง อะไรที่เป็นไปไม่ได้จะพลิกเกม คนที่คิดว่าใช่จะเผยธาตุแท้ คนโสด แอบรักใครบางคนอยู่ในใจมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...