xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

ความพยายามจะมีคนคอยขัดขา หรือสร้างอุปสรรคให้คุณไปไม่ถึงความสำเร็จ ระยะนี้ต้องอดทน เน้นเด่นๆในดวงของเหล่ามนุษย์เงินเดือน ความสามารถของคุณอาจจะมากกว่าเจ้านายด้วยซ้ำ ขอเพียงรอโอกาสเหมาะสม วันนี้ได้ยินเรื่องอะไรหารสองออกจะเหลือแต่เนื้อๆที่เป็นความจริง ลาภลอยมาจากเรื่องที่ทุกข์ เรื่องที่เสียน้ำตา

คู่รักที่คบกันมานานแม้ว่าไม่หวานแหววนัก แต่ระยะนี้อาจได้โอกาสบอกคนอื่นดังๆว่าเลิฟกันบ้าง จะจัดงานครบรอบ ฉลองในครอบครัวหรือบางคนเพิ่งจัดงานแต่งงานก็ดำเนินการตามสะดวกใจ


คนเกิดวันจันทร์


จะมีคนยกย่องคุณในเรื่องของความสามารถที่หาตัวจับยาก คนว่างงานยังต้องรองานใหม่ไปอีกสักระยะแต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอ งานที่ต้องเดินทางบ่อยๆอาจมีปัญหากับผู้บังคับบัญชา คนไม่สบายบ่อยๆระยะนี้หมั่นดูแลตัวเอง อาจได้เวลาโหมงานหนักอีกแล้ว บ้านที่อยู่อาศัยมีดวงซ่อมแซมปรับปรุง


คนโสดจะได้เจอคนถูกใจในที่ทำงานเดียวกัน หรือทำงานด้วยกัน บ้างแอบชอบมานาน บ้างเพิ่งพบหน้าค่าตา ด้านคนแต่งงานแล้วหมั่นชวนกันไปทำบุญบ่อยๆจะดีต่อครอบครัว


คนเกิดวันอังคาร


บางครั้งกับคนอาวุโสมากกว่า คุณก็ไม่สามารถเชื่อใจอะไรพวกเขาได้เลย หรืออาจจะทำงานด้วยความยากลำบาก ความคิดจะขัดใจผู้ใหญ่ แต่ไม่ได้เป็นสิ่งผิดแปลกแหวกแนวอะไร งานราชการยังเน้นความถูกต้องและตรงเวลา คนไปสมัครงาน ไปสอบแข่งขัน โอกาสได้ครึ่งต่อครึ่ง จงแสดงความสามารถให้พวกเขาเห็นชัดๆ


ดวงคนผัดหวังกำลังมาแรง จะมีคนอยากคบหาคุณทั้งๆที่ยังร้องไห้จากเรื่องเก่าไม่จบสิ้น การลงทุนกับคนรักมีทั้งเรื่องดีและเรื่องขัดใจ ค่อยๆเจรจาอย่าทะเลาะกัน เสริมดวงความเลิฟระยะนี้ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับน้ำไฟ ช่วยเดินระบบน้ำระบบไฟ จ่ายค่าบริการ ฯลฯ


คนเกิดวันพุธ


เรื่องบางเรื่องกำลังอยู่ในสภาวะถูกที่แต่ไม่ถูกเวลา คนเดินดินกำลังจะกลายเป็นไอดอลให้คนมาตามกรี๊ด บ้างได้ทำงานกับคนเด่นดังมีความสามารถ ระยะนี้ใครใช้บ้านเป็นออฟฟิศ นัดรวมพล นัดคุยงานกันบ่อยๆจะดีมากๆ เรื่องยากๆจะง่ายดาย อยากเข้าหาธนาคารวันนี้แจ่มใสในดวงคนพุธกลางคืน


ความรักที่เลือกยากหรือจบไม่ลง ลองให้เวลาช่วยคิดสักสองสามวัน ค่อยให้คำตอบ คนโดนขอแต่งงานไม่ต้องรีบร้อน อยากจดทะเบียนสมรสจัดไปในช่วงเช้าจะดีงาม


คนเกิดวันพฤหัสบดี


คนตั้งใจมากๆอาจเสียใจมากๆ บางเรื่องคุณยังต้องการความช่วยเหลือจากคนรอบตัวมากกว่าการดำเนินการด้วยตนเอง หาเวลาทำบุญปล่อยสัตว์น้ำ ปลาหมอ ปลาไหล เรื่องติดขัดจะเบาบาง การเดินทางระยะนี้ไม่ดีนัก ไปไหนมาไหนดูไม่ถูกใจคุณไปเสียหมด นักลงทุนจะได้ลาภก้อนโต คนหวังลาภลอยต้องเล่นตามเพื่อนฝูง


ความหัวใจเชื่อใจผู้ใหญ่ให้มาก หรือให้เขาช่วยคิดช่วยเลือกก็ดีกว่ามองด้วยตาตนเอง คนโสดจะได้ดอกไม้ ของขวัญหรือข้อความให้กำลังใจที่ไร้ต้นทาง คนแต่งงานแล้วมีข่าวเกี่ยวกับทายาทที่เฝ้ารอ แม้ว่ายังไม่ชัดเจนนัก


คนเกิดวันศุกร์

คนทำงานใกล้ชิดกับศาสนาจะได้คำชื่นชมและได้รับทรัพย์ มนุษย์เงินเดือนอาจได้วัตถุมงคลจากคนสนิท เรื่องที่ลุ้นที่รอจะได้ผลลบ หรือต้องกลับไปแก้ตัวใหม่จึงจะสำเร็จในวันหลัง คำสั่งของเจ้านายมีเรื่องกลั่นแกล้งมากกว่าข้อเท็จจริง วันนี้เหมาะจะซื้อรองเท้าและเครื่องประดับให้ตนเอง ใครทำงานพบปะคนเยอะๆใส่เครื่องประดับใหม่ๆบ้างจะดี


ด้านหัวใจยังไม่จบกันง่ายๆ เรื่องที่คิดว่าจบสิ้นกันไปนานแล้ว วันนี้อาจะมีเรื่องสะกิดหัวใจให้คิดถึง บางคู่จะได้เจรจากลับมาจดทะเบียนรอบสอง คนโดนบอกรักตั้งสติดีดี ยังมีหลายเรื่องที่คุณต้องพิสูจน์ความจริงใจ


คนเกิดวันเสาร์


มนุษย์เงินเดือนแม้สิ้นเดือน งานและภาระต่างๆยังอยู่ในความวุ่นวายแบบคงเส้นคงวา ลูกน้องเพื่อนร่วมงานมือดีๆ อาจโดนยืมตัวไปช่วยงานอื่น ฉากเดียวบ้างจะได้งานได้การเติบโต คนสอบราชการ หรือทำงานติดต่อราชการ เอกสารยังเป็นปัญหาเดิมๆที่ติดขัด ผิดบ้าง ขาดบ้าง คนทุกข์ใจจะเข้าหาความเชื่อส่วนบุคคล


บางครั้งความรักซ้อนๆที่เข้ามาก็ทำให้คิดไม่ตก เรื่องง่ายๆอาจตัดสินใจยากเพราะมีคนอื่นเข้ามาในชีวิต ความรักวัยเรียน วันนี้ให้อยู่ในระยะพองาม ส่วนคนมีแฟนแล้ว หาเวลาเอาใจแฟนบ้าง

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น