xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐

คนเกิดวันอาทิตย์
มีการใช้ชีวิตหรือการงานที่ค่อนข้างมีความเสี่ยง ต่อคุณภาพชีวิตของตนเอง จะโดนคนเอาเปรียบเพราะความอาวุโสน้อยกว่าหรือยังขาดประสบการณ์ งานที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ คน หรือสิ่งมีชีวิต มีเรื่องราวฟ้องร้อง คดีความ คนตกงานจะได้เป็นนายตัวเอง และไม่เหมาะถ้าจะกลับไปทำงานที่เดิม

จะได้บอกรักคนอายุมากกว่า หนุ่มสาววันอาทิตย์ระยะนี้คนโสดๆจะตกหลุมรักคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว หรืออายุห่างกันมาก คนมีครอบครัว เรื่องมโนคิดไปเองจะทำให้ทะเลาะกับคนรัก

คนเกิดวันจันทร์
การงานที่จำเจอาจทำให้น้องใหม่ไฟแรงเบื่องาน แต่ฝึกฝนไปเถิดจะดีกับตนเองมากๆ คนเป็นผู้บริหารมีโอกาสโยกย้ายไปทำงานที่ใหม่ๆ หรือได้รับความรับผิดชอบมากขึ้นกว่าเดิม คนค้าขายระยะนี้มีเรื่องคิดมาก ทั้งบริวารทั้งคู่ค้าขาย งานราชการหมั่นตามใจนายแม้ว่าบางเรื่องยังไม่เห็นด้วยนัก ลาภลอยอยู่กับเรื่องเศร้า และข่าวร้าย

ความสม่ำเสมอ อาจทำให้คนหน้าตาบ้านๆเป็นต่อคนหน้าตาดูดี แม้ว่าบางรายอาจจะพูดไม่เก่งไม่ใช่คนโรแมนติก ดอกฟ้าอาจจะหันมองหมาวัดบ้างก็เป็นได้

คนเกิดวันอังคาร
จะเจอคนปั้นเรื่อง สร้างเรื่องเพื่อให้บางอย่างมันดูดีกว่าที่ควรเป็นอยู่ ตกลงทำธุรกิจหรือลงทุนสิ่งใด อย่าเชื่อคำคนอื่นมาก ต้องลุยด้วยตนเอง ด้วยสองมือ คนเป็นเจ้านายลูกน้องจะมีเรื่องเดือดร้อนให้ช่วยรับผิดชอบ การเงินค่อนข้างฝืด ยังมีรายรับที่ไม่ตรงต่อเวลา เผื่อสำรองจ่ายไว้บ้างจะดี

ข่าวดีในบ้านเกิดจากบุตรหลาน นำความชื่นใจมาสู่ครอบครัว คนหม้ายโสดๆจะพบรักใหม่กับคนที่ต่างอายุกันมากๆ ด้านคนโสดสนิทอาจไม่ไม่ใจกับการคบหาคนที่เพิ่งผิดหวังจากการทีครอบครัวลบ

คนเกิดวันพุธ
การงานต้องรีบคว้าแม้ว่าจะเตรียมตัวไม่พร้อม งานราชการอย่าใส่ใจเจ้านายมากนัก เรื่องบางตัดสินใจไปเสียก่อนจะดีกว่า การเดินทางใกล้ๆดีกับดวง เช้าไปเย็นกลับ ระยะนี้ไม่เหมาะจะไปค้างคืนที่ไหนนัก จะได้รับของฝากของมีค่า หรือรับของเก็บสะสมตกทอดมาจากคนอื่น หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษาพยาบาล จะดีงาม

จะเจอคนช่างเอาใจ อ่านใจคุณออก ความรักของคนที่ไม่เคยหันมองมัน อาจกลายเป็นโลกสีชมพูใบเล็กๆที่คุณต้องคิดใหม่ จะได้บอกข่าวงานมงคลกับแฟนเก่า คู่ไหนสนิทสนมกันเยี่ยงเพื่อนยังคงไม่กล้าเผยความในใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องหนักใจหาทางออกยาก อาจแก้ไขได้ด้วยการผูกมิตรกับคนไม่ชอบหน้า ผูกมิตรกับศัตรู การเดินทางไกลระมัดระวังเอกสารสำคัญหรือเครื่องมือสื่อสารหล่นหาย จะได้ยินข่าวร้ายที่เข้ามาพร้อมๆกับข่าวดีของตนเอง สุขภาพร่างกาย ช่องปาก และฟันจะได้ซ่อมแซม วันนี้เหมาะกับการสมัครงานใหม่ของคนที่มีงานประจำอยู่แล้ว

เรื่องเศร้าอาจทำให้คิดมาก คิดหนัก วันนี้ความรักยังต้องดูแลตัวเองแม้ว่าบางคนจะมีคนมาแอบมอง หรือไปนั่งแอบกรี๊ดคนอื่นบ้าง เป็นอาหารตาอาหารใจเท่านั้น พอชุ่มชื่น

คนเกิดวันศุกร์
คำเหยียดหยามของคนอื่น อาจกลายเป็นแรงผลักดันที่ดีของวันนี้ คนที่เคยโดนดูถูกมาแล้ว ถึงวันนี้คนเหล่านั้นจะให้ความเคารพ การสอบแข่งขันค่อนข้างแจ่มใส ในสถานที่ไกลบ้าน ต่างจังหวัด ต่างแดน เดินทางไกล รายจ่ายมีมาก กับเรื่องของการเดินทาง เสริมดวงให้สดใสด้วยการแต่งหน้าให้สดใส

รวมทั้งด้านความรัก วันนี้อย่าไปพบแฟนด้วยหน้าสด หนุ่มๆดูแลการแต่งตัวของตนเองกันเล็กน้อย จะขอใครแต่งงาน กล้าๆเข้าไว้ คุณทำได้ดี เสริมดวงความรักให้สมหวังและสดใสด้วยการทำบุญกับคนที่ครอบครัวแตกแยก หรือสูญเสียคนรักมาก่อน

คนเกิดวันเสาร์
อย่าเกรงใจคนอื่นมากเกินไป จะเสียเปรียบ วันนี้งานสายราชการ คนนั่งโต๊ะควรออกนอกสถานที่ หรือคนอยู่ข้างนอกอยู่แล้วต้องทำตัวแอ็คทีฟตลอดเวลา การเงินจะได้วางแผนใช้ในระยะยาว กับรายจ่ายจำเป็น งดการให้หยิบยืม แต่เหมาะสมจะใช้เงินกับการดูแลบำรุงตัวเอง เปลี่ยนลุคให้สวยหล่อปัง เสริมโหงวเฮ้ง

จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรักในเรื่องส่วนตัว ใครทำงานด้วยกันดวงจะหนุนกันดี ช่วยกันสร้างรายได้ได้มาก การจดทะเบียนสมรสวันนี้แจ่มใสตลอดวัน เสริมดวงคนผิดหวังด้วยการทำทาน น้ำดื่มหรือเครื่องกรองน้ำมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...