xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
คนอัธยาศัยดีจะมีภาษีมากกว่าคนอื่นๆ วันนี้ไปไหนมาไหนรอยยิ้มช่วยเบิกทาง การทักทายช่วยเปิดใจ สมัครงานใหม่ควรไปเองมากกว่าการสมัครออนไลน์ ยานพาหนะอย่าขับเองจะไม่ปลอดภัย เจ้าของกิจการเหมาะสมจะรับสมัครเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่เช่นกัน โดยเฉพาะคนไร้ประสบการณ์แต่ไฟแรง
การเดินทางอาจทำให้คนโสดพบรักครั้งใหม่ คุณมีโอกาสครั้งที่สองที่จะแสดงความรู้สึกดีๆ กับใครสักคน แจกการ์ดคนสนิท หรือบอกกล่าวข่าวดีกับคนทางไกล จะเป็นมงคลกับคู่รักที่มีคนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันจันทร์
คนต่างถิ่นต่างแดนจะนำข่าวดีมาฝาก การเดินทางจะนำโชคลาภมาให้ มีทริคอยู่นิดหน่อยตรงที่ว่า ต้องเดินทางเป็นจำนวนเลขคี่ถึงเป็นมงคล การทำงานกับคนหลากหลายบ้านเกิดจะส่งผลดีต่อชิ้นงานและองค์กร จะจรดปากกาลงนามเอกสารสิ่งใดใช้ช่วงสายๆ ของวันและปากกาด้ามเก่าๆ ด้ามที่ใช้ประจำจะเป็นมงคล
ด้านความเลิฟให้เวลาสักระยะ บางคู่ยังไม่ยอมคืนดีกันง่ายๆ ทะเลาะกันประปราย คนโสดสนิทความรักเข้ามาแต่ยังเล่นตัวทำเป็นไม่สนใจ เสริมดวงด้วยการทำบุญเกี่ยวกับอาหารการกินความรักจะชัดเจนมาขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
ความลับ อย่าคิดว่าไม่มีคนรู้ เรื่องที่ปิดบังกำลังจะเป็นเรื่องทุกข์ใจระยะยาว คนรักคนเมตตาจะหันหลังให้ในระยะสั้นๆ มนุษย์เงินเดือนจะได้กลับไปเป็นนักเรียน วันนี้เรื่องราวของคนอื่นจะเป็นแรงผลักดันในชีวิตคุณ เสริมดวงช้ำๆ ให้สดใสด้วยการถวายผ้าไตร หรือถวายสังฆทานสักชุด
คู่ไหนแยกมาอยู่กันเองก่อนแต่งงานอาจได้เวลาพาหลานพาแฟนเข้าบ้านกันบ้างแล้ว เรื่องครอบครัวที่เคยบาดหมางถึงเวลาปรองดอง ด้านคนอกหัก วันนี้ย้อมใจไปก่อน อยู่คนเดียวสักพักจะดีขึ้นเอง

คนเกิดวันพุธ
ชาววันพุธกลางวันและกลางคืนวันนี้การงานเด่นชัดเป็นพิเศษ คุณมีโอกาสจับงานสนุกสนาน ชิ้นเล็กๆ น้อยๆ ควบคู่ไปกับงานประจำ การเดินทางไกลอาหารจะถูกปาก แต่มีดวงเจ็บป่วยเกี่ยวกับเท้า ข้อเท้า และหัวเข่า คนตกงานจะได้กลับทำงานจริงจัง แต่เงินเดือนอาจได้น้อยกว่าที่เก่า หรือโดนกดไว้ใต้เงื่อนไขบางสิ่งบางอย่าง
คนจริงใจจะเจอคนปากแข็ง กว่าจะยอมรับรักอาจต้องใช้เวลานานกว่าเวลาอื่นๆ ด้านคนหมั้นหมาย เรื่องเก่าๆ อาจระแคะระคายใจคนรัก เคลียให้จบก่อนก้าวไปข้างหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องตื่นเต้นจะเกิดจากสมาขิกในบ้าน ภาระ ความรับผิดชอบจะทำให้มีเรื่องคิดหนักอก วันนี้แจ่มใสในสายงานราชการ เรื่องที่คุณคาดหวังมีโอกาสสำเร็จ ยกเว้นเรื่องของการโยกย้ายต่างๆ ยังคงชะลอไปอีกสักพัก เจ้าของกิจการจะต้องเปลี่ยนคนทำงานด้วย นักบริหารจะทำให้องค์กรตกต่ำ เสนองานเจ้านายลองจิบกาแฟร้อนสักแก้วจะทำเสร็จในสิ่งที่คาดหวัง
ความรักแจ่มใสแต่ไกลกันสักนิด ไม่ค่อยได้เจอหน้า ข่าวลือ ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ แต่คู่คบหากันจริงจังมีเรื่องเซอร์ไพรส์น่าปลื้มใจ เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง

คนเกิดวันศุกร์
คนมีความสามารถจะโดนทดสอบฝีมือ บ่าวจะขายนาย โดยเฉพาะนายที่ไม่น่ารัก วันนี้ไปไหนมาไหน หากมีโอกาสทำบุญระหว่างทางจะช่วยปรับดวงให้สดใสมากขึ้น คำพูดของคนอื่นเป็นสิ่งที่เชื่อถือไม่ได้ วัยเรียนยังเข้าใจเรื่องบางเรื่องในทางที่ผิด การสอบต่างๆ ยังเป็นรองคนอื่นอยู่มาก
ความรักข้องเกี่ยวกับสิ่งที่มองไม่เห็น ความเชื่อ ความศรัทธา คนมีทุกข์ใจจะเพิ่งพาความเชื่อในจิตใจ คนแจกการ์ดงานมงคลใช้ช่วงเช้าของวัน แจกเพื่อนฝูงเป็นหลักจะดีงาม

คนเกิดวันเสาร์
ชั่วโมงบินที่สูงอาจแพ้คนจบสายตรง มนุษย์เงินเดือนที่รอ ที่ลุ้นการโปรโมทต่างๆ ยังอยู่ในความไม่แน่นอน การทำงานกับคนหมู่มาก ยังมากด้วยเรื่องกวนใจ ยังแพ้ขี้ปากคนอื่น เรื่องแจ่มใสอยู่กับคนที่ทำงานเป็นน้องใหม่ของหลายๆ ที่ คุณมีโอกาสที่ดี ขอเพียงความขยันและตั้งใจกับองค์กร
ความเลิฟค่อนข้างคงเส้นคงวา คู่หวานหวานไม่สร่าง คู่ร้างดูไม่มีแววรีเทิร์น คนอยากจดทะเบียนช่วงบ่ายสบายๆ ใครโดนขอเป็นแฟนวันนี้คิดนานๆ

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...