xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันอังคารที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าเผลอเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล การทำงานกับคนหมู่มากคุณต้องได้ใจลูกน้องเป็นหลัก คนมีอำนาจจะโดนเขย่าเก้าอี้ แต่ไม่ถึงกับเลื่อยขาเก้าอี้ จะได้ยินข่าวได้เกี่ยวข้องกับการซื้อบ้าน ซื้อที่ดินใหม่ อสังหาริมทรัพย์จะได้ครอบครองเป็นเจ้าของ หรือบางคนมีดวงย้ายที่อยู่
ใครติดขัดเรื่องการเลิกรากับคนเก่าแล้วคบหาคนใหม่ คุณต้องให้เวลาอีกสักนิด เรื่องเก่าจะจบสวยๆ ไม่ต้องออกแรงมาก แต่ความรักครั้งใหม่นั้นเหมือนยังไม่ชัดเจนนัก วัยรุ่นวัยเรียนยิ่งอยู่ในความไม่มั่นคง

คนเกิดวันจันทร์
ข่าวดี ข่าวทางไกล ยังวนเวียนในดวงคนเกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่บางคนจะเห็นผิดเป็นถูกเห็นถูกเป็นผิด มองเรื่องบางอย่างในมุมมองด้านเดียว คนว่างงานจะมีนายจ้างมาแย่งตัว หรือให้โอกาสคุณแบบ งงๆ ยังเบลอๆ ไม่คาดคิด วันนี้เสริมดวงตนเองด้วยการแต่งตัวด้วยเครื่องแต่งกายชิ้นใหม่ๆ บ้างจะดีงาม
คนแอบรักยังสนุกในมุมเงียบๆ คนผิดหวังโอกาสอาจเข้ามาซ้อนทับในช่วงที่ความเดิมตอนที่แล้วยังไม่หายจางไป คุณอาจต้องพิจารณาคนใหม่ที่เข้ามาด้วย คนทีเล่นทีจริงอาจคบหากันจริงจัง

คนเกิดวันอังคาร
จะได้ใช้เงินก้อน มีรายจ่ายเพราะการกระทำของตนเอง อาจมีรถเฉี่ยวชน หรือต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้คนอื่นๆ คนจากแดนไกลคนต่างถิ่นจะให้โชคลาภลอย หรือมีข่าวดีมาฝาก วันนี้การลงทุนค่อนข้างเป็นรองคนอื่น คนทำงานราชการอาจมีเรื่องจุกจิกกวนใจหรือเสียชื่อเสียบ้างเรื่องจริง บ้างเรื่องเท็จ
ความตั้งใจอาจสวนทางกับความคิด เหมือนความรักวันนี้กลัวๆ กล้าๆ คนโสดอาจพลาดโอกาสงามๆ ในการใกล้ชิดคนถูกใจ คนมีคู่ครองวันนี้แจ่มใสหวานแหววดี

คนเกิดวันพุธ
ชาวพุธกลางวันจะแก้ไขปัญหาเก่าๆ ได้ดี เรื่องติดขัด คิดไม่ออกมาหลายวัน จะเหมือนยกภูเขาออกจากอก คนจบใหม่ป้ายแดง การหางานหรือทำงานใหม่ของคุณยังไม่เข้าที่เข้าท่านัก ถ้าให้เลือก หาที่ใหม่น่าจะง่ายเสียกว่า สุขภาพร่างกายน่ากังวลใจในเรื่องของความดันโลหิต โดยเฉพาะคนเกิดวันพุธกลางวัน
ด้านความเลิฟ บางคู่ เดินทางไกลมาไกลเกินเลิกรา ผิดใจเล็กๆ น้อยๆ นั่งงอนและตามง้อกันไปก่อน ไม่นานจะหายโกรธเอง ใครอยากขอแฟนแต่งงานวันนี้ใส่เกียร์เดินหน้าได้เลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนอยากพบอยากรู้จัก การทำงานของคุณจะขัดหูขัดตาผู้ใหญ่ หรือทำงานพลาดในจุดที่พวกเขาให้ความสนใจเป็นพิเศษ อาหารการกินอาจเป็นพิษหรือไม่ถูกปาก ระวังให้มากหากอยู่ต่างถิ่นต่างแดนอาจทำให้เสียโอกาสเที่ยวหรือทำงานชิ้นสำคัญ เปิดทางให้วันนี้สดใสด้วยการจิบเครื่องดื่มร้อนๆ ก่อนออกจากบ้าน
เรื่องหัวใจให้ลดดีกรีความหวานลงสักนิด คนหนุ่มสาวต้องตั้งต้นใหม่ผู้ใหญ่ยังไม่เห็นชอบกับการคบหากันของพวกคุณนัก คนอยากจดทะเบียนสมรสหรือเจรจาสู่ขอใช้ช่วงบ่ายๆ ของวันจะเหมาะสม

คนเกิดวันศุกร์
ใครบางคนจะเลือดตกยางออกเพราะความซุ่มซ่ามของตนเอง หรือมีบาดแผลเพราะของมีคม การเกี่ยวเฉี่ยววัตถุปลายแหลม คนว่างงานอาจรับพิจารณาที่ทำงานเก่าแต่ในมุมมองข้อเสนอใหม่ๆ นักลงทุนและเจ้าของกิจการวันนี้ต้องมองการไกล จะเลือกใครเข้าทำงาน เป็นเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องดีต้องไร้ประสบการณ์แต่มากด้วยความซื่อสัตย์และแรงดีไม่มีตก
คนไกลบ้าน อาจได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ในต่างแดน พ่อหม้ายแม่หม้ายชาววันศุกร์จะทรงเสน่ห์ คนบ้างานจะมีคนมาชอบอยากทำความรู้จัก เสริมดวงคนผิดหวังด้วยการทำบุญกับสัตว์ไร้บ้าน สัตว์พิการ

คนเกิดวันเสาร์
คนที่คิดว่าตัวเองดี ตัวเองแน่ อาจดีไม่พอ วันนี้ความเฮง จะเข้าหาคนอยู่นิ่งๆเงียบๆ แต่มากด้วยประสบการณ์และชั่วโมงบิน คนรู้จริงจะอยู่ได้ในทุกเวที งานราชการจะได้ปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงานใหม่หรือกฎระเบียบใหม่ที่ค่อนข้างอึดอัด ยานพาหนะมีดวงเสีย ซ่อม ได้จ่ายเงินกับเรื่องของการเดินทาง
คนรักเก่าอาจปะทะคนรักใหม่โดยไม่ทันสลับราง การหมั้นหมาย ปุบปับ แต่งงาน สายฟ้าแลบจะเกิดกับคนหนุ่มสาว คนใกล้ตัวคนโสดจะกลายเป็นคนรู้ใจในไม่ช้า เสริมดวงความรักและครอบครัวด้วยการทำบุญกับคนตกงาน

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...