xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันจันทร์ที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เซ็กดวงประจำวันจันทร์ที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๐
 
**คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีคนแพ้ทางคำพูดของคนอื่น คนดัง คนเด่นในสังคมจะกลายเป็นข่าวทั้งด้านดีและด้านลบ ความจริงใจอยู่กับลูกน้องหน้าเก่า การติดต่องานกับคนภายนอกอาจทำให้คุณหงุดหงิด เรื่องดีดีอยู่กับน้องใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำงานได้ไม่นาน ไม่แน่ คุณอาจได้ตำแหน่งที่สูงมากกว่าที่คุณคาดหวังเอาไว้ในตอนแรกก็เป็นได้
ชาววันอาทิตย์อาจโดนจีบด้วยบทเพลงเพราะๆ คำพูดเชยๆ มากกว่าดอกไม้และของขวัญ คนอยู่กันมานานอาจจดทะเบียนสมรสจริงจัง วันนี้คนแจกการ์ดเชิญผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาวจะเป็นมงคล

**คนเกิดวันจันทร์
ระบบเงินในการเป๋าจะคล่องมือ แม้ว่าไม่ได้จับเงินก้อนหรือบางคนยังคงมีหนี้สินต่างๆอยู่ แต่การใช้จ่ายค่อนข้างคล่องตัว การงานวันนี้หยิบจับทำไปเรื่อยๆ คนว่างงานจะต้องเตรียมตัวออกหางานอีกครั้งหรือเริ่มต้นใหม่กับองค์กรเดิม เสี่ยงโชคลาภลอยต้องฝากมือคนอื่นเล่น เหมาะสมกว่าตัดสินใจเอาเอง
คู่ครองที่อยู่กินกันมานาน อาจมีข่าวดีมาให้คนในบ้าน ลูกหลานจะช่วยเหลือให้คนหม้ายคนผิดหวังบ่อยๆ ได้เจอคนดีดีโดยการเป็นพ่อสื่อแม่สื่อตัวน้อย

**คนเกิดวันอังคาร
เงินลงทุนจะได้มีการต่อทุน เพิ่มทุนหรือขยายโอกาสให้คนอื่นเข้ามาช่วยคิดช่วยบริหาร องค์กรขนาดเล็กจะมีเจ้าของหุ้นส่วนเพิ่มขึ้น การเดินทางไกลมีรายจ่ายมาก แต่ภาพรวมราบรื่นดี วันนี้เหมาะจะขยับขยายรวมทั้งเรื่องของบ้านที่อยู่อาศัย จะเพิ่มสมาชิกในบ้าน หรือมีความคิดอยากจะต่อเติม วางแผนระยะยาวกันได้เลย
คู่ที่ลุ้นกันมานานเพื่อนฝูงเชียร์มาเยอะอาจได้เวลาลงเอยกันเสียทีหรือขยับความสัมพันธ์มาให้ชิดมากขึ้น เรียนรู้กันมากขึ้น คนมีคู่เสริมดวงความรักด้วยการบริจาคของเก่า ของมือสอง

**คนเกิดวันพุธ
มนุษย์เงินเดือน คนหาเช้ากินค่ำ ระยะนี้ภาระมาก โดยเฉพาะชาวพุธกลางวัน แต่รายรับ และเงินเก็บกำลังงอกเงย มีเรื่องเหนื่อยบ้างท้อบ้าง หรืออาจหมดหวังกับการรับฟังคำพูดร้ายๆ สายงานในเครื่องแบบและราชการ จงทำสิ่งที่ถูกต้องมากกว่าถูกใจ คนอื่นอาจจะไม่เข้าใจคุณ แต่วันข้างหน้าพวกเขาจะเข้าใจทุกสิ่งอย่าง อย่าได้แคร์สื่อมากจะลำบากใจ
ความรักที่อายุใกล้ๆกัน จะอยู่ในระยะห่างประมาณเพื่อน แต่เหมือนอยู่แล้วสุขใจมากกว่าการใกล้ชิดมากกว่านั้น มีคนกำลังแอบรักคนอื่นข้างเดียวอย่างมีความสุข
 
**คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเดินทางที่นำมาซึ่งความสำเร็จเน้นการเข้าป่าเขา มากกว่าเจอน้ำเจอทะเล เรื่องไม่สบายใจอย่าบอกคนมาก คุณจะรับความทุกข์กลับมามากกว่าเรื่องน่าชื่นใจ การลงทุนแจ่มใสในช่วงบ่ายๆตลอดสัปดาห์นี้ คนวัยเรียนจะได้โอกาส ได้ทุน หรือมีโอกาสย้ายที่เรียนในไม่ช้านี้แม่อาจจะกังวลกับสถานที่ใหม่ๆกันบ้าง
ดวงความรักวันนี้เหมือนการเสี่ยงโชค คนที่ต้องตาโดนใจอาจอ่านจาก คาดการไม่ถูก เหมือนตนเองกลายเป็นคนไม่รู้ใจ คนผิดหวังอาจสมหวังในตอนจบ คนอกหักจะมีคนมาขอเป็นแฟน

**คนเกิดวันศุกร์
คนมีสี มีเครื่องแบบจะเสื่อมศรัทธา ลูกน้องจะเลิกนับถือ หรือคุณอาจผิดใจกับผู้ใหญ่ คำพูดที่เอ่ยออกจากปากทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งใจจะสร้างความเดือดร้อน ลูก หลานในบ้านจะให้โชคลาภลอย ใครบางคนกำลังยุ่งเกี่ยวกับมรดก พินัยกรรม คนมีคดีความใกล้จบสิ้นแม้ต้องควักเงินจ่ายจำนวนมาก
ความเลิฟงอนกันนิดๆหน่อยๆ ภาพรวมค่อนข้างดี เพื่อนฝูงตาร้อนอิจฉาเบาๆ คนผิดหวังอาจเป็นที่หมายปองของเพศที่สามที่ค่อนข้างจริงจังจริงใจ

**คนเกิดวันเสาร์
วันนี้คนเป็นลูกน้องเหมือนตัวคนเดียว การงานบางสิ่ง เหมือนไม่มีเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานมาช่วยผลักดันสนับสนุน ยานพาหนะจะได้รถใหม่ คนค้าขายของมีมูลค่าสูงๆระวังโดนโกง โดนหลอกหรือเสียเปรียบในข้อตกลงการค้า คนไกลบ้านอาจอยากโยกย้ายแต่ในระยะต้นปีนี้ยังไม่ควร
เรื่องไม่เข้าท่าอาจทำให้คนโสดๆมารู้จักกันเอง สเป็กแรงๆของชาววันเสาร์คือคนที่นิสัยคล้ายๆกันมากๆหรือเคยผ่านเรื่องเลวร้ายมาเหมือนๆกัน หนุ่มๆจะขอแฟนแต่งงานวันนี้ใส่เกียร์เดินหน้าได้ทันทีมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...