xs
xsm
sm
md
lg

หมอเทพมือหนึ่งผู้ยกเครื่องให้สาวๆ อกฟู รูฟิต!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พูดถึงเรื่องสุขภาพช่องคลอดของสาวๆ นั้น ที่ผ่านมาสาวๆ มักดูแล และยกเครื่องช่องคลอดใหม่เพื่อเอาอกเอาใจหนุ่มๆ หรือคู่ชีวิต เพื่อที่ว่าพวกเขาเปิดผ้ามาแล้วร้องว้าว รวมถึงเพื่อสร้างความประทับใจให้คนที่คนที่เธอรักแล้ว พวกเธอยอมยกเครื่อง รีแพร์ หรือหายามาบำรุงเพื่อให้อกฟูและรูฟิต

แต่ผู้หญิงยุคใหม่เริ่มเรียนรู้วิวัฒนาการในการดูแลนาผืนน้อยของพวกเธอไปอีกขั้น ด้วยเทคโนโลยีการแพทย์ที่ล้ำสมัย ที่สามารถทำให้พวกเธอนั้นมีความพึงพอใจไปพร้อมๆ กับคนรักของพวกเธอเกิดความพึงพอใจ กล่าวคือ มันไม่ใช่แค่การยกเครื่อง รีแพร์ แต่มันหมายถึงการแก้ปัญหาจากข้างในกันจริงๆ จังๆ ด้วยน้ำมือหมอเทวดา เทพแห่งช่องคลอดอย่าง Dr. Amir Marashi หรือฉายา Vagina Whisperer ผู้ที่ผ่านการยกเครื่องตกแต่งช่องคลอดให้สาวๆ มาแล้วกว่า 400 คน ตั้งแต่ แม่บ้าน สาวขายบริการ สาวแก่แม่หม้าย หรือจะเป็นสาวแรกแย้ม ไปจนถึงดาราเซเลบฯ ที่ไม่อาจเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามได้ ล้วนผ่านการรีแพร์ตกแต่งจากหมอเทพท่านนี้

มหานครนิวยอร์ก คือดินแดนที่สาวๆ หันมาใส่ใจช่องคลอดของพวกเธอมากขึ้น และโชคดีที่มี Dr. Amir Marashi เป็นที่พึ่ง ไม่ว่าจะประสบปัญหา สามีหนี สามีเบื่อ ฯลฯ เขาสามารถศัลยกรรมตกแต่งช่องคลอดให้กลับคืนสภาพมาได้ราวกับสาวแรกแย้ม นอกจากนี้ยังมีการบริการปลูกถ่ายขนให้เป็นรูปทรงต่างๆ หรือจะไม่ให้ขึ้นมารกหูรกตาก็ย่อมได้ หมอเทวดาท่านนี้สามารถตอบโจทย์สาวๆ ได้ทุกอย่าง

เขาแสดงทัศนคติว่า

" สาวยุคใหม่เริ่มหันมาให้ความสนใจในช่องคลอดของตนเองมากขึ้น ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว มันรวมไปจนถึงการใส่กางเกงรัดรูปด้วย พวกเธอมักไม่มั่นใจหากบางทีช่องคลอดของเธอจะเบียดๆ ปลิ้นๆ ออกมาเด่นชัด สร้างความอุจาดตาให้หนุ่มๆ มากกว่าจะถูกมองว่าเย้ายวน ดังนั้นผมจึงศึกษาวิจัยและพัฒนาด้านการตกแต่งโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้พวกเธอมั่นใจมากขึ้นทั้งในเรื่องเซ็กส์ และเรื่องการสวมใส่เสื้อผ้าสวยๆ "

แน่นอนว่าเขาเคยผ่านการตกแต่ง ให้คนดังหลายๆ คนที่เปิดเผยชื่อไม่ได้ แต่หากจะไล่รายชื่อกันจริงๆ จังๆ รับรองว่าต้องตาถลน และหนุ่มๆ อาจแอบอิจฉาหมอเทวดาผู้นี้ก็ได้

" ผมมีความมืออาชีพมากพอครับ พวกเธอคือผู้ป่วย และผมต้องช่วยเธอ มีอยู่หลายต่อหลายเคสที่หนักหนาสาหัสจริงๆ บางคนอั้นฉี่ไม่ได้ เมื่อมาให้ผมช่วยเธอก็หายเป็นปรกติ"

เมื่อช่องคลอดมีความกระชับและสวยงามขึ้น จึงไม่แปลกใจว่าทำไมแฟนหรือสามีนั้นจะหันกลับมาหลงรักคุณมากขึ้น ทำให้มีชีวิตรักที่แฮปปี้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยหากช่องคลอดของคุณสาวๆ นั้นหลวม อาจเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ เบื่อหน่าย บางคู่อาจถึงกับเลิกรากันไป

ทว่าเห็นวันๆ คุณหมอเทวดาหมกมุ่นอยู่กับช่องคลอดของสาวๆ แบบนี้ เขาก็ทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนร่วมโลกอยู่เสมอๆ เขาอาสาลงพื้นที่ช่วยเหลือในพื้นที่ที่มีภัยพิบัติ หรือพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสงคราม เพราะไม่ใช่แค่มีฝีมือในการผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดเพียงอย่างเดียว เขาก็เป็นหมอรักษาผู้ป่วยคนหนึ่ง เพียงแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินารีแพทย์กว่าอาการเจ็บป่วยอย่างอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การลงพื้นที่ช่วยชาวเฮติที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติในปี 2010

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...